พุธที่ 30 สิงหาคมนี้ มาดูดวงประจำวัน พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงกัน

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดูดวงประจำวัน

วันจันทร์

วันนี้ความรักจะเข้ามาทำให้หัวใจคุณระทวย คนโสดจะพบรักใหม่อย่างจังระหว่างเดินทางหรือในงานสังคม ด้านคู่รัก แฟนจะมีส่วนช่วยแนะนำเรื่องดีๆ ให้แก่กันหลายเรื่อง จนคุณรู้สึกว่าเขาสามารถเป็นที่พึ่งให้คุณได้ อยากหยุดที่เขาตรงนี้
แก้เคล็ด เสริมดวงความรักโดยการพากันไปทำบุญที่วัด เช่น ถวายหมอนคู่ เทียนคู่ 

วันอังคาร

เบื่อหน่ายงาน เพราะเจอคนชอบมาจุ้นจ้านและจับผิดคุณ จนไม่มีสมาธิทำงานเท่าไหร่ ส่วนใครที่คิดสมัครงานหรือสอบแข่งขันอะไร มีโอกาสได้รับข่าวดีเข้ามาหา ข้อควรระวังคือ อาจเจอคนเล่นตุกติกใต้โต๊ะกับคุณอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย
แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดห้องน้ำไปถวายวัด ช่วยเสริมดวงการงาน ชีวิตราบรื่น

วันพุธ

วันนี้จะใช้จ่ายอะไรต้องคิดให้หนัก มีแววเสียเงินไม่คาดฝันเพราะคนใกล้ตัวทำเหตุ ดังนั้น หากใครมาเจรจาเรื่องเงินต้องคอยตรวจสอบให้ดีๆ ชอบเจอแต่คนหน้าเนื้อใจเสือด้วยสิ แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิง จะพอช่วยผ่อนหนักเป็นเบา
แก้เคล็ด ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคน้ำ การร่วมสร้างแท็งก์น้ำ บริจาคน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำให้กับโรงเรียนยากจน หรือวัดที่ยากไร้ เพราะน้ำหมายถึงโชคลาภ และความสดชื่นแจ่มใส

วันพฤหัสบดี

ความรักจะเข้ามาให้หวั่นไหว คนโสดถึงตัวเองจะรู้ว่าเจอคนเจ้าชู้ รู้ทั้งรู้แต่ยังอดหลงเสน่ห์เขาไม่ได้ ด้านคู่รัก แฟนไม่ค่อยเอาใจ และไม่มีเวลาให้ จึงต้องทะเลาะกันบ่อยๆ ในใจคุณรู้ดีว่าเขาไม่เหมือนเดิมแล้ว แต่ก็ยังพยายามยื้อเขาไว้อยู่
แก้เคล็ด เสริมดวงความรักโดยการทำโมบายล์รูปหัวใจ หรือรูปประดิษฐ์แห่งความทรงจำของคุณ นำมาร้อยเรียงเป็นโมบายล์แล้วแขวนตกแต่งไว้หน้าประตูห้อง หรือในห้องนอน

วันศุกร์

แม้จะหนักหน่อย แต่ผลที่ออกมาคุ้มค่า คุณจึงแฮปปี้กว่าใครๆ เจ้านายปลื้มเป็นพิเศษ ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะโดดเด่นมาก เพราะคุณจะพบช่องทางใหม่ๆ ในการทำธุรกิจ ยิ่งถ้าเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความสวยงามจะยิ่งดีเป็นพิเศษ
แก้เคล็ด ร่วมทำบุญสร้างถาวรวัตถุ เช่น หอธรรม หอคัมภีร์ หนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ให้กับตามวัด โรงเรียน หรือมูลนิธิต่างๆ เพื่อช่วยเพิ่มพูนชื่อเสียงเกียรติยศ สติปัญญา

วันเสาร์

วันนี้คุณจะได้เงินก้อนโต หรือของมีค่าถูกใจ แต่เจออุปสรรคจากคนรอบข้างที่อยากได้บ้างและชวนทะเลาะ แนะนำว่าให้ทำตัวนิ่งๆ ไป ไม่ต้องสนใจ เพราะยังไงๆ เขาก็เอาของของคุณไปไม่ได้หรอก ไม่ต้องไปร้อนรนตามเขา
แก้เคล็ด พยายามทำความสะอาดหิ้งพระ เปลี่ยนดอกไม้ให้สดเสมอ จะเสริมฮวงจุ้ยการเงิน มีโชคลาภเข้ามาหา

วันอาทิตย์

การงานดูไม่น่าไว้วางใจ  อาจเจอคนยุแยงตะแคงรั่วให้คนอื่นเข้าใจผิดคุณ แถมงานนี้ดูคุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบด้วยสิ ยิ่งแก้ตัวก็ดูเหมือนว่าเรื่องจะแย่ยิ่งกว่าเดิมเสียอีก แต่งานนี้คุณได้แต่เดินหน้าชนลูกเดียว เพราะไม่มีทางให้ถอยอีกแล้ว
แก้เคล็ด ทำบุญกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร อธิษฐานขอตัดกรรมและขอให้ชีวิตราบรื่นขึ้น