ตรวจดวง ของวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม พร้อมเทคนิคเสริมดวง

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

การเงินไปได้สวย มีเงินเข้ามาหลายทางมากขึ้น คุณจะได้ซื้อของถูกใจ แม้จะมีคนหมั่นไส้อิจฉา แต่คุณก็ไม่สนใจเสียอย่าง นอกจากนั้น ระวังเจอคนตุกติกเรื่องเงิน บางรายอาจมาในรูปแบบชักชวนให้คุณซื้อของราคาเกินจริง อย่าเผลอเชียวล่ะ
แก้เคล็ด หมั่นทำความสะอาดหิ้งพระ และเปลี่ยนน้ำบูชาเป็นประจำ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภ

วันอังคาร

การงานจะดีกว่าเดิม คุณจะได้แสดงฝีมือเต็มที่ กลายเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการทำโปรเจคส์อะไรใหม่ๆ ด้านใครที่ลงทุนกิจการอะไรไว้ก็จะไปได้สวย มีการขยับขยายมากขึ้น นอกจากนั้นมีเกณฑ์วางแผนเดินทางไกลกับคนรอบข้างด้วย
แก้เคล็ด วางเต่าที่ทำจากแก้วคริสตัลบนโต๊ะทำงาน จะช่วยเสริมฮวงจุ้ย สร้างพลังงานด้านบวกเรื่องงาน

วันพุธ

ได้แต่สับสนว่าจะทำอย่างไรในเรื่องความรักดี คนโสดแอบชอบเขาอยู่ฝ่ายเดียว  แม้จะพยายามดึงความสนใจจากเขามา แต่ก็ไม่ได้ผลเลย ด้านคนมีคู่แล้ว เดาอารมณ์แฟนไม่ถูก เพราะเดี๋ยวมาเอาใจ บางครั้งก็หายหน้า จนคุณเหนื่อยที่จะปรับตัวเข้าหาเขาอยู่ฝ่ายเดียว
แก้เคล็ด เสริมดวงความรักให้ดีมั่นคงตลอดไปด้วยการถวายพวงมาลัยดอกรัก และดอกมะลิ ไหว้พระ บูชาพระเป็นประจำ

วันพฤหัสบดี

เบื่องาน เพราะไม่ชอบเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย รู้สึกถูกกดดันและถูกเอาเปรียบ นอกจากนั้นมีเกณฑ์เจอคนใหม่ๆ แวดวงการงานในงานเลี้ยงสังสรรค์ ดีที่จะได้คอนเนกชั่นใหม่ๆ และคนจะช่วยอุปถัมภ์เรื่องงานในอนาคต
แก้เคล็ด หาพัดลมตัวเล็กๆ สีทอง หรือนาฬิกาลูกตุ้มวางบนทิศตะวันออกเฉียงเหนือบนโต๊ะทำงาน จะช่วยเสริมฮวงจุ้ยการงาน มีผู้ใหญ่ยอมรับและให้การสนับสนุน

วันศุกร์

ยิ้มหน้าบาน เพราะค้าขายได้กำไรงาม  หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด นอกจากนั้นยังได้ใช้เงินเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว ซื้อความสุขให้กับตัวเองด้วย
แก้เคล็ด ติดภาพสายน้ำ เช่น น้ำตก แม่น้ำลำธารในห้องรับแขกของบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน

วันเสาร์

ยังคิดไม่ตกเรื่องความรัก คนโสดรักใหม่ไม่เดินหน้า  เพราะคุณยังพะวงกับรักครั้งเก่า จึงไม่กล้ารับใครเข้ามาเสียที แถมอีกฝ่ายก็ดูแค่จะมาเล่นๆ ด้วยเท่านั้น ด้านคนมีคู่ น้อยใจแฟน แม้จะทำดีกับเขาแค่ไหน แต่เขาก็ทำหมางเมินกับสิ่งที่คุณทำให้
แก้เคล็ด ชวนแฟนไปทำบุญบริจาคเงินเพื่อการศึกษาให้แก่เด็กกำพร้า ช่วยเสริมดวงความรัก

วันอาทิตย์

ต้องระวังเรื่องงานเป็นพิเศษหน่อย สถานการณ์ไม่ค่อยดี มีเกณฑ์ได้ข่าวไม่ดีอย่างใดอย่างหนึ่ง ทำให้คุณไม่สบายใจ นอกจากนั้น คนรอบข้างเหมือนมีลับลมคมใน จนคุณเดาใจไม่ถูกว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยการงานด้วยการวางต้นเฟิร์นข้าหลวงไว้บนโต๊ะทำงาน ช่วยให้งานราบรื่นขึ้น