ดวงชะตาตามวันเกิด ประจำอังคารที่ 29 สิงหาคม + เคล็ดลับเสริมดวง

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงชะตาตามวันเกิด

วันจันทร์

ต้องตั้งสติในเรื่องของความรักให้ดี เพราะคนโสดมีเกณฑ์เป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว กว่าจะรู้ตัวก็สายเกินแก้ เพราะให้หัวใจเขาไปทั้งดวงแล้ว ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรักในเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อแต่ถูกคนอื่นใส่ร้าย แนะนำว่านิ่งไว้ก่อนสยบความเคลื่อนไหว
แก้เคล็ด ซื้อที่นอนหมอนมุ้งไปถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรัก

วันอังคาร

วันนี้คิดจะทำการใดๆ ในเรื่องงาน มีโอกาสเจอคนหลอกลวงสูง ดังนั้นหากคุณมีเกณฑ์จะลงทุนหรือร่วมหุ้นกับใคร อย่าประมาทเด็ดขาด รวมถึงการตกลงสัญญาต่างๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ จะได้ไม่เสียเปรียบเขา
แก้เคล็ด หาตระกร้าใส่ไข่และส้มไว้ในบ้านไม่ขาดสาย จะเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ทำให้เงินไหลมาเทมา

วันพุธ

ความรักยังทำให้กล้าๆ กลัวๆ ว่าจะไปทางไหนดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุน้อยกว่า แต่คุณยังลังเลตัดสินใจไม่ถูกว่าจะสานสัมพันธ์ต่อดีมั้ย ด้านคู่รักมีเกณฑ์ทะเลาะกันในเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อ แต่แฟนคุณดันเข้าใจผิด
แก้เคล็ด นำดอกไม้หอมไปถวายบูชาพระที่หิ้งพระของบ้าน ช่วยเสริมดวงความรัก

วันพฤหัสบดี

วันนี้จะมีคนช่วยหางานพิเศษมาให้ทำ ทำให้คุณพอยิ้มออกได้บ้าง เพราะได้ทำอะไรที่ตัวเองชอบ ด้านใครที่เป็นเจ้าคนนายคน ระวังบริวารนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ อาจต้องไปเป็นคนกลางช่วยไกล่เกลี่ยเรื่องพิพาทอย่างใดอย่างหนึ่ง
แก้เคล็ด ถวายพระพุทธรูปปางวันเกิดตัวเองแก่วัดหรือพระสงฆ์ ช่วยเสริมดวงการงาน

วันศุกร์

ความรักยังผ่านเข้ามาให้คิดมากเป็นพิเศษ คนโสดจะเจอแม่สื่อชักนำคนดีให้รู้จัก แต่คุณก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสานต่อดีมั้ย แต่ก็ยังเก็บเขาไว้อยู่ ส่วนคู่รัก แม้จะรักกันดีอยู่ แต่คุณก็แอบหวั่นไหวกับคนอื่นด้วย ระวังจะกลายเป็นรักสามเส้าล่ะ แถมยังไม่รู้ว่าจะจบแบบไหนด้วย
แก้เคล็ด นั่งสมาธิก่อนนอน ช่วยเสริมสร้างสติปัญญาและสามารถมองเห็นทางออกของชีวิต 

วันเสาร์

วันนี้มีเกณฑ์เปลี่ยนงานอย่างใดอย่างหนึ่ง อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เกิดผลดีกับคุณมากนัก แต่ดีที่มันช่วยให้คุณลุกขึ้นมาปฏิวัติการทำงานของตนเองใหม่ ทำให้มีกำลังใจทำงานมากขึ้น นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกลกับคนรอบข้างด้วย
แก้เคล็ด นั่งสมาธิและแผ่เมตตาก่อนนอน ช่วยให้ชีวิตราบรื่น อุปสรรคมลาย

วันอาทิตย์

วันนี้อย่าให้ความรักบังตาจนละเลยมองความเป็นจริงไป คนโสดมีเกณฑ์เจอคนเจ้าชู้ปากหวาน ทำคุณหลงปลื้มไม่หยุด ทั้งที่เขาก็ไม่ได้หวังจริงจังด้วย แค่หมาหยอกไก่เท่านั้น ส่วนคู่รัก อีกฝ่ายไม่ค่อยมีเวลาให้คุณเท่าไหร่ แต่คุณยังหลอกตัวเองว่าเขายังรักคุณอยู่
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยโดยการใช้สีบันไดบ้านเป็นสีสว่าง  เพราะจะช่วยเสริมให้บ้านอยู่ร่มเย็นเป็นสุข