ดวงรายวัน 26 เมษายน ดวงใครดีดวงใครเด่น มาเช็กด่วนเลย

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิด สุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

วันจันทร์

เหนื่อยเรื่องงาน  เพราะมัวแต่ไปช่วยงานคนอื่น แต่คุณไม่ได้หน้า หรือไม่ได้ผลงานกับเขาบ้างเลย มีแต่ถูกหลอกใช้ แต่แม้ถึงรู้ คุณก็ต้องทำ เพราะสถานการณ์บังคับ อดทนไว้หน่อย เวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยการงานด้วยการวางกระถางต้นเฟิร์นข้าหลวงขนาดเล็กๆ ไว้บนโต๊ะทำงาน

วันอังคาร

มีเกณฑ์ได้ยินข่าวไม่ดีเรื่องแฟน ทำให้ไม่สบายใจ เช่น แฟนแอบไปมีกิ๊ก แฟนแอบทำผิดลับหลังคุณ ทำให้ต้องมีปากเสียงกัน แถมคนรอบข้างยังเอาแต่เสี้ยมให้แฟนคุณไม่ปลื้มคุณอีกต่างหาก เจอแบบนี้ยิ่งหงุดหงิดเข้าไปใหญ่
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการพยายามใช้ไฟแสงอ่อนๆ ในห้องนอน ไม่ควรให้แสงไฟส่องสว่างมาที่เตียงนอนมากเกินไป  เพราะจะทำให้ความรักยุ่งเหยิง  อาจแก้เคล็ดโดยการแขวนสร้อยลูกปัดที่ปลายเตียง

วันพุธ

จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน  เสนองานอะไรไป เจ้านายก็จะอนุมัติ ทำให้คุณมีโอกาสรับผิดชอบงานสำคัญ กลายเป็นโอกาสสร้างผลงานและสร้างชื่อ จนคนรอบข้างต้องอิจฉาเลยล่ะ
แก้เคล็ด ถวายพระพุทธรูปปางวันเกิดตัวเอง ช่วยเสริมดวงการงาน เสริมอำนาจบารมีให้คนเกรงขาม

วันพฤหัสบดี

วันนี้เจรจาเรื่องเงินกับใคร ก็มักจะถูกเอาเปรียบหรือได้ส่วนแบ่งไม่ยุติธรรม แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิง ให้ช่วยเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ย จะพอช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นได้
แก้เคล็ด จัดห้องรับแขกให้โปร่งโล่ง ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ไม่ขาดแคลนโชค

วันศุกร์

ความรักไม่ค่อยราบรื่น  คนโสดชอบใครก็มีเกณฑ์อกหัก ส่วนคนมีคู่ แฟนมักจะหมางเมิน ทำให้คุณรู้สึกเหมือนรักเขาข้างเดียว ทำบุญกับเขาไม่ค่อยขึ้น แม้จะดีกับเขาแค่ไหน ก็มักจะถูกแฟนมองข้าม ทำให้เสียใจ
แก้เคล็ด ซื้อของใช้เด็กไปบริจาคให้เด็กอ่อนที่ถูกทอดทิ้ง ช่วยเสริมดวงความรัก

วันเสาร์

การงานยังไม่ค่อยเป็นดังหวัง รู้สึกว่าทำไปก็ไม่เจริญก้าวหน้า พาลเบื่องาน อยากย้ายงานใหม่ แต่คุณก็ยังลังเลอยู่ ไม่กล้าตัดสินใจว่าควรจะอยู่ต่อไปหรือจะลาออกดี
แก้เคล็ด  ทำบุญตักบาตรในวันเกิดตัวเองอย่างน้อยสามวัน เพื่อช่วยเสริมดวงชะตา ปรับเปลี่ยนดวงชีวิตให้ดีขึ้น

วันอาทิตย์

การงานรุ่ง มีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องงาน เช่น ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง รวมแล้วเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ใครที่กำลังมองหางานใหม่ ก็จะมีคนชักชวนให้ไปทำงานด้วย
แก้เคล็ด สวมเสื้อผ้าโทนสีน้ำเงิน ช่วยเสริมดวงเมตตา ผู้ใหญ่อุปถัมภ์