เช็กกันเลย ดวงรายวัน 3 เมษายน จันทร์แรกของเดือนจะเป็นยังไงน้าาา

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็ค ดวงรายวัน ตามวันเกิด สุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

การงานไปได้สวย ใครที่รอคอยข่าวอะไรอยู่ ก็จะได้ข่าวดีสมปรารถนา มีเกณฑ์ได้ทำงานที่อยากทำ ได้รับผิดชอบงานที่เป็นหน้าเป็นตา มีเกียรติ แถมยังได้คนเข้ามาช่วยเหลือการงาน ทำให้การงานราบรื่นขึ้น
เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญเสริมดวงการงาน ด้วยการบริจาคเงินซื้อกระเบื้องมุงหลังคาอุโบสถ

เกิดวันอังคาร

เหนื่อยใจกับคนรอบข้างที่ไม่ทำงาน แต่พยายามมาแย่งผลงานคุณ ทั้งที่คุณทำเหนื่อยแทบตาย แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ จะพอช่วยพลิกสถานการณ์ให้ดีขึ้นบ้าง
เคล็ดลับเสริมดวง : ไหว้พระพิฆเนศเสริมดวงการงาน โดยการจุดธูป 9 ดอก ถวายดอกไม้ น้ำสะอาด นมสด ผลไม้ และขนมหวาน

เกิดวันพุธ

การเงินและความรักยังมีวี่แววจะดีขึ้น แต่การงานไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะมีเกณฑ์เจอคนหน้าเนื้อใจเสือ โดยอีกฝ่ายพยายามดิสเครดิตคุณ หรือสกัดดาวรุ่งคุณ เพราะกลัวคุณได้แจ้งเกิด
เคล็ดลับเสริมดวง :  ทำบุญไหว้ศาลหลักเมือง อธิษฐานขอพรให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ดี

เกิดวันพฤหัสบดี

จะได้ข่าวดีที่รอคอย เช่น ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้ข่าวดีที่เคยไปสมัครงานไว้ มีแววจะได้รับการติดต่อจากบริษัทที่หมายตา เรียกว่าการงานจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น จึงเบาใจลงได้ ไม่ต้องเครียดหรอก
เคล็ดลับเสริมดวง : หาโอกาสไปกราบไหว้พระพรหมสักครั้ง แล้วขอพรให้การงานราบรื่นขึ้น

เกิดวันศุกร์

การเงินจะโดดเด่นมาก มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากแหล่งที่คุณไม่คาดฝันมาก่อน ทำให้ฐานะความเป็นอยู่ดีขึ้น มีโอกาสใช้เงินซื้อความสุขให้แก่ตัวเองและบริวารรอบข้าง
เคล็ดลับเสริมดวง : หมั่นทำความสะอาดหิ้งพระที่บ้านเสมอๆ เป็นการเสริมโชคลาภการเงิน

เกิดวันเสาร์

ระวังเดือดร้อนใจเพราะบริวารหรือลูกหลาน ทำให้คุณต้องตามไปแก้ปัญหาที่อีกฝ่ายทำไว้ ดีที่คุณจะมีคนเข้ามาช่วยผ่อนหนักเป็นเบา ทำให้ปัญหาที่มีลดลง รวมถึงสามารถเห็นลู่ทางใหม่ๆ ในการทำงานมากขึ้น
เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายสังฆทานและผ้าไตรจีวรแก่พระสงฆ์

เกิดวันอาทิตย์

มีเกณฑ์เบื่อหน่ายคนรอบข้างที่เอาแต่อิจฉา และพยายามขอเข้ามามีเอี่ยวในผลประโยชน์ของคุณ บอกเลยว่าหาคนไว้ใจยาก แถมมีแววจะถูกคนตุกติกเรื่องเงินทอง ดังนั้นต้องระวังให้มาก
เคล็ดลับเสริมดวง : ซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนบริจาคให้โรงเรียนยากไร้ เป็นการเสริมดวงการงาน