ดวงรายวัน วันที่ 4 เมษายน มาแล้วค่ะ มาแบบวิเคราะห์เจาะลึกพร้อมทางแก้

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิด สุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

การงานยังเป็นเรื่องหนักอกคุณอยู่ เพราะเจอแต่คนคิดไม่ซื่อ ต่อหน้าดี แต่ลับหลังอีกอย่าง พยายามสกัดดาวรุ่งคุณทุกทาง แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศชายจะพอช่วยได้ เพราะดวงถูกโฉลกกันดี
เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมดวงการงานด้วยการหาของคาวหวานมาเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางออฟฟิศ

เกิดวันอังคาร

การเงินค่อนข้างดีเป็นพิเศษ จะมีโชคลาภเข้ามาทำให้ฐานะความเป็นอยู่ดีขึ้น ส่วนใครที่เป็นเจ้าหนี้ ก็มีแววว่าจะได้เงินคืนมาสมใจ ยินดีด้วยนะ
เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมดวงโชคลาภด้วยการนำน้ำสะอาด ดอกไม้ หรือพวงมาลัยถวายพระบนหิ้งพระที่บ้าน รวมถึงดูแลเช็ดปัดหิ้งพระให้สะอาดอย่าให้ฝุ่นเกาะมาก

เกิดวันพุธ

มีเกณฑ์เดินทางไกล ทำให้ไม่ค่อยได้อยู่กับที่ วันๆ ต้องไปพบปะกับผู้คนมากหน้าหลายตา ดีที่การเงินคุณไม่มีปัญหา สามารถใช้จ่ายเพื่อการเดินทางได้คล่องมือ ไม่ติดขัด
เคล็ดลับเสริมดวง : สวดมนต์ก่อนนอน

เกิดวันพฤหัสบดี

เบื่อหน่ายการงานที่ไม่ค่อยเป็นดังหวัง จะทำอะไร คนรอบข้างก็ไม่เป็นใจ แถมชวนทะเลาะอีกต่างหาก บางรายอาจจะเจอข่าวลือ ข่าวไม่ดีในเรื่องงาน จนต้องกลับมาทบทวนตัวเองว่าต้องการอะไรกันแน่ ดูแล้วไม่ค่อยเห็นหนทางสักเท่าไหร่ ทำคุณท้อใจ
เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญถวายน้ำดื่มแก่วัด แล้วขอพรให้การงานราบรื่นขึ้น

เกิดวันศุกร์

เครียดหนักเรื่องความรัก เพราะแฟนทำตัวมีพิรุธ จนคุณสงสัยว่าเขาจะมีกิ๊ก งานนี้เลยต้องทะเลาะกันใหญ่โต ส่วนแฟนก็ไม่มองคุณในแง่ดี ทำให้คุณท้อใจว่าความรักของคุณอาจถึงทางตันแล้ว
เคล็ดลับเสริมดวง : จุดธูปกำยานหรือวางโคมไฟสีเหลืองอ่อนไว้ที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยความรัก

เกิดวันเสาร์

มีเกณฑ์เจรจาเรื่องการเงินหรือธุรกรรมการเงินที่สำคัญอย่างใดอย่างหนึ่ง แนะนำว่าต้องรอบคอบและศึกษาสัญญาต่างๆ ให้ดี เพราะมีแววจะเจอคนเอาเปรียบให้เจ็บใจ กันไว้ดีกว่าสายเกินแก้นะจ๊ะ
เคล็ดลับเสริมดวง : หาโอกาสไปกราบไหว้พระสีวลีที่วัดใดก็ได้ในท้องที่ที่อาศัย แล้วขอให้ชีวิตราบรื่นก้าวหน้า มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น

เกิดวันอาทิตย์

จะเจอผู้ใหญ่ช่วยเหลือการงาน ทำให้ปัญหาที่มีคลี่คลายลง คุณจะมีโอกาสได้ทำอะไรที่ถูกใจและได้แสดงฝีมือมากขึ้น ถือเป็นช่วงเวลาที่สงบร่มเย็น มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ให้แก่ตัวเอง
เคล็ดลับเสริมดวง : สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์โดยเฉพาะพระพรหมหรือพระพิฆเนศวรเพื่อขอให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าและมั่นคง