อยากให้ จันทร์ที่ 4 กันยายนนี้รุ่งๆ เฮงๆ ในทุกด้าน มาทำตามเคล็ดเสริมดวงของเรา

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

เบื่อหน่ายเรื่องงาน เพราะสถานการณ์ดูไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่ เจอคนรอบข้างใส่ร้ายป้ายสี แนะนำว่านิ่งไว้ก่อนดีกว่า ยิ่งร้อนรนมาก จะยิ่งเข้าทางคนอื่นเขา แนะนำให้ลองหาคนมาช่วยไกล่เกลี่ยหรือเป็นกันชน จะพอช่วยได้บ้าง
แก้เคล็ด สวดมนต์บทพระคาถาชินบัญชรในวันพระใหญ่ ช่วยเสริมอำนาจบารมีเรื่องงาน

วันอังคาร

วันนี้คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุน้อยกว่า ทำให้คุณสดชื่นเป็นพิเศษ แม้คนรอบข้างไม่ปลื้ม แต่คุณไม่แคร์เสียอย่าง ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาผิดใจกับคนใกล้ตัวแฟน แต่โชคดีที่เคลียร์กันรู้เรื่อง ปัญหาจึงไม่บานปลายนัก
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ โรสควอตซ์ กระตุ้นให้เกิดการให้อภัย เสริมความปรองดอง

วันพุธ

คิดจะเจรจาหรือทำธุรกรรมการเงินใดๆ จะต้องมีสติและไตร่ตรองให้ดีก่อน เพราะมีเกณฑ์ถูกทรยศหักหลังในเรื่องเงินทอง นอกจากนั้นมีรายจ่ายเพื่อสุขภาพอย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้าไม่ใช่สุขภาพของตนเองก็เป็นของคนใกล้ตัว
แก้เคล็ด หาโอกาสไปกราบไหว้พระสีวลีที่วัดใดก็ได้ในท้องที่ที่อาศัย แล้วขอให้ชีวิตราบรื่นก้าวหน้า มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น

วันพฤหัสบดี

ระวังความรักนำปัญหามาให้ต้องแก้ คนโสดระวังเจอรักซ้อน แถมถูกเมาท์เสียหาย ดังนั้นหลีกเลี่ยงได้ก็ควรทำ ด้านคู่รัก เหนื่อยใจ เพราะเอาใจแฟนสุดๆ แต่ไม่เห็นได้อะไรกลับมา เจอแต่เขาหลอกใช้ แถมพูดจาหลอกคุณไปวันๆ ด้วยสิ
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการตกแต่งห้องนอนด้วยดอกไม้สีแดง หรือสีชมพู ลงในแจกันสีขาว ช่วยเพิ่มพลังรักให้แข็งแกร่ง

วันศุกร์

มีเกณฑ์ว่าเจ้านายจะมอบหมายงานให้คุณทำมากขึ้นด้วย เกิดเบื่องาน อยากหางานใหม่ แต่อาจยังไม่ใช่จังหวะดีเท่าไหร่ ระวังจะถูกคนอื่นใส่ร้ายป้ายสี หรือดิสเครดิตคุณ ดังนั้นจะทำอะไรก็ควรมีหลักฐาน เซฟตัวเองไว้ก่อนจะดีที่สุด
แก้เคล็ด ทำบุญตักบาตรในวันเกิดตัวเองอย่างน้อยสามวัน เพื่อช่วยเสริมดวงชะตา ปรับเปลี่ยนดวงชีวิตให้ดีขึ้น

วันเสาร์

การเงินไปได้ดีมากขึ้น มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่หรือมรดกมาครอบครอง แต่ให้ระวังเรื่องงาน เพราะมีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจก็ระวังจะทะเลาะกับลูกค้า ดังนั้นวันนี้ต้องตั้งสติและใจเย็นๆ ให้มากไว้
แก้เคล็ด สวดมนต์บทไหนก็ได้ 9 จบ ก่อนนอน แล้วขอพรการเงินให้ดีขึ้น

วันอาทิตย์

วันนี้คนโสดต้องระวังเป็นพิเศษ มีเกณฑ์เจอแต่คนเข้ามารักเล่นๆ บ้างก็เข้ามาเพราะหวังผลประโยชน์จากคุณ แม้จะรู้แต่ก็ยอม เจ็บจริงๆ นะ ส่วนด้านคนมีคู่ ระวังทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ลดทิฐิลงบ้าง ก็จะพอช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น
แก้เคล็ด เสริมดวงความรักโดยการซื้อน้ำพุ หรืออ่างบัวที่มีน้ำใสไหลเย็น หันหน้าไปทางทิศตะวันออก