ดวงวันที่ 5 กันยายน และทริกที่จะทำให้เราโชคดียิ่งๆ ขึ้นไป

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงชะตาตามวันเกิด

วันจันทร์

คิดจะทำสิ่งใดกับคนรอบข้าง จะต้องรอบคอบให้มาก เพราะมีเกณฑ์เจอคนรอบข้างหักหลังคุณหรือไม่ค่อยประสงค์ดีกับคุณเท่าไหร่นัก เข้าทำนองปากหวานก้นเปรี้ยว แต่ถึงจะรู้ก็ดูจะหลีกเลี่ยงได้ยาก ต้องรู้จักทันเกมเขา จะได้ไม่เสียเปรียบนัก
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการปลูกต้นแก้วในบริเวณบ้าน ช่วยเพิ่มความสมดุลของชีวิต

วันอังคาร

ความรักทำให้จิตใจเศร้าหมอง คนโสดมีเกณฑ์เจอคนเจ้าชู้มาพัวพันด้วย แต่คุณก็ดันหลงคารมเขาจนได้ แล้วต้องมาช้ำใจทีหลัง ด้านคู่รัก ระวังมีมือที่สามเข้ามาแทรกแซง ทำให้คุณทะเลาะกับแฟนอย่างรุนแรง
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการปลูกต้นสนในบริเวณบ้าน ช่วยเสริมพลังใจในการอดทน และต่อสู้ปัญหา

วันพุธ

วันนี้จะมีคนนำลาภมาให้ โดยเฉพาะจากผู้หญิงกลางคน จะให้คุณหยิบยืมเงิน นอกจากนั้นจะทำงานหนักมากเป็นพิเศษหน่อย เพราะอยู่ในช่วงของการขยายงาน หรือคิดทำโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ดีที่งานจะสำเร็จตามตั้งใจ
แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคโลงศพช่วยศพอนาถา ช่วยเสริมดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี

ต้องตั้งสติเรื่องความรักให้ดี คนโสดเจอแต่คนรักเล่นๆ มาพัวพันด้วย อย่าเล่นกับไฟจะดีกว่านะ ด้านคู่รัก เจอแฟนนอกใจ แต่คุณก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ แนะนำให้ถามตัวเองว่าเจ็บพอหรือยัง ลองหันกลับมารักตัวเองบ้างจะดีกว่ามั้ย
แก้เคล็ด ซื้อข้าวสารบริจาคแก่โรงทานวัด ช่วยเสริมดวงความรัก

วันศุกร์

เบื่อหน่ายเรื่องงานน่าดู เพราะเจอคนรอบข้างพยายามชิงดีชิงเด่น ทำผลงานแข่งกับคุณ เพราะไม่อยากเห็นคุณดีกว่า บางรายอาจจะเจอคนพยายามใส่ร้ายป้ายสี จนทำให้คุณตกอยู่ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคลายไม่ออก เซ็งจริงๆ นะเธอ
แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนบริจาคให้โรงเรียนยากไร้ เป็นการเสริมดวงการงาน

วันเสาร์

ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยน่าดู จึงเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายกะทันหันเข้ามาด้วย บริหารการเงินให้ดีๆ ล่ะ นอกจากนั้นอาจจะเครียดเรื่องงานบ้าง เพราะรู้สึกโดดเดี่ยว หาคนที่จริงใจยาก เจอแต่คนจ้องหาเรื่องจนพานเบื่อหน่าย
แก้เคล็ด ซื้อข้าวอาหารแห้งบริจาคให้แก่โรคทาน ช่วยเสริมดวงการเงินให้คล่องตัว มีโชคลาภ

วันอาทิตย์

วันนี้อาจได้ทำงานที่ไม่ค่อยถูกใจมากนัก เพราะเป็นงานที่มักจะเจอปัญหาจุกจิก แต่ถ้าอดทนทำไป ผลที่ได้กลับมาจะดีกว่าที่คุณคิด เจ้านายจะเห็นความสามารถคุณและปลื้มคุณมากเป็นพิเศษ
แก้เคล็ด ร่วมทำบุญสร้างหอระฆัง เจดีย์ โบสถ์วิหาร ศาลา หรือกุฏิ เพื่อเสริมความมั่นคง การงานประสบความสำเร็จ