#TGIF ดวงรายวัน ของวันศุกร์ที่ 21 เมษา มาแล้วววว

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิด สุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน 21 เมษา

เกิดวันจันทร์

วันนี้ต้องคอยสำรวมจิตใจให้ดีๆ เพราะมีโอกาสว่าคุณจะเจอคนใหม่ และเอาใจห่างออกจากแฟน ดังนั้นตั้งสติไว้บ้าง อย่าเผลอใจไปชอบคนอื่นเลย เพราะได้ไม่คุ้มเสียหรอก ส่วนคนโสดก็มีเกณฑ์เจอรักสามเส้า เพราะคนที่เข้ามามักจะมีแฟนอยู่แล้ว
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการตกแต่งห้องนอนด้วยดอกไม้สีแดง หรือสีชมพู ลงในแจกันสีขาว ช่วยเพิ่มพลังรักให้แข็งแกร่ง

เกิดวันอังคาร

อยู่ในช่วงของการแข่งขันเรื่องงาน เช่น สมัครงาน สมัครสอบ อย่างใดอย่างหนึ่ง รวมแล้วคุณจะมีคู่แข่งการงานเกิดขึ้น ทำให้คุณต้องรีบทำผลงานขึ้นสู้  แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงด้วย จะพอช่วยได้
แก้เคล็ด ปลูกต้นบัวภายในบริเวณบ้าน จะช่วยส่งเสริมชื่อเสียงเงินทอง

เกิดวันพุธ

มีเกณฑ์วางแผนท่องเที่ยวกับแฟน อีกนัยหมายถึงได้ไปทำกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกัน ทำให้ความสัมพันธ์ไม่จำเจ รู้สึกผูกพันและรักกันมากขึ้น ด้านคนโสดก็จะมีผู้ใหญ่แนะนำคนให้รู้จัก แถมเขายังเป็นเนื้อคู่คุณด้วยสิ ดีใจด้วยนะ
แก้เคล็ด  เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการใช้สีบันไดบ้านเป็นสีสว่าง  เพราะจะช่วยเสริมให้บ้านอยู่ร่มเย็นเป็นสุข

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้จะมีโชคทางการเงินหรือได้ของกำนัลมีค่า มีราคา นอกจากนั้นยังมีเกณฑ์กลุ้มใจเรื่องความรัก เพราะดันเจอรักสามเส้า ไม่รู้จะอยู่หรือจะไปดี เพราะแฟนคุณก็ทำท่าจับปลาสองมือ แนะนำว่าให้ใจเย็นๆ เข้าไว้ เพราะเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ อาเกต ช่วยพลิกฟื้นสถานการณ์จากที่ตกต่ำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

เกิดวันศุกร์

การงานจะดีขึ้นเรื่อยๆ มีเกณฑ์รวมกลุ่มกับคนรอบข้างเพื่อทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ร่วมกัน มีแววจะไปได้สวย มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แถมยังได้บริวารดีคอยช่วยเหลือ ทำให้การทำงานราบรื่นขึ้น มีโอกาสใช้ความคิดสร้างสรรค์มาประยุกต์กับการทำงานมากกว่าเดิม
แก้เคล็ด หาของคาวหวานมาเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางออฟฟิศเป็นประจำ ช่วยเสริมดวงการงาน ผู้ใหญ่เมตตา

เกิดวันเสาร์

ระวังจะผิดใจกับคนรอบข้างเรื่องเงินทอง  ดังนั้นหากจะเจรจาเรื่องเงินกับใครต้องตกลงให้ชัดเจนแต่แรก จะได้ไม่ต้องมาลำบากทีหลัง ด้านการงานก็ยังเป็นปัญหาไม่แพ้กัน ระวังคนรอบข้างหรือบริวารนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ ทำให้คุณต้องตามไปช่วยเหลือ
แก้เคล็ด  ทำบุญตักบาตรในวันเกิดตัวเองอย่างน้อยสามวัน เพื่อช่วยเสริมดวงชะตา ปรับเปลี่ยนดวงชีวิตให้ดีขึ้น

เกิดวันอาทิตย์

มีเกณฑ์จะหวั่นไหวไปกับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟน ทำให้กระทบกระเทือนไปถึงความสัมพันธ์กับคนรัก มีโอกาสทะเลาะกันใหญ่โต แต่คุณไม่แคร์เขาสักอย่าง เพราะรู้สึกว่าที่ผ่านมา เขาเองก็ไม่ได้สนใจคุณเท่าไหร่เลย
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการพยายามใช้ไฟแสงอ่อนๆ ในห้องนอน ไม่ควรให้แสงไฟส่องสว่างมาที่เตียงนอนมากเกินไป  เพราะจะทำให้ความรักยุ่งเหยิง อาจแก้เคล็ดโดยการแขวนสร้อยลูกปัดที่ปลายเตียง