มาเช็กกัน โชคและดวง ประจำวันศุกร์ที่ 8 กันยายน เป็นอย่างไรนะ

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวง

วันจันทร์

วันนี้มักเก็บเงินไม่อยู่ มีเกณฑ์ให้เสียเงินบ่อยๆ และใช้จ่ายเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวสูง ซึ่งมีแววจะงบบานปลายเสียด้วย ดังนั้นต้องวางแผนใช้เงินให้รอบคอบ จะได้ไม่เข้าตาจนทีหลัง
แก้เคล็ด ทำทานด้วยการให้อาหารและน้ำแก่สัตว์จรจัด ช่วยเสริมดวงการเงินและโชคลาภ

วันอังคาร

งานยังทำให้คุณหาทางออกไม่เจอ เพราะเจอเพื่อนร่วมงานไม่ดี คอยเลื่อยขาเก้าอี้ คุณจึงทำงานแบบไม่ค่อยมีความสุขมากนัก นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้รับข่าวไม่ดี หรือการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานอย่างคาดไม่ถึงมาก่อนด้วย
แก้เคล็ด ทำบุญตักบาตร ถ้าไม่มีเนื้อสัตว์ยิ่งดี แล้วขอพรให้การงานไร้อุปสรรคขวากหนาม

วันพุธ

ระอาใจกับคนรอบข้างน่าดู เพราะมีแต่จะจ้องเอาเปรียบเรื่องเงินทอง นอกจากนั้นยังมีแต่พยายามเข้ามาแทรกแซงการทำงานของคุณ ทำให้คุณทำงานไม่ราบรื่น บางรายถึงกับอยากเปลี่ยนงานกันเลยทีเดียว
แก้เคล็ด หมั่นทำความสะอาดหิ้งพระที่บ้านเสมอๆ เป็นการเสริมโชคลาภการเงิน

วันพฤหัสบดี

วันนี้จะรักใครก็มีแต่ทำให้เสียใจ อย่างคนโสดมัวแต่จมกับความหลังเก่าๆ คนรักเก่าๆ ทำให้ไม่กล้าเดินหน้าไปหาใครสักที ด้านคู่รัก รับนิสัยบางอย่างของแฟนไม่ได้ รู้สึกว่าเขาทำให้คุณเจ็บช้ำน้ำใจ กลายเป็นรักถึงคราวตัน
แก้เคล็ด ซื้อที่นอนหรือเสื่อหมอนถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

วันศุกร์

แม้จะมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ โอกาสดีๆ แต่แย่ตรงที่เจอคนอิจฉา ไม่อยากเห็นคุณเด่นกว่า เลยเอาแต่นินทา พูดจาเสียดสีให้คุณรำคาญใจ แนะนำว่าไม่ต้องไปสนใจคำพูดแย่ๆ ของคนอื่น ตั้งใจทำงานของตัวเองไปดีกว่า
แก้เคล็ด สวดมนต์บทไหนก็ได้ 9 จบ ก่อนนอน ช่วยเสริมดวงการงาน

วันเสาร์

มีแต่เรื่องให้เสียเงิน ขนาดอยู่บ้านก็มีแต่รายจ่ายประดังเข้ามาหา ส่วนใหญ่เป็นรายจ่ายเพื่องานสังคมหรือเพื่อรักษาหน้าตาของตัวเองอย่างใดอย่างหนึ่ง
แก้เคล็ด วางกระถางต้นวาสนาที่ตำแหน่งเส้นทแยงมุมกับประตูบ้าน เพื่อเสริมดวงการเงิน

วันอาทิตย์

แม้จะอยากมีความรักเข้ามา แต่ก็ยังไม่ค่อยสมปรารถนาเท่าไหร่ คนโสดไม่มีอะไรหวือหวา ได้แต่อยู่เงียบๆ เองคนเดียว ด้านคู่รัก แฟนแอบทำลับๆ ล่อๆ จนทำคุณระแวงว่าเขาจะแอบไปกิ๊กกับคนอื่น
แก้เคล็ด ซื้อดอกกุหลาบสีแดง 9 ดอก, ธูปสีแดง 9 ดอก, เทียนสีแดง 1 เล่ม (คนโสด) เทียน 1 คู่ (สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว) และผลไม้ไปถวายพระตรีมูรติ เสริมดวงความรัก