ดูดวงประจำวัน 3 สิงหาคม การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ เด่นเรื่องไหนมาดู

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

วันนี้มัวแต่ซึมเศร้าเรื่องความรัก คนโสดยังไม่ลืมคนเก่า ดังนั้นเจอใครใหม่ๆ ก็ไม่สนใจ ด้านคู่รัก เดี๋ยวดี เดี๋ยวเลิก จนคนรอบข้างปวดหัวตามไปด้วย ลองถามใจตัวเองให้ดีว่าตัวเองต้องการอะไรกันแน่ แล้วจะเห็นทางออกเอง
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยโดยการทาสีบันไดบ้านเป็นสีสว่าง เพราะจะช่วยเสริมให้บ้านอยู่ร่มเย็นเป็นสุข

วันอังคาร

การงานยังเป็นปัญหา หนักใจคนรอบข้างที่ขยันนำปัญหามาให้ ทำให้คุณต้องตามไปแก้ปัญหา นอกนั้นระวังบริวารแอบทำผิดแล้วปกปิดไว้ ฉะนั้นคอยสอดส่องพฤติกรรมไว้หน่อยก็ดีนะ จะได้แก้ปัญหาได้ทันการณ์
แก้เคล็ด ร่วมทำบุญสร้างถาวรวัตถุ เช่น หอธรรม หอคัมภีร์ หนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ให้กับตามวัด โรงเรียน หรือมูลนิธิต่างๆ เพื่อช่วยเพิ่มพูนชื่อเสียงเกียรติยศ สติปัญญา

วันพุธ

การงานจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ใครที่เคยเครียดเรื่องงานมา สถานการณ์ก็จะค่อยๆ ดีขึ้น จิตใจปลอดโปร่ง มีไอเดียใหม่ๆ ในการทำงานและกระตือรือร้นมากขึ้น เจ้านายก็ชื่นชม
แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนบริจาคให้โรงเรียนยากไร้ เป็นการเสริมดวงการงาน

วันพฤหัสบดี

วันนี้จะมีรายจ่ายก้อนโตอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่คุณเต็มใจจ่าย เพราะเป็นของที่คุณอยากได้มานาน นอกจากนั้นมีรายจ่ายเพื่อความสวยความงามเป็นพิเศษด้วย แนะนำว่าวางแผนการเงินให้ดีล่ะ จะได้ไม่ต้องมาเครียดทีหลังอีก
แก้เคล็ด พยายามทำความสะอาดหิ้งพระ เปลี่ยนดอกไม้ให้สดเสมอ จะเสริมฮวงจุ้ยการเงิน มีโชคลาภเข้ามาหา

วันศุกร์

ความรักวันนี้สดใสจริงๆ คนโสดมีเกณฑ์จะพบรักใหม่กับคนต่างวัย ความสัมพันธ์ไปได้สวย จนคุณเองก็ประหลาดใจ ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์วางแผนจะทำกิจกรรมใหม่ๆ หรือโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ร่วมกัน ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยโดยการจุดธูปกำยานหรือวางโคมไฟสีเหลืองอ่อนไว้ที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน จะช่วยเสริมให้ความรักสดใส

วันเสาร์

วันนี้การงานยังไม่ค่อยเป็นดังหวังนัก ระวังจะโดนเจ้านายตำหนิ หรือโดนคนรอบข้างกีดกันเรื่องงาน ชวนให้ไม่มีกำลังใจทำงานเท่าไหร่ แนะนำว่าอย่าเครียดมาก ตั้งใจทำงานไปก่อนแล้วคงมีสักวันที่เป็นของคุณบ้างแหละ
แก้เคล็ด บริจาคเงินซื้อกระเบื้องมุงหลังคาวัด ช่วยเสริมดวงการงาน

วันอาทิตย์

วันนี้จะได้ลาภเป็นเงินก้อนโต หรือของกำนัลมีค่าที่อยากได้มานาน แต่ระวังว่าเรื่องนี้จะทำให้ขัดแย้งกับคนอื่น เพราะมีคนอยากมีส่วนแบ่งด้วย ทำคุณแอบรำคาญเล็กๆ แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะคนเหล่านั้นทำอะไรคุณไม่ได้หรอก
แก้เคล็ด ทำบุญด้วยการทำความสะอาดห้องน้ำวัด ช่วยเสริมดวงการเงิน