ดวงประจำวัน 20 เมษายน อยู่นี่แล้วนะ อยากรู้คลิกเลย

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิด สุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงประจำวัน

เกิดวันจันทร์

จะมีโชคทางการเงิน หรือได้ของมีค่า ของกำนัลจากคนรอบข้าง นอกนั้นงานยุ่ง ต้องเดินทางบ่อย ไม่ค่อยได้อยู่กับที่ แม้งานจะยุ่งหน่อย แต่คุณสนุกกับการทำงาน เพราะมีโอกาสได้แสดงฝีมือเต็มที่ ใครๆ ก็ยอมรับในความสามารถ
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางต้นโป๊ยเซียน บอนไซ บนโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

เกิดวันอังคาร

จะเจรจาการเงินกับใครต้องมีสติให้มาก เพราะมีโอกาสไปยุ่งเกี่ยวกับเงินผิดกฎหมาย หรือเงินที่ไม่โปร่งใส บอกที่มาที่ไปไมได้ ระวังได้เงินมาแล้วต้องมาเดือดร้อนทีหลัง ท่องไว้ว่าโลภมากจะลาภหาย จะช่วยป้องกันก่อนสายเกินแก้ได้
แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคโลงศพช่วยศพอนาถา ช่วยเสริมดวงการเงิน

เกิดวันพุธ

การงานไปได้สวย คุณจะได้สร้างผลงานเต็มที่ มีชื่อเสียงจากการทำงาน จนใครๆ ก็ต้องซูฮกและยอมรับในความสามารถ แม้จะถูกคนอื่นอิจฉาอยู่บ้าง แต่พวกเขาก็ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก เพราะเจ้านายปลื้มคุณเสียอย่าง
แก้เคล็ด ถวายพระพุทธรูปปางวันเกิดตัวเอง ช่วยเสริมดวงการงาน เสริมอำนาจบารมีให้คนเกรงขาม

เกิดวันพฤหัสบดี

ระวังจะได้เงินล่าช้า หรือไม่ครบตามตกลง ทำให้คุณกลุ้มอกกลุ้มใจ แต่งานนี้ดูท่าคุณจะพุดอะไรไม่ได้นัก เพราะอีกฝ่ายถือไพ่เหนือกว่า จึงได้ยอมทนและแอบเจ็บใจอยู่คนเดียว
แก้เคล็ด พยายามทำความสะอาดหิ้งพระบ่อยๆ จะเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ดึงดูดเงินเข้ามา

เกิดวันศุกร์

เครียดเรื่องความรัก คนโสดเจอแต่คนเจ้าชู้ รู้ทั้งรู้แต่คุณก็ยังหลงเสน่ห์เขาจนได้  เลยได้แต่แอบเจ็บอยู่คนเดียว ส่วนคนมีคู่ มีเกณฑ์เจอเรื่องรักสามเส้า เจอคนพยายามมาแย่งคนรักของคุณ แถมคนของคุณยังทำท่าเล่นกับเขาด้วยสิ กลุ้มใจจริงเชียว
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ พรีไนต์ หินแห่งความรัก ช่วยเสริมพลังชีวิตและหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับสถ​​านการณ์ที่ไม่พึงประสงค์

เกิดวันเสาร์

ระวังว่าความไม่รอบคอบของคุณจะทำให้งานเสียหาย เช่น ทำเอกสารสำคัญสูญหาย ถูกคนตุกติกเรื่องเอกสาร จึงต้องคอยตรวจสอบให้ดี จะได้ไม่เกิดความผิดพลาดทีหลัง ท่องไว้ว่าป้องกันไว้ดีกว่าสายเกินแก้
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ลาบราดอไรต์ ช่วยจัดระเบียบให้จิตใจและความคิดที่ฟุ้งซ่าน กระเจิดกระเจิงดีขึ้น

เกิดวันอาทิตย์

แม้จะไม่ค่อยแฮปปี้เรื่องงานที่ถูกคนรอบข้างก้าวก่ายหน้าที่ แต่ความรักกลับแฮปปี้ดี คนมีแฟน แฟนจะคอยเอาใจ พาคุณไปเที่ยว และมีให้ของขวัญ ทำให้คุณพอยิ้มออกได้บ้าง ส่วนคนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนใจคออบอุ่น
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยการงานด้วยการวางกระถางต้นเฟิร์นข้าหลวงขนาดเล็กๆ ไว้บนโต๊ะทำงาน