ดวงรายวัน ประจำ 22 พฤษภาคม บอกเลยว่ามันเดย์นี้มันดีย์

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

จะได้รับข่าวดีที่รอคอย คุณจะมีชื่อเสียงจากการทำงานอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนั้นคนมีคู่แล้ว ระวังจะทะเลาะกันแต่เรื่องเดิมๆ ส่วนคนโสดจะมีเรื่องเก่าๆ หรือเรื่องคนรักเก่าให้ครุ่นคิด
แก้เคล็ด ตกแต่งห้องนอนด้วยดอกไม้สีแดง หรือสีชมพู ลงในแจกันสีขาว ช่วยเพิ่มพลังรักให้แข็งแกร่ง

เกิดวันอังคาร

มีเกณฑ์เสียเงินทองในเรื่องไม่ควรเสีย แถมการงานยังหนักเป็นพิเศษ เจ้านายมอบหมายงานมากขึ้น ทำให้คุณทำงานหนักเหนื่อยกว่าเดิม แต่งานนี้ก็ต้องจำทน เพราะเลือกไม่ได้ มองแง่ดีว่าเป็นการฝึกประสบการณ์ก็ดีนะ จะได้ไม่เครียด
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ลาพิชลาซูลี ช่วยเรื่องการเงิน จะช่วยให้มีเงินเหลือเก็บเป็นกอบเป็นกำมากยิ่งขึ้น

เกิดวันพุธ

มีโชคการเงิน จะมีรายได้ก้อนโตเข้ามา ได้ทรัพย์สินใหม่ๆ มาครอบครอง ในขณะที่การงานยังรู้สึกว่าปิดทองหลังพระ แม้ทำดีแค่ไหน ก็ไม่มีใครเห็นความดีหรือเห็นคุณค่าในสิ่งที่คุณทำบ้างเลย ทำให้คุณน้อยใจ
แก้เคล็ด วางก้อนหินหรือคริสตัลไว้ใต้เตียงนอน จะช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ไม่ขุ่นหมองใจกัน 

เกิดวันพฤหัสบดี

จะมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น ทำอะไรก็มักจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่ความรักอาจไม่ค่อยเป็นดังหวัง คนโสดมีแนวโน้มจะถูกหลอก ด้านคู่รัก สงสัยว่าเขาจะมีคนอื่น แต่ก็จับไม่ได้เสียที
แก้เคล็ด ปลูกดอกบัวในสระน้ำที่บ้าน จะช่วยให้ครอบครัวสามัคคีกันยิ่งขึ้น

เกิดวันศุกร์

ระวังเจอคนมาหลอกลวงเรื่องเงินทอง แถมการงานก็เจอแต่คนไม่จริงใจ ชอบดิสเครดิตคุณ ทำให้คนอื่นเข้าใจผิด จนคุณตกที่นั่งลำบาก เครียดจริงๆ นะเนี่ย
แก้เคล็ด หาโอกาสไปกราบไหว้พระสีวลีที่วัดใดก็ได้ในท้องที่ที่อาศัย แล้วขอให้ชีวิตราบรื่นก้าวหน้า มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น

เกิดวันเสาร์

จะมีการลงทุนเพื่ออนาคตอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ต้องใช้เวลาหน่อยจึงจะเห็นผล ดังนั้นต้องอดทนสักหน่อยนะ ส่วนความรัก คนโสดตัดสินใจไม่ถูกว่าจะลมพัดหวนกับแฟนเก่าดีมั้ย ด้านคู่รัก น้อยใจที่แฟนมักมองเมิน ไม่เห็นความดีที่คุณทำให้เขาบ้างเลย
แก้เคล็ด ซื้อของใช้เด็กไปบริจาคให้เด็กอ่อนที่ถูกทอดทิ้ง ช่วยเสริมดวงความรัก

เกิดวันอาทิตย์

มีเกณฑ์เจอคนเอาเปรียบเรื่องเงินทอง แถมยังเจอคู่แข่งการงาน จึงทำงานแบบเครียดเป็นพิเศษหน่อย  จะหาคนช่วยก็ไม่มี เจ้านายก็มักเข้าข้างคนอื่นให้คุณเสียใจอยู่เรื่อยเลย
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการปลูกต้นกุหลาบ, ต้นโป๊ยเซียน, ต้นทับทิม ไว้หน้าบ้าน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา