ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน & เคล็ดลับเพิ่มโชค ที่บอกเลยว่าต้องลอง

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

เคล็ดลับเพิ่มโชค

วันจันทร์

การงานจะทำให้คุณยิ้มได้ เพราะมีโอกาสได้ข่าวดีเข้ามา เช่น ได้งานใหม่ที่ถูกใจ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง บางรายอาจได้รับผิดชอบโปรเจคส์สำคัญๆ ถือว่าก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น  นอกจากนั้นใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะได้หุ้นส่วนหรือบริวารดี
แก้เคล็ด ปลูกต้นบัวภายในบริเวณบ้าน จะช่วยส่งเสริมชื่อเสียงเงินทอง

วันอังคาร

วันนี้ยังหาทางออกเรื่องความรักไม่ได้ คนโสดชอบใครก็ยังไม่คืบหน้า เจอแต่พวกปากหวานแต่ไม่คิดจริงจัง ด้านคู่รัก รู้แก่ใจว่าเขาไม่เหมือนเดิม แต่ก็ยังอดทน หวังว่าเขาจะกลับมารักคุณเหมือนเก่า ตรองใจให้ดีๆ ว่าคุณเองต้องการอะไรกันแน่ๆ
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ พรีไนต์   หินแห่งความรัก ช่วยเสริมพลังชีวิตความรัก

วันพุธ

เบื่องาน แต่ก็หลีกหนีได้ยาก เจอแต่คนจ้องโยนงานมาให้ ทำให้งานหนักว่าเดิม แถมต้องไปช่วยเหลือคนอื่นอีก บางรายอาจต้องไปเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ยเรื่องทะเลาะกันของคนอื่น  ดีไม่ดีโดนหางเลขไปด้วยอีกต่างหาก
แก้เคล็ด ถวายพระพุทธรูปปางวันเกิดตัวเอง ช่วยเสริมดวงการงาน เสริมอำนาจบารมีให้คนเกรงขาม

วันพฤหัสบดี

วันนี้ไม่ค่อยมีกะจิตกะใจทำงานเท่าไหร่ เพราะมีเกณฑ์น้อยใจผู้ใหญ่หรือคนใกล้ตัว เพราะอุตส่าห์ทุ่มเททำงานเต็มที่ แต่กลับถูกมองข้ามไป  แถมบางรายอาจเจอคนพูดจาทำร้ายจิตใจอีกต่างหาก ตั้งสติให้ดีนะ
แก้เคล็ด หาของคาวหวานมาเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางออฟฟิศเป็นประจำ ช่วยเสริมดวงการงาน ผู้ใหญ่เมตตา

วันศุกร์

การเงินจะโดดเด่นเป็นพิเศษ จะมีโชคลาภเข้ามาหา มีคนนำช่องทางทำเงินใหม่ๆ มาให้ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ใช้เงินลงทุนในเรื่องบางอย่างด้วย ซึ่งจะเห็นผลชัดเจนในระยะยาวและได้ผลกำไรดี ยินดีด้วยล่ะ
แก้เคล็ด พยายามทำความสะอาดหิ้งพระบ่อยๆ จะเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ดึงดูดเงินเข้ามา

วันเสาร์

ความรักยังต้องครุ่นคิดต่อไป แม้คนโสดจะมีคนเข้ามาอาสาดูแล แต่ส่อแววว่าจะทุกข์มากกว่าสุข เพราะอีกฝ่ายก็เจ้าชู้จับตัวยากเหลือเกิน ด้านคู่รัก คนของคุณไม่ค่อยเห็นความสำคัญของคุณเท่าไหร่ จนคุณคิดหนักว่าจะทนรักให้ชีช้ำทำไม
แก้เคล็ด สวมเครื่องประดับนำโชคอย่างทับทิม ช่วยเรื่องพลังจิตใจ ลดความตึงเครียด

วันอาทิตย์

ยังต้องเหนื่อยกับการงานน่าดู เจ้านายจะมอบหมายงานให้คุณทำมากเงิน แถมคุณไม่ค่อยไว้ใจใครง่ายๆ มักจะเอางานมาทำเองคนเดียว เลยต้องเหนื่อยอยู่คนเดียว ระวังจะเจอคนหลอกใช้ผลประโยชน์จากคุณด้วยล่ะ ต้องทันเกมคนอื่นหน่อย
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางต้นโป๊ยเซียนบอนไซบนโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา