ดูดวงกัน วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม โชคชะตาของเราจะเป็นไงบ้างนะ

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดูดวงกัน

วันจันทร์

ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างเรื่องงานไม่ค่อยดีนัก เพราะคนอื่นเอาแต่อิจฉาและนินทาคุณจนเสียหาย เลยเกิดอาการเซ็งคนรอบข้างอย่างบอกไม่ถูก จนบางครั้งอยากจะหนีหน้าไปให้รู้แล้วรู้รอด แต่ก็ทำไม่ได้ ได้แต่ฝืนใจทำงานแบบหน้าชื่นอกตรม
แก้เคล็ด ไหว้พระแม่อุมาเทวีด้วยข้าวพร้อมนมและดอกกุหลาบ จะส่งผลให้การงานราบรื่น ปราศจากศัตรู

วันอังคาร

วันนี้จะใช้จ่ายอะไร ควรจะพิจารณาให้รอบคอบ เพราะใช้เงินเก่ง มีเท่าไหร่ก็แทบไม่เหลือ ทั้งเที่ยวและช้อปปิ้ง นอกจากนั้นให้ใครยืมเงิน มักจะไม่ได้คืน ดังนั้นคิดก่อนก็ดี จะได้ไม่ต้องมาหงุดหงิดใจทีหลัง เสียเวลาและเสียใจเปล่าๆ
แก้เคล็ด ซื้อสมุดหนังสือเรียนไปบริจาคเด็กนักเรียนที่ยากไร้ เสริมดวงทั้งเรื่องการเงิน การงาน

วันพุธ

วันนี้ความรักเข้ามาให้คุณคิดมาก คนโสดมีเกณฑ์ใจอ่อนกับคนอายุน้อยกว่า จึงหายเหงาเสียที ด้านคู่รัก ระวังคนรักเก่าของคุณหรือของแฟนนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ ฉะนั้นควรตัดไฟตั้งแต่ต้นลมดีกว่า เลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักด้วยการเปลี่ยนผ้าม่านหน้าประตูห้องนอน เป็นม่านที่ร้อยด้วยลูกปัด เชื่อกันว่าลูกปัดจะช่วยเก็บพลังรัก ทำให้ความรักดีขึ้น

วันพฤหัสบดี

เบื่อที่การงานไม่ค่อยคืบหน้าเสียที เพราะเจ้านายและเพื่อนร่วมงานคอยแต่จับผิด ทำให้ไม่มีกำลังใจทำงาน นอกจากนั้นยังมีเกณฑ์ถูกคนตำหนิให้อับอายและเสียความรู้สึกอีกด้วย ทำใจให้ร่มๆ จะดีกว่านะ
แก้เคล็ด ทานมังสวิรัติในวันเกิดของตนเอง จะเพิ่มโชคเพิ่มเสน่ห์ แถมชนะศัตรูอีกต่างหาก

วันศุกร์

วันนี้เข้าทำนองสวยเลือกได้ คนโสดเจอแต่คนมารุมจีบ เลยได้แต่บริหารเสน่ห์ตัวเองไปวันๆ ไม่ยอมตกลงปลงใจกับใครสักที ด้านคู่รัก ขนาดคุณมีแฟนแล้วก็ยังฮอต เจอคนใหม่พยายามเข้ามาจีบ คุณเลยสนุกกับการโปรยเสน่ห์ ระวังจะตกลงในบ่วงของนายพรานล่ะ ไม่คุ้มหรอก
แก้เคล็ด ร่วมทำบุญเลี้ยงพระในงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวที่ยากไร้ ช่วยเสริมดวงความรัก

วันเสาร์

แม้จะมีรายได้เข้ามาเยอะ แต่จะเจอคนเข้ามาแสวงหาผลประโยชน์กับคุณด้วยอย่างใดอย่างหนึ่ง บางรายอาจเจอคนหลอกให้เสียเงิน หรือหลอกให้เสียทรัพย์สิน เรียกว่ากว่าจะรู้ตัวก็สายเสียแล้ว ตั้งสติและตัดสินใจให้รอบคอบ อย่าให้ความโลภมาบดบัดจนคุณลืมใคร่ครวญ
แก้เคล็ด ไปไหว้สักการะพระปางนาคปรก หรือพระนารายณ์ด้วยพวงมาลัยหลายสี จำนวน 6 พวง เสริมให้การงานดีขึ้น 

วันอาทิตย์

การงานจะไปได้ดีเป็นพิเศษ มีโอกาสได้ข่าวดีเรื่องงาน หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ระวังเจอเรื่องปวดหัวจากคนรอบข้างที่ไม่อยากเห็นคุณดีกว่า เลยคอยขัดขวางไม่ให้การงานคุณสำเร็จด้วยดี แต่คุณเก่งเสียอย่าง รับมือได้อยู่แล้วล่ะ เสียแต่ว่าคุณจะอดรำคาญใจไม่ได้เท่านั้นเอง
แก้เคล็ด พยายามทำความสะอาดกระจกที่บ้านให้สดใส จะช่วยเสริมฮวงจุ้ยที่บ้าน ทำให้ชีวิตสดใสมากขึ้น