เช็กให้ชัวร์! ดวงรายวันตามวันเกิด สุดแม่น ประจำ 25 พ.ค. อยู่นี่แล้ว

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวันตามวันเกิด

เกิดวันจันทร์

กลุ้มอกกลุ้มใจ มีแต่รายจ่ายเข้ามา  ดีที่ความรักสดใส ทำให้ใจสดชื่นขึ้นบ้าง คนโสดจะเจอคนถูกใจ ด้านคู่รัก บรรยากาศรอมชอมกันมากขึ้น แฟนเอาใจเป็นพิเศษ มีชวนไปเที่ยว และให้ของขวัญ
แก้เคล็ด แขวนกระดิ่งที่ลูกบิดประตูนอกบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ทำให้การเงินคล่องตัวขึ้น 

เกิดวันอังคาร

มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต หรือของมีค่าถูกใจ  ส่วนการงาน คุณยังต้องแก้ไขปัญหาตามลำพัง หาคนช่วยก็ไม่มี เจอแต่คนผลักภาระงานมาให้ แต่ถึงคราวเวลาได้หน้า กลับเจอคนอื่นขโมยผลงานหรือชุบมือเปิบไป
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการปลูกต้นเฟื่องฟ้า ต้นกล้วยไม้สีต่างๆ ว่านวาสนา ว่านสี่ทิศ และต้นโมก ไว้บริเวณหน้าบ้าน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

เกิดวันพุธ

การเงินดีขึ้น ใช้จ่ายสบายกว่าเดิม สามารถซื้อของที่อยากได้มานาน นอกจากนั้นระวังเรื่องความรัก คนโสดจะมีแววลมพัดหวนกับคนเก่า อีกนัยหมายถึงจะมีเรื่องเก่าๆ ให้ครุ่นคิด ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ต้องทะเลาะกับแฟนด้วยปัญหาเดิมๆ ที่ไม่จบสักที
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการเน้นพื้นห้องนอนเป็นสีเรียบ ไม่ต้องลวดลายเยอะ จะช่วยให้ความรักราบรื่น ไม่มีสะดุด

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ใช้เงินเก่ง หาเงินได้เท่าไหร่ก็ใช้เยอะเท่านั้น  ส่วนการงานไปได้สวย มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  ได้รับผิดชอบงานที่สำคัญ สร้างชื่อเสียงให้แก่คุณมากขึ้น แม้จะเจอคนอิจฉา แต่ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก
แก้เคล็ด นั่งสมาธิก่อนนอน ช่วยเสริมดวงชะตาทุกด้าน

เกิดวันศุกร์

มีเกณฑ์เจอคนเอาเปรียบด้านการเงินอย่างใดอย่างหนึ่ง จึงต้องตรวจสอบให้ดี นอกจากนั้นจะมีเรื่องความรักให้ครุ่นคิด คนโสดเจอแต่คนมารุมจีบ จนเลือกไม่ถูก  ด้านคู่รัก เนื้อหอมมาก ขนาดมีแฟนแล้วยังมีคนมาชอบ ระวังอย่าไปเล่นกับไฟล่ะ ไม่คุ้มหรอก
แก้เคล็ด เสริมดวงการเงินด้วยการไปไหว้เจ้าแม่กวนอิม พร้อมถวายกล้วย สับปะรด และดอกมะลิ

เกิดวันเสาร์

การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เช่น เปลี่ยนงาน เลื่อนตำแหน่ง ย้ายออฟฟิศ นอกจากนั้นโสดมีเกณฑ์คิดมากกับเรื่องความรักครั้งเก่าๆ ด้านคู่รัก ก็จะทะเลาะกันเรื่องไม่เป็นเรื่อง
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักด้วยการประดับดอกไม้สดไว้ในห้องรับแขกเป็นประจำ

เกิดวันอาทิตย์

ระวังเจอคนมาหลอกให้เสียเงินในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง นอกจากนั้นสถานการณ์งานไม่น่าไว้วางใจ มีแววจะถูกคนรอบข้างกดดันเรื่องงาน หรือถูกดิสเครดิต จนทำให้คุณเสียชื่อ ถูกคนเข้าใจผิดในเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อ
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการจัดดอกไม้หรือแจกันสีเหลืองวางไว้มุมขวาของหน้าบ้าน (ถ้ามองจากข้างในบ้าน) ช่วยเสริมดวงชะตาให้คนรอบข้างพูดจาดีด้วยและเข้าใจเราถูกต้อง