มาแล้ววว ดวงความรัก ดวงการงาน การเงิน และสุขภาพ ของวันที่ 20 สิงหาคม

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

ต้องระวังเรื่องความรักให้มาก คนโสดเนื้อหอมมาก แต่จะเสียชื่อเรื่องชู้สาว ไม่ควรเอาตัวไปพัวพันกับคนมีเจ้าของแล้ว ด้านคนมีคู่ แฟนทำตัวผิดสัญญา ทำให้คุณผิดหวัง จนกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันใหญ่โต
แก้เคล็ด  ตั้งโรงทานแจกอาหาร ช่วยเสริมดวงความรักความเมตตา

วันอังคาร

มีแววจะใช้เงินก้อนโต ต้องนำเงินไปลงทุนบางอย่าง ทำให้คุณต้องวางแผนการใช้เงินอย่างรอบคอบ นอกจากนั้น มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อปรับปรุงบ้านอย่างใดอย่างหนึ่ง ข้อควรระวังคือ งบอาจจะบานปลายกว่าที่คุณคิดไว้มาก จึงต้องสำรองเงินไว้เยอะหน่อย
แก้เคล็ด ติดภาพสายน้ำ เช่น น้ำตก แม่น้ำลำธารในห้องรับแขกของบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน

วันพุธ

วันนี้จะมีเรื่องให้ปวดหัวเรื่องเงิน เช่น เจอคนบิดพลิ้วเรื่องเงิน ให้เงินไม่ครบ เป็นต้น ชวนให้หงุดหงิดใจ นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อความงามและสุขภาพเป็นพิเศษด้วย ระวังจะได้ของไม่สมราคามาล่ะ ดังนั้นตรวจสอบก่อนซื้อก็ดีนะ
แก้เคล็ด จัดห้องรับแขกให้โปร่งโล่ง ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ไม่ขาดแคลนโชค

วันพฤหัสบดี

วันนี้นั่งหน้าเศร้าเหงาหงอย เพราะรักไม่เป็นดังหวัง คนโสดเสียใจที่แม้จะทำดีกับคนที่คุณชอบแค่ไหน ก็เป็นได้แค่คนนอกสายตาของเขา ส่วนคนโสด ผิดหวังที่แฟนไม่แคร์ความรู้สึกคุณบ้างเลย ได้แต่หน้าชื่นอกตรมไปวันๆ
แก้เคล็ด เลี้ยงอาหารกลางวันบ้านคนชราที่ถูกทอดทิ้ง ช่วยเสริมดวงด้านพลังเมตตาและความรัก คนเห็นรักใคร่

วันศุกร์

การงานยังไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่ เพราะคุณมัวแต่เอาเวลาไปคิดเรื่องส่วนตัว ทำให้ไม่ได้ทำงานอย่างเต็มที่มากนัก งานจึงไม่ค่อยเดินหน้าเท่าที่ควร นอกจากนั้นมีเกณฑ์ว่าจะมีคนชักชวนให้คุณทำธุรกิจใหม่ๆ งานใหม่ๆ แต่คุณยังลังเลอยู่
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยการงานด้วยการวางอ่างบัวเล็กๆ บนโต๊ะทำงาน  ช่วยให้เจ้านายและคนรอบข้างชื่นชม

วันเสาร์

วันนี้ต้องระวังการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีเกณฑ์ใช้จ่ายสูง โดยมากเป็นค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านเรือนและญาติพี่น้อง ระวังเจอคนเอาเปรียบ ใครที่คิดทำทำธุรกรรมการเงินหรือลงนามเอกสารการเงินต่างๆ จะต้องรอบคอบให้มาก
แก้เคล็ด ใส่บาตรพระเป็นประจำ ช่วยเสริมดวงการเงิน

วันอาทิตย์

ความรักไปได้ดี คนโสดจะมีคนเข้ามาขอทำความรู้จัก ทำให้มีโอกาสเห็นข้อดีของอีกฝ่ายมากขึ้น ด้านคนมีคู่ เกิดลังเลในความสัมพันธ์ ยังดีที่แฟนยอมปรับตัวใหม่ จนคุณคิดว่าน่าจะให้โอกาสเขาอีกครั้ง ลองเริ่มต้นใหม่ดูสักครั้งก็น่าจะดีนะ
แก้เคล็ด สวมเครื่องประดับที่ทำจากโรสควอตซ์ ช่วยเสริมดวงความรัก