ส่งท้ายเมษา ด้วยดวงประจำวัน 30 เมษายน กู๊ดบายเรื่องร้ายๆ ไปเลย

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิด สุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงประจำวัน

เกิดวันจันทร์

หนักใจเรื่องงาน ต้องคอยไปแก้ไขปัญหาของคนรอบข้าง จนคุณเหนื่อยระอาใจ แถมยังเจอคนปัดภาระรับผิดชอบมาให้ ทำให้คุณยิ่งเครียดไปกันใหญ่ ใจเย็นๆ และลองแก้ไขปัญหาไปทีละเปลาะ แล้วคุณจะเห็นคำตอบเอง
แก้เคล็ด เสริมดวงการงานด้วยการมีของใช้หรือของตกแต่งที่มีสีทอง สีแดง หรือสีส้ม จะเพิ่มพลังการทำงาน

เกิดวันอังคาร

การเงินดีขึ้นมาก มีโอกาสทำเงินจากการทำงานหรือการทำธุรกิจมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีคนแนะนำลูกค้าหรืองานจ๊อบพิเศษมาให้ ทำให้คุณมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ ยินดีด้วยล่ะ
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ มาลาไคต์ ช่วยเสริมมงคล เสริมธุรกิจเกี่ยวกับเจรจาต่อรอง  ค้าขาย

เกิดวันพุธ

จะมีโอกาสดีๆ เรื่องงานเข้ามา ใครที่กำลังมองหางานใหม่ ก็จะได้งานใหม่สมใจ มีโอกาสได้ข่าวดีที่รอคอย เช่น  ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ใครที่ไปสอบแข่งขัน สอบประมูลงานต่างๆ ก็จะผ่านฉลุย
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางต้นไม้ประเภทไม้ใบใส่กระถางไว้ข้างใดข้างหนึ่งของโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

เกิดวันพฤหัสบดี

การเงินดีขึ้นมาก จะมีคนชี้ช่องทางทำเงิน หรือการทำธุรกิจใหม่ๆ สร้างรายได้ที่มั่นคง ทำให้ฐานะเป็นปึกแผ่นมากขึ้น นอกนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อสังคมอย่างใดอย่างหนึ่งด้วยแก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ  ลาพิชลาซูลี ช่วยเรื่องการเงิน จะช่วยให้มีเงินเหลือเก็บเป็นกอบเป็นกำมากยิ่งขึ้น

เกิดวันศุกร์

เจอแต่ปัญหาจู้จี้จุกจิกเรื่องงาน  แถมเจ้านายมอบหมายงานที่ไม่ถูกใจให้คุณทำ คุณเลยทำงานแบบไม่ค่อยถูกใจมากนัก แนะนำว่าอย่าปฏิเสธเลย เพราะผลของงานนี้จะสร้างชื่อเสียง สร้างผลงานให้กับคุณมากกว่าที่คิดไว้อีก
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางต้นโป๊ยเซียนบอนไซบนโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

เกิดวันเสาร์

ความรักไปได้สวย แฟนจะปรับตัวเข้าหาคุณมากคุณ ทำให้คุณเห็นความเปลี่ยนแปลง และมีความสุขมากขึ้น  นอกจากนั้นมีการวางแผนอนาคตข้างหน้าร่วมกันอย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนคนโสดก็จะมีแม่สื่อแนะนำให้คุณรู้จักกับคนน่าสนใจ  ทำเอาคุณปลื้มนักหนา
แก้เคล็ด ชวนแฟนใส่บาตรในวันเกิดตัวเอง ช่วยเสริมดวงความรัก

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ระวังบาดเจ็บในเรื่องงานอย่างใดอย่างหนึ่ง จึงต้องระวังให้มาก นอกนั้นความรักยังเป็นปัญหาหนักอก เพราะแฟนยังทำตัวแบบที่คุณไม่ค่อยปลื้ม จนคุณเริ่มมองแล้วว่ารักครั้งนี้อาจจะไปไม่รอด
แก้เคล็ด  บริจาคเงินสมทบซื้อโลงศพให้แก่ศพไร้ญาติ