ตรวจดวง ประจำวันเสาร์ ที่ 5 สิงหาคม กราฟความรักใครจะพุ่งปรี๊ดดด มาดู!

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

แม้วันนี้งานเยอะจนไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่น แต่คุณแฮปปี้ เพราะได้ลองทำอะไรใหม่ๆ การงานท้าทายมากขึ้น มีโอกาสได้รับผิดชอบงานที่อยากทำมานาน  นอกจากนั้นมีการวางแผนเดินทางเรื่องงานอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางต้นโป๊ยเซียนแคระบนโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันอังคาร

ความรักจะปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่ต้องใช้เวลาหน่อย คนโสดจะเจอแม่สื่อชักนำให้เจอคนใหม่ๆ  เพียงแต่ต้องใช้เวลาศึกษาหน่อย ส่วนคู่รัก อยู่ในช่วงของการปรับความเข้าใจ แม้จะมีเรื่องกระทบกระทั่งบ้าง แต่ก็จะเคลียร์กันได้
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักโดยการตกแต่งห้องรับแขกด้วยดอกไม้สด

วันพุธ

จะมีเรื่องการเงินเข้ามาให้คิดมากเป็นพิเศษ ระวังเจอคนตุกติกเรื่องเงินทอง  ดังนั้นถ้าคิดจะเจรจาเรื่องเงินกับใคร ควรพูดให้ชัดเจนตั้งแต่ทีแรก จะได้ไม่เดือดร้อนทีหลัง นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่องานสังคมแบบกะทันหันด้วย
แก้เคล็ด วางกระถางต้นวาสนาที่ตำแหน่งเส้นทแยงมุมกับประตูบ้าน เพื่อเสริมดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี

ความรักยังอึมครึมอยู่ เรียกว่าต้องดูให้ดี อย่าให้ความรักมาบังตามาก คนโสดระวังจะเจอคนเจ้าชู้คารมดี มาหลอกให้ตายใจ ด้านคู่รัก จับได้ว่าแฟนแอบทำผิด แต่เพราะรักเขา เลยพยายามให้อภัยเขาทุกอย่าง
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการวางคริสตัลไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยให้ความสัมพันธ์รักดีขึ้น

วันศุกร์

การงานเคร่งเครียดน่าดู มีเกณฑ์ถูกเพื่อนร่วมงานใส่ร้าย หรือนินทาให้เสียชื่อเสียง พูดอะไรไปก็มักเข้าตัว มักเจอคนเอาคำพูดคุณไปขยายความให้เสียหาย ดังนั้นต้องระวังให้มาก ก่อนจะพูดอะไรออกไป คนอื่นจะได้เอาไปโจมตีไม่ได้
แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนบริจาคให้โรงเรียนยากไร้ เป็นการเสริมดวงการงาน

วันเสาร์

จะครุ่นคิดเรื่องความรักเป็นพิเศษ คนโสดจะเจอคนเข้ามาพัวพันด้วย แต่ถึงรู้ว่าเขาแค่เล่นๆ แต่คุณก็ยังถลำใจไปชอบเขาจนได้ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกับแฟนด้วยเรื่องหึงหวงและเรื่องของมือที่สาม งานนี้ดูท่าคุณจะเสียเปรียบเขาด้วยสิ
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการตกแต่งห้องนอนด้วยดอกไม้สีแดง หรือสีชมพู ลงในแจกันสีขาว ช่วยเสริมดวงความรัก

วันอาทิตย์

วันนี้จะมีเรื่องการเจรจาเรื่องเงินอย่างใดอย่างหนึ่ง เสียแต่ว่าคุณจะยังลังเล ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำอย่างไรดี โชคดีว่าคนที่ตมีปัญหาเรื่องเงินจะได้รับความช่วยเหลือจากญาติพี่น้อง ทำให้ผ่านสถานการณ์ติดขัดไปได้บ้าง
แก้เคล็ด ซื้อข้าวอาหารแห้งบริจาคให้แก่โรคทาน ช่วยเสริมดวงการเงินให้คล่องตัว มีโชคลาภ