ใครอยากดวงเฮงๆ มาทำตามทริกเสริมดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภา กันเลยค่ะ

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ทริกเสริมดวง

เกิดวันจันทร์

ระวังเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แล้วต้องมานั่งเสียดายทีหลัง ดังนั้นก่อนจะซื้ออะไร ก็ควรพิจารณาให้ถ้วนถี่ก่อน ส่วนการงาน  การทำงานเป็นทีมจะเด่นเป็นพิเศษ จะได้แสดงฝีมือเต็มที่จนคนรอบข้างยอมรับในฝีมือ
แก้เคล็ด หมั่นทาสีกำแพงบ้านหรือรั้วให้สวยงามอยู่เสมอ ช่วยเรื่องโชคลาภการเงิน

เกิดวันอังคาร

แม้งานหนัก แต่คุณเป็นปลื้ม เพราะได้ทำงานที่ตัวเองอยากทำ ได้แสดงฝีมือเต็มที่ แต่ระวังเรื่องความรักไว้บ้าง คนโสดไปชอบใคร คนรอบข้างก็ไม่สนับสนุน ส่วนคู่รัก ระวังคุณเองไปเผลอใจชอบคนอื่น จนทำให้ความสัมพันธ์คุณกับแฟนร้าวฉาน
แก้เคล็ด  เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการเลือกโซฟาสีฟ้า หรือสีชมพูอ่อนในห้องรับแขก  จะเสริมให้บ้านมีบรรยากาศอบอุ่นน่าอยู่

เกิดวันพุธ

วันนี้จะขอหยิบยืมเงินใครก็ไม่ได้ หมุนเงินไม่ทันจนเครียด แถมการงานก็มีแววถูกคนอื่นก้าวก่ายหน้าที่การงาน และมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานด้วย แนะนำให้ใจเย็นๆ เพราะงานนี้ดูท่าคุณจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบจริงๆ ตั้งสติไว้ก่อนนะ
แก้เคล็ด เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีฟ้าวางตกแต่งอยู่ในทิศมงคล  คือ ทิศตะวันออก ทิศตะวันออกเฉียงใต้และทิศเหนือของห้อง หรือบ้าน ช่วยเสริมความมั่งคั่งร่ำรวย

เกิดวันพฤหัสบดี

มีแววถูกคนเบียดเบียนผลประโยชน์ของคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง ยังดีที่การงานไปได้สวย ทำให้ใจพอสดชื่นได้บ้าง มีเกณฑ์ได้ข่าวดีที่รอคอย ได้เลื่อนตำแหน่งสมใจ  คนที่สมัครงานอยู่ ก็จะมีคนแนะนำงานดีๆ มาให้
แก้เคล็ด ตกแต่งห้องรับแขกให้ดูโล่ง โปร่ง ไม่รกรุงรัง ช่วยเสริมดวงการเงิน 

เกิดวันศุกร์

คนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุนเรื่องงาน คุณท้อใจ ไม่มีกำลังใจทำงานเท่าไหร่นัก นอกจากนั้นความรักยังต้องคิดมากอยู่ คนโสดจะมีเรื่องราวเก่าๆ ย้อนกลับมาให้ครุ่นคิด ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ระวังถ่านไฟเก่าของแฟนจะนำปัญหามาให้
แก้เคล็ด เลือกใช้โซฟาสีฟ้า หรือสีชมพูอ่อน ในห้องรับแขก จะเสริมให้บ้านมีบรรยากาศอบอุ่นน่าอยู่ ความรักลงตัว

เกิดวันเสาร์

วันนี้มีเกณฑ์ได้เงินล่าช้า และมีรายจ่ายเยอะ  จนบริหารเงินแทบไม่ถูก นอกจากนั้นมีแววเจอคนเข้ามายุ่มย่ามเรื่องงาน ทำให้คุณลำบากใจ ไม่รู้จะจัดการยังไง เพราะสถานการณ์ดูจะไม่ค่อยเป็นใจกับคุณเลย  กลุ้มใจจริงๆ
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการตกแต่งห้องทำงานให้มีผนังด้านใดด้านหนึ่งเป็นผนังสว่างเป็นกระจก  ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

เกิดวันอาทิตย์

จะมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา ทำให้คุณพอบริหารเงินได้บ้าง ส่วนเรื่องงานยังเป็นปัญหาหนักอก ทำงานหนักไม่พอ ยังต้องเจอปัญหาคนมาทำให้คุณปวดหัวอีก  แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงจะพอช่วยได้บ้าง
แก้เคล็ด ติดภาพสายน้ำ เช่น น้ำตก แม่น้ำลำธารในห้องรับแขกของบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน