พุธที่ 6 กันยายน ชะตาของเราจะเป็นยังไง โชคดีหรือไม่ ต้องเช็กค่ะ

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดูดวงประจำวัน

วันจันทร์

เบื่อหน่ายความรักที่ดีแต่ทำให้คุณทุกข์ คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ แต่ก็ได้แค่ใกล้ตัว ไม่มีทางได้ใกล้ใจเขา ด้านคู่รัก ความรักจืดจาง แต่ก็ต้องทนอยู่ เพราะคุณกลัวการเริ่มต้นใหม่ จนไม่กล้าเลิกกับแฟน
แก้เคล็ด ซื้อที่นอนหรือเสื่อหมอนถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

วันอังคาร

มัวแต่เอาเวลาไปรับงานนอก มีโอกาสถูกเจ้านายตำหนิ นอกจากนั้นระวังเจอคนเข้ามาใกล้ชิดคุณเรื่องงาน เพราะหวังผลประโยชน์จากคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ได้จริงใจด้วย ดังนั้นก่อนให้ใจใคร ก็ต้องพิจารณาให้ดีก่อนนะ
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการปลูกต้นมะยม ต้นมะขาม หรือต้นเฟื่องฟ้าไว้ในบริเวณบ้าน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันพุธ

ระวังจะเสียเปรียบเรื่องการเงิน เช่น จะมีการตกลงเรื่องการเงิน ผลกำไร หรือประนีประนอมหนี้ แต่คุณยังตกลงกันไม่ได้ ส่วนการงานจะเจอกับปัญหาทำให้งงๆ สับสน จับต้นชนปลายไม่ถูก มีเกณฑ์ถูกกดดันให้ทำอะไรที่คุณเองไม่ชอบ
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ยูนาไคต์ นำพาทรัพย์สินและเสริมบารมี

วันพฤหัสบดี

ความรักดูไม่ค่อยดี ทำให้อารมณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ คนโสด แม้จะมีคนเข้ามาบ้าง แต่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ชอบทำให้คุณรักแล้วแอบเททีหลัง ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์แย่ลงเรื่อยๆ เพราะมีแต่ใช้อารมณ์กันทั้งคู่ กลายเป็นบั่นทอนความสัมพันธ์ไป
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการเลือกโซฟาสีฟ้า หรือสีชมพูอ่อนในห้องรับแขก จะเสริมให้บ้านมีบรรยากาศอบอุ่นน่าอยู่

วันศุกร์

คุณจะทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพ มีไอเดียใหม่ๆ ในการทำงาน คุณจะมีความสุขในการทำงานมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีเกณฑ์รวมกลุ่มกับคนรอบข้าง เพื่อทำอะไรใหม่ๆ ร่วมกันด้วย แม้จะเจอคนพยายามขโมยซีนคุณบ้าง แต่ก็ทาบรัศมีคุณไม่ติดหรอก
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยด้วยการตกแต่งโต๊ะทำงานด้วยกุหลาบสีเหลือง, เบญจมาศสีเหลือง ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันเสาร์

เครียดกับการหาเงินน่าดู มีเงินมาเท่าไหร่ก็มีแต่ออกไปง่ายๆ เพราะมีรายจ่ายรออยู่เพียบ ดังนั้นใช้จ่ายอะไรก็ระวังให้ดีๆ ล่ะ นอกจากนั้นคนโสดความรักไม่เวิร์ก มีแต่อกหักตลอด ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เจอคนรอบข้างยุแยงให้ทะเลาะกับแฟน
แก้เคล็ด ติดภาพสายน้ำ เช่น น้ำตก แม่น้ำลำธารในห้องรับแขกของบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน

วันอาทิตย์

วันนี้ไปไหนมาไหน ควรสำรองเงินไว้บ้าง เพราะจะมีรายจ่ายแบบกะทันหัน แถมยังต้องไปเสียเงินในการอุปถัมภ์คนอื่นด้วย แต่งานนี้เหมือนทำดีไม่ค่อยได้ดี เพราะแม้คุณจะดีกับเขา แต่เขาก็ไม่ได้เห็นคุณค่าของคุณมากนัก
แก้เคล็ด ซื้อข้าวอาหารแห้งบริจาคให้แก่โรคทาน ช่วยเสริมดวงการเงินให้คล่องตัว มีโชคลาภ