ดูดวงของวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน และวิธีเสริมดวง ได้ที่นี่ค่ะ

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

เครียดเรื่องงานน่าดู มีเกณฑ์จะถูกเจ้านายพูดจาให้เสียใจ แถมเพื่อนร่วมงานยังจ้องสมน้ำหน้าอีกต่างหาก แต่อย่าไปต่อล้อต่อเถียงเลย เพราะพูดไปก็ไม่เกิดประโยชน์อะไรมากนัก ยังไม่ใช่ทีของคุณเท่าไหร่
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการตกแต่งห้องทำงานให้มีผนังด้านใดด้านหนึ่งเป็นผนังสว่างเป็นกระจก ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา 

วันอังคาร

วันนี้คนโสดจะได้เจอคนอายุมากกว่ามาพัวพันด้วย แม้ทีแรกไม่ปลื้ม แต่ก็แพ้ใจเขาจนได้ ด้านคู่รัก ระวังแฟนแอบทำอะไรแล้วไม่บอกคุณ จนคุณมารู้ทีหลังเลยกลายเป็นปรี๊ดแตก ทะเลาะกันใหญ่โตเลยสิทีนี้
แก้เคล็ด ซื้อของใช้เด็กไปบริจาคให้เด็กอ่อนที่ถูกทอดทิ้ง ช่วยเสริมดวงความรัก

วันพุธ

ความรักดีแต่ทำให้คุณช้ำใจ คนโสดยังคงไม่สมหวังความรัก ถึงจะทำดีกับเขาแค่ไหน พยายามให้เขาสนใจ แต่ก็ยังถูกเขาหมางเมินอยู่ ด้านคนมีคู่ แฟนเอาใจออกห่าง ไม่ค่อยดูแลคุณ ทำให้คุณเสียใจ รู้สึกว่ามีแฟนก็เหมือนไม่มี อยู่เป็นโสดจะดีกว่ามั้ย
แก้เคล็ด ชวนแฟนทำบุญตักบาตรร่วมขันเดียวกัน ช่วยเสริมความรักให้ดีขึ้น 

วันพฤหัสบดี

ว้าว การงานไปได้สวย จะมีข่าวดีเรื่องงานเข้ามา เช่น ได้เลื่อนตำแหน่ง หรือได้คู่ค้าใหม่ๆ ที่สำคัญ มีโอกาสเฉลิมฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้น นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเจรจาหรืองานที่ต้องใช้ทักษะสื่อสารมากเป็นพิเศษ
แก้เคล็ด ไปไหว้สักการะพระปางนาคปรก หรือพระนารายณ์ด้วยพวงมาลัยหลายสี จำนวน 6 พวง เสริมให้การงานเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

วันศุกร์

ทำงานอย่างสบายใจมากขึ้น เพราะได้อยู่สภาพแวดล้อมใหม่ๆ หรือออฟฟิศปรับระบบระเบียบซึ่งเอื้อต่อการทำงานของคุณมากขึ้น
แก้เคล็ด สวดมนต์ก่อนนอนบทอิติปิโส จำนวนตามวันเกิด

วันเสาร์

มีแววจะเจ็บช้ำจากความรัก โดยเฉพาะคนโสดมักจะถูกหลอกให้เป็นกิ๊ก ถูกหลอกใช้ ดังนั้นระวังไว้หน่อยก็ดี ด้านคู่รัก ระวังปัญหาจากรักสามเส้า มีคนมาสนใจคุณ ทำให้คุณสับสน กลายเป็นปัญหาว่าไม่รู้จะจบรักสามเส้านี้ยังไง
แก้เคล็ด นำดอกไม้หอมไปถวายบูชาพระที่หิ้งพระของบ้าน ช่วยเสริมดวงความรัก

วันอาทิตย์

การงานยังไม่น่าวางใจ เพราะคนรอบข้างดูไม่จริงใจเท่าไหร่ ชอบเอาเรื่องคุณไปฟ้องเจ้านาย ทำให้เจ้านายเข้าใจคุณผิด อีกนัยหมายถึงเจอคนแย่งผลงานไป ทั้งที่คุณเป็นคนทำแท้ๆ งานนี้ทำคุณเซ็งน่าดู
แก้เคล็ด วางรูปแก้วสีขาวกลมๆ บนโต๊ะห้องทำงาน ช่วยเสริมพลังฮวงจุ้ยเรื่องงาน เปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี