เช็ก & แชร์ ดวงรายวันและทริกเสริมดวง ประจำ 27 เมษายน

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิด สุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

เครียดเรื่องความรักน่าดู คนโสดชอบใครก็เจอแต่คนมีแฟนแล้ว ด้านคนมีคู่ ก็ท้อใจว่าคบไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา เพราะแฟนยังทำตัวเดิมๆ ไม่ได้เห็นคุณอยู่ในสายตาและไม่ได้วางแผนอนาคตข้างหน้าร่วมกับคุณเลย ทำให้คุณคิดหนัก
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ อาเกต ช่วยพลิกฟื้นสถานการณ์จากที่ตกต่ำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

เกิดวันอังคาร

ระวังจิตใจไว้บ้าง เพราะพอมีคนเข้ามาชิดใกล้ ก็ทำให้คุณหวั่นไหว ลืมแฟนตัวเองซะงั้น ทั้งที่อีกฝ่ายก็ไม่ได้คิดจริงจังกับคุณเลย ด้านคนโสดก็เจอแต่คนหลอกให้คบซ้อน
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักด้วยการประดับดอกไม้สดไว้ในห้องรับแขกเป็นประจำ ช่วยเสริมพลังความรัก ดึงดูดความรักดีๆ เข้ามา

เกิดวันพุธ

มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินกะทันหัน จึงต้องวางแผนการเงินให้ดีๆ นอกนั้นยังมีเกณฑ์กลุ้มใจเรื่องความรัก แฟนทำตัวชวนสงสัย จนคุณคิดว่าเขาคงมีคนอื่น แต่เพราะรักเขามาก เลยยอมทน คิดว่าอะไรๆ อาจจะดีขึ้นมา
แก้เคล็ด ติดภาพสายน้ำ เช่น น้ำตก แม่น้ำลำธารในห้องรับแขกของบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน

เกิดวันพฤหัสบดี

การเงินยังย่ำแย่ มีเกณฑ์หมุนเงินไม่ทันจนต้องไปยืมคนอื่น ส่วนเรื่องงานก็ยังติดขัดเรื่องการประสานงาน อาจจะสื่อสารไม่เข้าใจกัน ทำให้งานล่าช้ากว่าที่คิดไว้
แก้เคล็ด วางกระถางต้นวาสนาที่ตำแหน่งเส้นทแยงมุมกับประตูบ้าน เพื่อเสริมดวงการเงิน

เกิดวันเสาร์

มีโชคด้านเงินทอง มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต หรือของมีค่าที่อยากได้มานาน รวมถึงใครที่กำลังรอคอยข่าวดีเรื่องเงิน ก็จะได้ข่าวดีสมปรารถนา นอกนั้นมีเกณฑ์ทะเลาะกับแฟนใหญ่โต เพราะอีกฝ่ายปันใจให้คนอื่น
แก้เคล็ด ถ้ากังวลว่าคนรักจะนอกใจ เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยเปลี่ยนผ้าม่านหน้าประตูห้องนอน ให้เป็นม่านที่ร้อยด้วยลูกปัด ช่วยให้ความรักไม่กระจัดกระจาย

เกิดวันอาทิตย์

เบื่อเรื่องเงินน่าดู รู้สึกมีเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้  วันนี้ออกจากบ้านไปไหน  ระวังมีเกณฑ์เสียเงินแบบไม่คาดฝัน ดังนั้นสำรองเงินไว้ล่วงหน้าบ้างก็ดีนะ
แก้เคล็ด ทำบุญใส่บาตรวันเกิดตัวเอง ช่วยปรับดวงชะตาให้ดีขึ้น