ดวงรายวัน & เคล็ดเสริมดวง ประจำเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิด สุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

เคล็ดเสริมดวง

เกิดวันจันทร์

มีแต่รายจ่ายเพื่อบริวาร ระวังบริวารหรือคนใกล้ตัวนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ ดูท่าจะเคลียร์ได้ยากด้วยสิ  แนะนำให้หาคนกลางมาช่วยไกล่เกลี่ยจะพอช่วยได้บ้าง
แก้เคล็ด วางกระถางต้นวาสนาที่ตำแหน่งเส้นทแยงมุมกับประตูบ้าน เพื่อเสริมดวงการเงิน

เกิดวันอังคาร

ระวังถูกคนดิสเครดิตเรื่องเงินทอง จนเสียชื่อ ควรรอบคอบให้มาก นอกจากนั้นจะมีเรื่องความรักเข้ามาให้ครุ่นคิด คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ระหว่างเดินทางหรือในงานสังคม ด้านคูรัก มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน
แก้เคล็ด ซื้ออาหารทำทานให้แก่โรงทานหรือคนยากไร้ ช่วยเสริมดวงความรัก

เกิดวันพุธ

เหนื่อยกับการงานเป็นพิเศษ เพราะต้องทำหลายอย่าง ปริมาณงานมากกว่าปกติ จะเหลียวหาคนช่วยก็ไม่มี แนะนำให้อดทนไปก่อน เพราะผลจากการทำงานนี้ จะทำให้คุณมีชื่อเสียงจากการทำงาน เพียงแต่ต้องใช้เวลาหน่อย
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางหุ่นเต่าสีดำ 2 ตัวไว้มุมโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้เจอแต่คนเบียดเบียนเงินทอง ทำเอาเครียดหนัก เพราะตัวเองก็แทบจะเอาไม่รอดแล้ว นอกจากนั้นระวังเรื่องงานด้วย มีเกณฑ์เจอคนทำเรื่องตุกติกและหลอกใช้คุณเพื่อผลประโยชน์บางอย่าง
แก้เคล็ด จัดห้องรับแขกให้โปร่งโล่ง ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ไม่ขาดแคลนโชค

เกิดวันศุกร์

มีรายได้เพิ่มขึ้น   จึงใช้จ่ายคล่องตัวมากขึ้น  ส่วนเรื่องงานอาจไม่ค่อยปลื้มคนรอบข้างเท่าไหร่  ยังเหนื่อยปัญหาเรื่องคนอยู่ นอกจากนั้นคนโสดมีแววครุ่นคิดเรื่องรักเก่าๆ ในขณะที่คู่รัก น้อยใจที่แฟนเห็นคุณเป็นของตาย
แก้เคล็ด  เสริมฮวงจุ้ย โดยการปลูกต้นมะยม ต้นมะขาม หรือต้นเฟื่องฟ้าไว้ในบริเวณบ้าน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

เกิดวันเสาร์

หนักใจเรื่องงานที่คนรอบข้างนำแต่ปัญหาจู้จี้จุกจิกกวนใจมาให้ จนคุณไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี พาลเบื่อสุดๆ แถมความรักยังไม่ได้ดังใจ  คนโสดเจอแต่คนมาหลอก ส่วนคู่รัก เริ่มเครียดว่ารักถึงทางตัน แต่ไม่รู้จะอยู่หรือจะไปดี
แก้เคล็ด ปลูกต้นดาวเรืองไว้ในสวน ช่วยเสริมความรุ่งเรืองทุกด้าน

เกิดวันอาทิตย์

จะมีจ็อบพิเศษเข้ามาด้วย สร้างรายได้อีกทางหนึ่ง วันนี้จึงดี๊ด๊าเรื่องเงินเป็นพิเศษ ด้านการงานก็ไปได้สวย มีโอกาสเฉลิมฉลองความสำเร็จทีเกิดขึ้น ใครที่เป็นเจ้าของกิจการ ก็จะมีการลงทุนเพิ่มเติม
แก้เคล็ด วางต้นว่านกวนอิมตรงเส้นทแยงมุมของร้านค้าหรือบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน