ดูดวงแม่นๆ ของวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม พร้อมเคล็ดลับในการเสริมดวง

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดูดวงแม่นๆ

วันจันทร์

งานไปได้ดีเป็นพิเศษ เพราะจะทำอะไรก็มีเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือ ทำงานกันเป็นทีม งานจึงก้าวหน้ากว่าที่คิด นอกจากนั้นคุณจะมีไอเดียใหม่ๆ จุดประกายให้เกิดโปรเจคส์ใหม่ๆ ท้าทายความสามารถ แถมตัวคุณเองก็แฮปปี้ที่ได้ทำด้วยสิ
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยการงานด้วยการวางอ่างบัวเล็กๆ บนโต๊ะทำงาน  ช่วยให้เจ้านายและคนรอบข้างชื่นชม

วันอังคาร

วันนี้ความรักยังทำให้เศร้ามอง โดยเฉพาะคนโสดมัวแต่เอาใจไปทุ่มเทให้กับคนที่ไม่สมควรรัก ด้านคนมีคู่ สัมผัสได้ว่าอีกฝ่ายไม่ได้รักคุณแล้ว แต่คุณยังพยายามยื้อไว้เท่านั้นเอง เพราะมัวแต่เสียดายเวลาและกลัวการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ
แก้เคล็ด ตักบาตรทุก ๆ วันเกิด เช่น เกิดวันจันทร์ ก็ควรตักบาตรทุกวันจันทร์ และพยายามตักบาตรคู่กับดอกไม้หอมทุกวันพระ ช่วยเสริมดวงความรักให้ดียิ่งขึ้น

วันพุธ

ต้องระวังการงานให้ดี อาจได้รับข่าวไม่ดี เรียกว่าสถานการณ์ในออฟฟิศไม่สู้จะดีนัก ยังดีที่คุณจะได้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ทำให้จากเรื่องร้ายไม่ถึงกับย่ำแย่นัก แม้จะมีศัตรูพยายามมาต่อกรกับคุณ แต่ก็ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก ได้แต่ถอยไปอย่างเงียบๆ
แก้เคล็ด สวมเสื้อผ้าสีฟ้าไปคุยงานในวันที่ต้องการพลังอำนาจบารมี มีชัยชนะเหนือสัตรู

วันพฤหัสบดี

วันนี้จะทำอะไรก็โชคดีเป็นพิเศษ เพราะจะมีโชคลาภด้านเงินทอง เช่น ได้เงินก้อนโตที่รอคอยมานาน ,ของมีค่าถูกใจ,มรดกตกทอด มีแววว่าคุณจะสามารถนำทรัพย์สินนั้นมาต่อยอด จนเงินทองไหลมาเทมา เรียกว่าดวงมาแรง อะไรก็ฉุดไม่อยู่
แก้เคล็ด ทำบุญสร้างอาสนะสงฆ์ เก้าอี้ รองเท้า ถวายวัด บุญจะช่วยให้ฐานะการเงินดี ไม่ตกต่ำ

วันศุกร์

ด้านฝีมือไม่น่าเป็นห่วง เพราะคุณจะมีโอกาสแสดงฝีมือเต็มที่ เก่งเสียอย่าง ปัญหาต่างๆ จึงกลายเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อบสำหรับคุณ แต่ปัญหาคือ แม้คุณจะทำงานได้ดี แต่บางครั้งคุณสับสนลังเลว่าจะเปลี่ยนงานดีไหม  เพราะเกณฑ์อยากลองงานใหม่ๆ ที่ท้าทายมากขึ้น
แก้เคล็ด ซื้อโคมไฟตั้งโต๊ะหรือหลอดไฟถวายวัด เสริมดวงการงานให้รุ่ง

วันเสาร์

วันนี้ความรักยังพอไปได้เรื่อยๆ คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี แต่โปรไฟล์เริ่ด สามารถสนับสนุนคุณได้ดี ส่วนคนมีคู่ มีเกณฑ์เดินทางไกลท่องเที่ยวด้วยกัน แม้จะเจอเรื่องทำให้หงุดหงิดบ้าง แต่ก็จะทำให้เข้าใจกันและกันมากขึ้น
แก้เคล็ด เลี้ยงอาหารกลางวันบ้านคนชราที่ถูกทอดทิ้ง ช่วยเสริมดวงด้านพลังเมตตาและความรัก คนเห็นรักใคร่

วันอาทิตย์

มีโชคเรื่องเงินเสียจริง วันนี้คุณจะได้เงินก้อนโตอย่างใดอย่างหนึ่ง แถมยังสามารถนำเงินนี้ไปลงทุนจนทำให้ฐานะมั่นคงและดีขึ้นกว่าเดิม  นอกจากนั้นมีเกณฑ์ซื้อของมีค่าถูกใจอย่างใดอย่างหนึ่ง แม้คนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุนให้ซื้อ แต่คุณพอใจเสียอย่าง
แก้เคล็ด  แบ่งเงินไปทำบุญสร้างป้ายบอกทางไปวัด เสริมดวงการเงินให้คล่องตัว