ดวงประจำวัน อังคารที่ 23 พฤษภาคม พร้อมทริกเสริมดวงสุดเจ๋ง

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงประจำวัน

เกิดวันจันทร์

โดดเด่นเรื่องการเงินและการงาน วันนี้จะมีรายได้พิเศษเข้ามาหลายทาง ส่วนการงานจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เช่น ได้ข่าวดี  ได้เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับผิดชอบงานสำคัญๆ เป็นหน้าเป็นตา
แก้เคล็ด เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีฟ้าวางตกแต่งอยู่ในทิศมงคล  คือ ทิศตะวันออก ทิศตะวันออกเฉียงใต้และทิศเหนือของห้อง หรือบ้าน ช่วยเสริมความมั่งคั่งร่ำรวย

เกิดวันอังคาร

ระวังว่าต้องไปเหนื่อยกับปัญหางานที่คนอื่นก่อไว้ จนตัวเองก็เดือดร้อนตามไปด้วย ดีที่ความรักไปได้สวย ทำให้พอยิ้มได้ คนโสดจะมีคนอาสามาดูแลหัวใจให้  ส่วนคู่รัก แม้เจอคนดิสเครดิตคุณกับแฟน แต่ก็ทำลายความสัมพันธ์คุณไม่ได้หรอก รักกันดีเสียอย่าง
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางต้นโป๊ยเซียนแคระบนโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

เกิดวันพุธ

ระวังทำเงินหรือของมีค่าสูญหาย  นอกนั้นความรักยังเป็นปัญหาหนักใจ คนโสดมีความรักแบบคนรอบข้างไม่ปลื้มเท่าไหร่เลยต้องแอบคบกัน ด้านคู่รัก  เจอคนพยายามใส่ร้ายคุณกับแฟน เป็นเหตุให้ทะเลาะกันใหญ่โต
แก้เคล็ด ซื้อที่นอนหรือเสื่อหมอนถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี

เห็นอะไรก็อยากซื้อไปหมด จึงเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีเท่าไหร่ก็ไม่ค่อยเหลือ นอกจากนั้นระวังคนรอบข้างเรื่องงานที่ พยายามใส่ร้ายคุณ ทำให้คุณเสียหาย หรือเสียเครดิตในเรื่องงานอย่างใดอย่างหนึ่ง
แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนบริจาคให้โรงเรียนยากไร้ เป็นการเสริมดวงการงาน

เกิดวันศุกร์

วันนี้ตั้งสติให้ดี เพราะมีเกณฑ์ทำงานผิดพลาด จนถูกเจ้านายตำหนิ นอกจากนั้นความรักยังไม่เป็นใจ  เพราะคนโสดดันไปหลงใหลคนมีเจ้าของแล้ว ส่วนคู่รัก ก็มีแววว่าแฟนจะแอบทำผิดลับหลัง
แก้เคล็ด  วางคริสตัลไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยเสริมฮวงจุ้ยความรัก ทำให้ความรักดีขึ้น

เกิดวันเสาร์

ระวังมีปากเสียงกับคนรอบข้างเรื่องเงินและเรื่องงาน ระวังปัญหาผิดพลาดเรื่องเอกสาร และเจอคนใส่ไฟ ดีที่ความรักยังพอทำให้ยิ้มออกได้บ้าง คนโสดเจอคนโปรไฟล์ดีมาพัวพันด้วย ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ไปท่องเที่ยวด้วยกัน
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ไหมห้าสี เชื่อฟื้นฟูฐานะเงินทองและกิจการให้ก้าวหน้า

เกิดวันอาทิตย์

มีรายจ่ายเพื่อการลงทุนระยะยาว รวมถึงมีความริเริ่มที่ทำอะไรใหม่ๆ เช่น งานใหม่ๆ โปรเจคส์ใหม่ๆ ดูแล้วมีแววจะไปได้สวย คนรอบข้างก็ให้การสนับสนุนคุณดีด้วย ยินดีด้วยนะ
แก้เคล็ด ควรใช้สีบันไดบ้านเป็นสีสว่าง  เพราะจะช่วยเสริมให้บ้านอยู่ร่มเย็นเป็นสุข