แก้เคล็ดกันสักนิด ชีวิตจะได้รุ่งๆ ดวงวันที่ 24 พฤษภาคม มาแล้วค่าา

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

แก้เคล็ด

เกิดวันจันทร์

ระวังผิดใจกับคนรอบข้างเรื่องงาน แต่งานนี้คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ จึงไม่ควรต่อความยาวสาวความยืด นอกจากนั้นคนโสดระวังเจอคนเจ้าชู้มาจีบ ส่วนคู่รัก แม้จะรู้ว่าเขาไม่เหมือนเดิม แต่คุณก็ยังพยายามยื้อเขาไว้อยู่ เพราะไม่อยากเสียเขาไป
แก้เคล็ด  ซื้อข้าวสารบริจาคแก่โรงทานวัด ช่วยเสริมดวงความรักและการเงิน

เกิดวันอังคาร

วันนี้ใช้เงินมากเป็นพิเศษ เช่น ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว ส่วนการงานยังไปได้สวย  จะได้เปรียบคนอื่นเรื่องงาน แม้จะเจรจางานกับใคร ก็มักจะได้เงื่อนไขที่ตนเองได้เปรียบ ได้ผลสำเร็จกว่าที่คาดคิดไว้
แก้เคล็ด สวดมนต์ทำสมาธิและกินเจในวันเกิดตนเอง เสริมดวงการงาน 

เกิดวันพุธ

การเงินยังไม่เป็นดังหวัง รอคอยเงินอะไรก็จะล่าช้า ชวนให้หงุดหงิดใจ ดีที่ความรักดี ทำให้ไม่ถึงกับเครียดมาก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่า  ส่วนคู่รัก มีโอกาสชักชวนกันไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง บรรยากาศหวานชื่น
แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคโลงศพช่วยศพอนาถา ช่วยเสริมดวงการเงิน

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ไปไหน ระวังมีรายจ่ายแบบไม่ทันตั้งตัว  นอกจากนั้นการงานจะไปได้สวยกว่าที่คิดไว้ คุณจะมีแรงบันดาลใจในการทำงาน สามารถปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานและระบบงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม จนใครๆ ก็ต้องชื่นชม
แก้เคล็ด พยายามทำความสะอาดหิ้งพระบ่อยๆ จะเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ดึงดูดเงินเข้ามา

เกิดวันศุกร์

การงานไปได้ดี จะมีการทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ร่วมกับคนรอบข้าง และมีแววจะสำเร็จด้วยดี นอกจากนั้นคนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่แต่อีกฝ่ายแค่เล่นๆ ไม่ได้จริงจังอะไรมากนัก ในขณะที่คู่รักเหนื่อยใจที่จะรักเขาข้างเดียว โดยที่อีกฝ่ายไม่ยอมปรับตัวเข้าหาคุณบ้างเลย
แก้เคล็ด เสริมดวงความรักโดยการซื้อน้ำพุ หรืออ่างบัวที่มีน้ำใสไหลเย็น หันหน้าไปทางทิศตะวันออก

เกิดวันเสาร์

ระวังเจอคนมายุ่มย่ามเรื่องการใช้จ่ายของคุณ แถมเจอคนก้าวก่ายเรื่องงาน ทำให้คุณหงุดหงิดใจสุดๆ ดีที่คนรักจะเอาใจ ทำให้คุณพอใจเย็นลงได้บ้าง  มีควงแขนไปเที่ยวด้วยกันหวานชื่น ส่วนคนโสดก็ไม่น้อยหน้ามีเกณฑ์พบรักใหม่ด้วยสิ
แก้เคล็ด  เสริมฮวงจุ้ยเรื่องงานด้วยการจัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบ ไม่รกรุงรัง จะช่วยเสริมพลังด้านบวก

เกิดวันอาทิตย์

การเงินโดดเด่น ฐานะจะมั่นคงมากขึ้น มีการวางแผนเงินเพื่อนำไปลงทุนบางอย่าง เพื่อหวังผลในอนาคต นอกนั้นมีเกณฑ์กลุ้มใจกับคนรอบข้าง ที่มาวุ่นวายคุณเรื่องงาน เพราะไม่อยากเห็นคุณได้ดีกว่า แนะนำให้ทำตัวนิ่งๆ ไว้ก่อน อย่าไปดิ้นรนตามเขา ไม่เป็นผลดีหรอก
แก้เคล็ด ซื้อหนังสือเรียนบริจาคให้เด็กยากไร้ ช่วยเสริมดวงการงาน