ดวงแม่นๆ ประจำวันที่ 24 สิงหาคม มาดูกันซิ โชคชะตาของเราจะเป็นอย่างไร

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงแม่นๆ

วันจันทร์

ความรักยังไม่ค่อยสู้ดี คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่กับคนเจ้าชู้ รู้ทั้งรู้ แต่คุณก็ยังอยากเล่นกับไฟ  ส่วนคู่รัก สถานการณ์ไม่ค่อยดีนัก รู้สึกว่าแฟนทำตัวเปลี่ยนไป ไม่ค่อยรักคุณเหมือนเก่า ทำให้คุณเสียใจ หันกลับมารักตัวเองบ้างจะดีกว่าไหม
แก้เคล็ด  ปลูกโป๊ยเซียน หรือ ปลูกต้นเฟื่องฟ้าไว้ริมรั้ว ช่วยป้องกันสิ่งไม่ดีเข้าบ้าน ทำให้บ้านสงบร่มเย็นขึ้น

วันอังคาร

วันนี้จะพูดจาอะไรเรื่องงาน จะต้องระวังให้มาก เพราะมีเกณฑ์ทะเลาะกับคนอื่นอย่างรุนแรงหรือเจอคนนำคำพูดคุณไปขยายความต่อ ทำให้คุณเสียหาย แนะนำว่าเจอใครยั่วยุอารมณ์อะไร ก็ต้องมีสติและใจเย็นให้มากไว้
แก้เคล็ด ไหว้เสริมดวงกับพระแม่อุมาเทวี ด้วยการถวายข้าวพร้อมนมและดอกกุหลาบ จะส่งผลให้การงานราบรื่น ปราศจากศัตรู

วันพุธ

วันนี้หมุนเงินไม่ทัน มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมด แถมยังมีรายจ่ายแบบกะทันหันด้วย ดังนั้นสำรองเงินไว้หน่อยก็ดี  นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อดูแลสุขภาพของคุณหรือคนในครอบครัวอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย
แก้เคล็ด ทำบุญไหว้พระที่วัดพนัญเชิง ช่วยเสริมดวงค้าขายและธุรกิจ

วันพฤหัสบดี

ใครที่มีลูกน้อง ระวังบริวารทำให้เดือดร้อนใจ  ดังนั้นต้องคอยตรวจสอบพฤติกรรมของลูกน้องให้ดีๆ นอกจากนั้นระวังการแบ่งพรรคแบ่งพวก อาจต้องอยู่ในความขัดแย้ง ถูกคนอื่นใช้เป็นเครื่องมือโจมตีอีกฝ่าย
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยการงาน โดยการวางต้นไม้ประเภทไม้ใบใส่กระถางไว้ข้างใดข้างหนึ่งของโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันศุกร์

ความรักยังไม่ค่อยเป็นดังหวังเท่าไหร่ คนโสดเข้าข่ายเลือกมาก แม้จะมีใครเข้ามา แต่ก็ไม่ถูกใจ เลยยังไม่มีคู่สักที ส่วนคู่รัก แม้จะรักกัน แต่ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน จึงทะเลาะกันเป็นประจำ ระวังว่าแฟนจะไม่ง้อแล้วคุณต้องมาเครียดทีหลังล่ะ
แก้เคล็ด ซื้ออาหารทำทานให้แก่โรงทานหรือคนยากไร้ ช่วยเสริมดวงความรัก

วันเสาร์

เตรียมตัวเตรียมใจรับสถานการณ์ให้ดี เพราะการงานจะมีเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เช่น ย้ายงาน เลื่อนตำแหน่ง การรับผิดชอบงานใหม่ๆ ฯลฯ  ดีที่คุณมีฝีมือ ทำให้สามารถจัดการเรื่องงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมมีผู้ใหญ่เพศหญิงคอยช่วยเหลือด้วย
แก้เคล็ด ทำบุญถวายน้ำดื่มแก่วัด แล้วขอพรให้การงานราบรื่นขึ้น

วันอาทิตย์

วันนี้ความรักคนโสดจะมีเด็กมาพัวพัน แม้คนรอบข้างไม่สนับสนุน แต่คุณไม่สน เลิฟเสียอย่าง ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์วางแผนทำกิจกรรมใหม่ๆ หรือการลงทุนใหม่ๆ ร่วมกัน แต่ระวังคนรอบข้างอิจฉาและยุแยงให้คุณทะเลาะกับแฟน
แก้เคล็ด ตักบาตรทุก ๆ วันเกิด เช่น เกิดวันอังคาร ก็ใส่บาตรทุกวันอังคาร และพยายามตักบาตรทุกวันพระ ช่วยเสริมดวงความรักให้ดียิ่งขึ้น