ดวงเฮงๆ ปังๆ ประจำวันที่ 29 เมษายน มาแล้ว ใครจะโชคดีบ้าง

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิด สุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงเฮงๆ

เกิดวันจันทร์

จะมีการเจรจาหรือการทำธุรกรรมการเงินที่สำคัญอย่างใดอย่างหนึ่ง ด้านใครที่กำลังรอคอยเงินอะไรอยู่ ก็ต้องเหนื่อยเจรจาเพื่อให้ได้เงินมา แต่ดูแล้วว่าท่าทางจะยากมาก กว่าจะได้เงินมาก็ทำคุณเหนื่อยทั้งใจและกายเต็มทน
แก้เคล็ด หาโอกาสไปกราบไหว้พระสีวลีที่วัดใดก็ได้ในท้องที่ที่อาศัย แล้วขอให้ชีวิตราบรื่นก้าวหน้า มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น

เกิดวันอังคาร

ความรักสดใสน่าดู แฟนชวนไปทำกิจกรรมใหม่ๆ คอยเอาใจ ทำให้คุณรู้สึกว่ารักเราไม่เก่าเลย เริ่มเห็นข้อดีของแฟนที่ไม่เคยเห็นมากขึ้น ใครที่เคยมีเรื่องบาดหมางก็จะมีโอกาสพูดจาเปิดอกและเข้าใจกันมากขึ้น
แก้เคล็ด ซื้อของเล่นไปบริจาคให้เด็กกำพร้า ช่วยเสริมดวงความรัก

เกิดวันพุธ

เจ็บช้ำเพราะรักทั้งคนโสดและคนมีคู่ คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ชอบเทใส่ ทำให้คุณเสียใจ ส่วนคนมีคู่ อึดอัดใจแฟนที่ทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ จะทำอะไรก็คอยบงการทุกอย่าง จนคุณรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง
แก้เคล็ด ถวายดอกไม้สดให้แก่พระสงฆ์ ช่วยเสริมดวงความรัก

เกิดวันพฤหัสบดี

ใครที่เจรจาเรื่องเงินในวันนี้ จะต้องรอบคอบให้มาก มีโอกาสเจอเรื่องไม่เป็นธรรมสูง บางรายอาจฉวยโอกาสตุกติกในเรื่องผลประโยชน์ที่คุณควรจะได้ ฉะนั้นต้องคอยตรวจสอบให้ดีๆ ล่ะ
แก้เคล็ด ซื้อข้าวอาหารแห้งบริจาคให้แก่โรคทาน ช่วยเสริมดวงการเงินให้คล่องตัว มีโชคลาภ

เกิดวันศุกร์

การงานยังเป็นปัญหา มีโอกาสทะเลาะกับคนรอบข้างอย่างรุนแรง ดูแล้วอีกฝ่ายก็ไม่ยอมลงให้คุณง่ายๆ เสียด้วย แนะนำว่าถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็ควรทำ เพราะงานนี้คุณเสียเปรียบอยู่เห็นๆ
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการตกแต่งโต๊ะทำงานด้วยกุหลาบสีเหลือง, เบญจมาศสีเหลือง ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

เกิดวันเสาร์

มีโอกาสใช้เงินซื้อของที่ตนเองอยากได้ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ทำงานหนักเป็นพิเศษ เพราะคุณไม่ควรวางใจให้คนอื่นทำงานเท่าไหร่ จึงไม่กล้าแจกจ่ายงานให้คนอื่น ต้องมาทำงานหนักเหนื่อยอยู่คนเดียว
แก้เคล็ด  เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการปลูกต้นแก้วในบริเวณบ้าน    ช่วยเพิ่มความสมดุลของชีวิต

เกิดวันอาทิตย์

ความรักปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แฟนคุณจะรู้สึกว่าคุณคือคนสำคัญ คือคนที่ใช่แล้ว จึงหันมาเอาใจคุณเป็นพิเศษ ในขณะที่คนโสดชอบใคร อีกฝ่ายก็จะเปิดใจยอมรับคุณมากขึ้น ทำให้คุณยิ้มออก
แก้เคล็ด ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารมังสวิรัติ จะช่วยให้อุปสรรคชีวิตน้อยลง ชีวิตโดยรวมดีขึ้น