ดวงวันสุดท้ายของเดือนกรกฎาคม จะเป็นอย่างไร มาดูกันชัดๆ เลย

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

ความรักทำให้ต้องคิดมากอยู่ คนโสดมีเกณฑ์เจอคนเจ้าชู้ปากหวาน  รู้ทั้งรู้แต่ก็อดหวั่นไหวไปกับเขาไมได้ แล้วต้องมากลุ้มใจทีหลัง ส่วนคู่รักไม่ค่อยปลื้มที่อีกฝ่ายมัวแต่ทำงาน จนละเลยคุณไป แต่พูดไปก็ไม่มีประโยชน์ เจอเขาหมางเมินเหมือนเดิม
แก้เคล็ด ไหว้พระสวดมนต์ขอพรให้สมปรารถนาในความรัก ควรใช้เครื่องหอมในการไหว้พระขอพร เช่น ธูปหอม, เทียนหอม เป็นต้น

วันอังคาร

วันนี้มีแววเครียดเรื่องงานน่าดู อะไรๆ ก็ดูไม่ค่อยเป็นใจกับคุณเท่าไหร่ มีเกณฑ์ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายอย่างรุนแรง โดยที่คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ แถมเจอมรสุมข่าวลืออีกต่างหาก ทำเอาคุณปวดหัวจริงๆ สิน่า
แก้เคล็ด นั่งสมาธิและแผ่เมตตาก่อนนอน ช่วยให้ชีวิตราบรื่น อุปสรรคมลาย

วันพุธ

วันนี้จะคิดตัดสินใจในเรื่องความรักอะไร จะต้องคิดให้รอบคอบ เพราะคนโสดมีเกณฑ์เจอคนปากหวานก้นเปรี้ยว ดังนั้นอย่าเพิ่งเชื่อใจใครง่ายๆ ด้านคู่รัก เริ่มเบื่อแฟน เลยเห็นคนอื่นดีกว่าแฟนไปหมด ระวังกลายเป็นหนีเสือปะจระเข้ล่ะ
แก้เคล็ด เป็นเจ้าภาพทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า เสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

วันพฤหัสบดี

การงานโดดเด่นมาก เรียกว่าเป็นทีของคุณก็ได้ จนทำคนอื่นอิจฉาไปตามๆ กัน วันนี้คิดทำอะไรก็จะสุขสมหวัง  เพราะมีผู้ใหญ่เพศหญิงคอยอุปถัมภ์  ทำอะไรก็เป็นเรื่องง่ายมากขึ้น นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้ข่าวดีที่รอคอยด้วย
แก้เคล็ด ซื้อสมุดหนังสือเรียนไปบริจาคเด็กนักเรียนที่ยากไร้ เสริมดวงทั้งเรื่องการเงิน การงาน

วันศุกร์

การเงินมีแววว่าจะรู้จักวางแผนเก็บเงิน ทำให้เก็บเงินได้มากขึ้น แต่ระวังปวดหัวกับคนรอบข้างที่พยายามมาจุ้นจ้านเรื่องเงินทองของคุณเอง จนอาจกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันใหญ่โต ใจเย็นๆ ไว้ดีกว่านะ
แก้เคล็ด ทานมังสวิรัติในวันเกิดของตนเอง  จะเพิ่มโชคเพิ่มเสน่ห์ แถมชนะศัตรูอีกต่างหาก

วันเสาร์

ยังต้องเหนื่อยใจกับคนรอบข้างเรื่องงาน เพราะเข้ามาวุ่นวายหรือก้าวก่ายการงานของคุณ ทำให้งานล่าช้ากว่าที่คิดไว้ นอกจากนั้นมีเกณฑ์อบรมสัมมนา หรือพบปะกับคนใหม่ๆ ในแวดวงการงานด้วย
แก้เคล็ด ไหว้พระแม่อุมาเทวีด้วยข้าวพร้อมนมและดอกกุหลาบ จะส่งผลให้การงานราบรื่น ปราศจากศัตรู

วันอาทิตย์

เครียดเรื่องการเงิน เพราะมีแต่รายจ่าย แต่โชคดีจะได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน ตลอดจนของกำนัล และของมีค่าจากคนสูงวัย ทำให้ปัญหาการเงินไปคลี่คลายลงบ้าง นอกจากนั้นมีเกณฑ์ใช้เงินเพื่องานสังคมอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย
แก้เคล็ด ซื้อเสื้อผ้าบริจาคให้แก่คนยากจน ช่วยเสริมโชคลาภ