ดวงแม่นๆ และทริกเสริมดวง ประจำ 28 เมษายน มาแล้วค่าา

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ทริกเสริมดวง

เกิดวันจันทร์

หนักใจเรื่องงาน รู้สึกว่าแม้จะทำงานหนักแค่ไหนแต่ก็เจอคนมองผ่าน  ไม่ให้ความสำคัญกับคุณเท่าที่ควร ทำให้คุณน้อยใจ ยังดีที่คนรักคอยเอาใจ พาไปทำกิจกรรมใหม่ๆ ทำให้ใจที่เคร่งเครียดผ่อนคลายลงบ้าง
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการปลูกต้นสนในบริเวณบ้าน ช่วยเสริมพลังใจในการอดทน และต่อสู้ปัญหา

เกิดวันอังคาร

โดดเด่นเรื่องเงินทอง คุณจะได้ค่าจ่างหรือผลกำไรที่สูงขึ้น ทำให้ฐานะขยับขยาย มีโอกาสใช้เงินซื้อของที่คุณอยากได้มานาน วันนี้เลยอารมณ์ดีเป็นพิเศษ
แก้เคล็ด วางต้นว่านกวนอิมตรงเส้นทแยงมุมของร้านค้าหรือบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน

เกิดวันพุธ

เกิดเบื่อหน่ายแฟน พอเจอคนอื่นมาเอาใจ ทำให้อดหวั่นไหวใจไม่ได้ ในใจเริ่มมองเปรียบเทียบ เห็นคนใหม่ดีกว่าแฟน ระวังอารมณ์รักมาบังตา ทำให้คุณไม่มองเห็นความจริงว่าใครกันแน่ที่รักคุณจริง
แก้เคล็ด ซื้ออาหารทำทานให้แก่โรงทานหรือคนยากไร้ ช่วยเสริมดวงความรัก

เกิดวันพฤหัสบดี

วันดีของการทำงาน จะมีโอกาสรวมกลุ่มกับคนรอบข้าง เพื่อทำงานใหม่ๆ หรือโปรเจคส์ใหม่ๆ ด้วยกัน มีแนวโน้มว่าจะไปได้สวย มีคู่หูคอยช่วยประสานงานด้วยดี ทำให้การงานราบรื่นทีเดียว
แก้เคล็ด สวมใส่เครื่องประดับที่ทำจากโกเมน ช่วยเสริมพลังบวกและปรับดวงชะตาให้ดีขึ้นกว่าเดิม

เกิดวันศุกร์

เครียดเรื่องงานไม่พอ ยังต้องมากังวลเรื่องคนรอบข้างที่พยายามใส่ร้ายป้ายสีคุณ แถมยังเป็นเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อด้วยสิ แต่ไม่ต้องห่วงไป เวลาจะทำให้สถานการณ์ดีขึ้นเอง ดังนั้นอดทนไปก่อนนะ
แก้เคล็ด ร่วมทำบุญสร้างหอระฆัง เจดีย์ โบสถ์วิหาร ศาลา หรือกุฏิ เพื่อเสริมความมั่นคง การงานประสบความสำเร็จ

เกิดวันเสาร์

การงานไม่ค่อยเป็นดังหวัง มีโอกาสถูกเข้าใจผิดในเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อ เรียกว่างานนี้คุณเสียเปรียบและเสียชื่อมากทีเดียว แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศชาย จะพอช่วยได้บ้าง
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการปลูกต้นขนุนในบริเวณบ้าน  ช่วยให้มีคนสนับสนุนค้ำจุน

เกิดวันอาทิตย์

ความรักไม่ค่อยดี  คนโสดได้แต่รักเขาข้างเดียว ส่วนคนมีคู่ รู้สึกได้ว่าแฟนเปลี่ยนไป มีอะไรในกอไผ่ แต่พอเจอแฟนป้อคำหวานใส่ คุณก็ลืมทุกที ตั้งสติและพิจารณาให้ดีก่อนจะดีกว่านะ
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ โรสควอตซ์ กระตุ้นให้เกิดการให้อภัย เสริมความปรองดอง