ทำนายดวงชะตา ตามวันเกิด แม่นๆ ประจำวันที่ 31 สิงหาคม

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

เบื่อหน่ายเพื่อนร่วมงาม เพราะอีกฝ่ายโยนงานมาให้คุณทำ แต่ดันเอาหน้าไปคนเดียว ยังดีที่ผู้ใหญ่เห็นผลงาน ข้อควรระวังคือ คุณอาจเจอคนพยายามเอาคำพูดของคุณไปขยายความต่อให้เสียหาย รู้ทั้งรู้ว่าใครทำแต่ก็ทำอะไรไม่ได้
แก้เคล็ด บริจาคเงินซื้อกระเบื้องมุงหลังคาวัด ช่วยเสริมดวงการงาน

วันอังคาร

การเงินไปได้สวยจนใครๆ ต้องอิจฉา คุณจะรู้จักประหยัดและวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างเป็นระเบียบมากขึ้น นอกจากนั้นจะมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา โดยมีคนแนะนำช่องทางมาให้ ทำให้ฐานะขยับขยายมากขึ้น
แก้เคล็ด ทำบุญด้วยการทำความสะอาดห้องน้ำวัด ช่วยเสริมดวงการเงิน

วันพุธ

เครียดเรื่องรักน่าดู คนโสดระวังเจอคนเข้ามาจีบเล่นๆ แล้วก็จากไป ดังนั้น เผื่อใจไว้หน่อยก็ดี ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ถึงทางตัน ต้องตัดสินใจว่าจะอยู่หรือจะไปดี เพราะคุณก็อึดอัดใจที่จะอยู่กับแฟนที่ไม่เคยแคร์คุณบ้างเลย
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยโดยการจุดธูปกำยานหรือวางโคมไฟสีเหลืองอ่อนไว้ที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน จะช่วยเสริมให้ความรักสดใส

วันพฤหัสบดี

วันนี้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีแต่รายจ่าย โดยเฉพาะรายจ่ายที่มาจากการเดินทางท่องเที่ยว เช่น ซื้อตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก ซื้อประกันการเดินทาง ฯลฯ แนะนำว่าควรสำรองเงินไว้บ้าง เพราะมีโอกาสว่างบจะบานปลายมากเป็นพิเศษ
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยโดยการตกแต่งบ้านให้เป็นสีแดง การใช้พรมหรือเฟอร์นิเจอร์สีแดงในตำแหน่งทิศใต้ของบ้าน ช่วยเสริมความโชคดี

วันศุกร์

การงานถึงคราวคุณเสียที เพราะเจ้านายจะหันมาให้ความสำคัญกับคุณมากขึ้น เสนอไอเดียอะไรไป ก็จะได้รับการสนองตอบด้วยดี มีโอกาสได้แสดงฝีมือเต็มที่ มีโอกาสได้ไปงานสังสรรค์ หรือเฉลิมฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้นอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย
แก้เคล็ด ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงที่วัด ช่วยเสริมดวงการงานให้รุ่งโรจน์

วันเสาร์

วันนี้คนโสดจะสดใสเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์พบรักใหม่ เจอคนใจคออบอุ่นมาอาสาดูแลหัวใจให้ ส่วนคนมีคู่อยู่แล้ว มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน อาจจะมีปากเสียงกันระหว่างเดินทางบ้าง แต่ดีที่เคลียร์กันเข้าใจ แฟนคอยเอาใจเป็นพิเศษ
แก้เคล็ด รักษาศีลข้อสาม หรือได้ทั้ง 5 ข้อยิ่งดี เพราะศีลข้อสามคือตัวป้องกันไม่ให้ชีวิตคู่ความรักวิบัติภายหน้า

วันอาทิตย์

เครียดเรื่องความรักน่าดู จนวันนี้ไม่ค่อยมีกระจิตกระใจทำอะไรเท่าไหร่ คนโสดเศร้าเพราะรัก แม้จะทุ่มเทให้เขาไปจนหมดใจ เขาก็ไม่ได้สนใจคุณบ้างเลย ด้านคู่รัก แฟนทำตัวห่างเหิน แถมทำท่าสนใจคนอื่นมากกว่า ทำให้คุณเจ็บเจียนตาย
แก้เคล็ด ไปไหว้ “พระแม่อุมาเทวีที่วัดแขก” แล้วอธิษฐานขอพรให้ความรักดีขึ้น