วิธีเสริมดวง ของวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม พร้อมดวงชะตาแม่นๆ

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

การงานโดดเด่น วันนี้คุณสามารถคิดทำอะไรใหม่ๆ และสานต่อได้ดีเยี่ยม จนเจ้านายเป็นปลื้ม ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงในการทำงาน อีกนัยหมายถึงคุณได้ไปร่วมงานสังคมที่มีเกียรติ ได้เป็นแขกรับเชิญที่คนนับหน้าถือตา
แก้เคล็ด ทำบุญถวายน้ำมันตะเกียงวัด เพื่อความรุ่งโรจน์โชติช่วงของชีวิต ช่วยให้ความคิดที่สว่างไสวไม่อับจนหนทาง

วันอังคาร

วันนี้ต้องระวังความรักให้ดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนอายุน้อยกว่า แต่คนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุนเท่าไหร่ จึงต้องคบกันแบบหลบๆซ่อนๆ   ด้านคนมีคู่ ขนาดคุณมีแฟนแล้ว ยังมีคนเข้ามาจีบ จนคุณแอบไปบริหารเสน่ห์กับเขาไม่ได้ ระวังแฟนจะจับได้ล่ะ
แก้เคล็ด  ซื้อขนมนมเนยไปเลี้ยงเด็กกำพร้า ช่วยเสริมดวงความรัก

วันพุธ

การเงินเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีผู้ใหญ่เพศหญิงให้การช่วยเหลือ  แต่ระวังจะผิดใจกับใครบางคนถึงขั้นแตกหักเ เป็นไปได้ว่าคนเหล่านั้นอยากเข้ามามีส่วนแบ่งในทรัพย์สินของคุณ แต่คุณไม่ยอม จึงกลายเป็นเรื่องผิดใจกัน
แก้เคล็ด จัดห้องรับแขกให้โปร่งโล่ง ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ไม่ขาดแคลนโชค

วันพฤหัสบดี

วันนี้ความรักยังต้องคิดให้รอบคอบ  คนโสดจะลังเลว่ารับรักกับเขาดีไหม แม้จะลังเล แต่สุดท้ายคุณก็ใจอ่อนยอมรับรักจนได้ ด้านคนมีคู่ แฟนพยายามทำดีกับคุณทุกอย่าง แต่ลึกๆ ในใจคุณก็ยังอดระแวงเขาไม่ได้ว่าเขาทำดีกลบเกลื่อนความผิดหรือเปล่า
แก้เคล็ด ไหว้พระสวดมนต์ขอพรให้สมปรารถนาในความรัก ควรใช้เครื่องหอมในการไหว้พระขอพร เช่น ธูปหอม, เทียนหอม เป็นต้น

วันศุกร์

การงานยังทำให้เครียดอยู่ จะทำอะไรก็มักถูกคนรอบข้างขัดขวาง หรือโยนงานให้คุณทำเองคนเดียว ทำให้งานยังไม่คืบหน้า ถูกเจ้านายเพ่งเล็งอีกต่างหาก ข้อควรระวังคือ จะเจอศัตรูมาในคราบของมิตรแต่ความจริงแอบแทงข้างคุณอยู่
แก้เคล็ด ไหว้พระเสริมดวงที่วัดพนัญเชิง พระนครศรีอยุธยา ขอพรให้ค้าขายและการงานรุ่งเรือง

วันเสาร์

วันนี้หมุนเงินไม่ค่อยทัน รอคอยเงินอะไรก็ล่าช้าต่อไปอีก ทำเอาห่อเหี่ยวใจ แถมมีแววเจอคนบิดพลิ้วอีกต่างหาก  นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อการซ่อมแซมและรักษาอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น ค่าซ่อมโทรศัพท์ ค่าไปหาหมอ เป็นต้น
แก้เคล็ด ติดภาพสายน้ำ เช่น น้ำตก แม่น้ำลำธารในห้องรับแขกของบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน

วันอาทิตย์

จะมีเรื่องความรักให้คิดมากเป็นพิเศษ คนโสดเนื้อหอม มีแต่คนมารุมรัก แต่คุณไม่รู้จะเลือกใครดี  เข้าทำนองรักน้องแต่เสียดายพี่ ด้านคนมีคู่ ขนาดแฟนแล้ว คุณยังแอบไปปลื้มคนอื่นอีก ลองถามใจตัวเองดูว่าใครกันแน่ที่คุณต้องการ
แก้เคล็ด เป็นเจ้าภาพทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า เสริมดวงความรักให้ดีขึ้น