โชคชะตาประจำวันที่ 2 กันยายน จะเป็นยังไง มาเช็กให้ไวเลยค่ะ

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

จะเจรจาเรื่องเงินกับใคร จะต้องรอบคอบสูง เพราะมีเกณฑ์ทะเลาะเรื่องเงินทองกับคนอื่น แนะนำว่าใครที่มีงานใหม่เข้ามา ควรตกลงเรื่องผลประโยชน์ให้ชัดเจนตั้งแต่แรก จะได้ไม่เป็นปัญหาทีหลัง
แก้เคล็ด ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารมังสวิรัติ จะช่วยให้อุปสรรคชีวิตน้อยลง ชีวิตโดยรวมดีขึ้น

วันอังคาร

ความรักทำให้คุณเครียด เพราะไม่รู้ว่าหาทางออกอย่างไรดี  คนโสดมีเกณฑ์เจอรักสามเส้า ประเภทแฟนเผลอแล้วแอบมากิ๊กกับคุณ รู้ว่าผิดแต่ยังหักห้ามใจไม่ได้  ด้านคู่รัก เริ่มมองหาคนใหม่ๆ เพราะรู้สึกว่าคนที่มียังไม่ใช่ เพราะชอบทำให้คุณเสียใจเรื่อยเลย
แก้เคล็ด  วางคริสตัลไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยเสริมฮวงจุ้ยความรัก ทำให้ความรักดีขึ้น

วันพุธ

การงานจะดีขึ้นกว่าเดิม จะได้ผู้ใหญ่คอยสนับสนุนช่วยเหลือ ทำให้คุณมีโอกาสแสดงฝีมือ ได้รับผิดชอบงานสำคัญๆ จนคนรอบข้างยอมรับความสามารถของคุณ นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่ง
แก้เคล็ด เสริมดวงการงานด้วยการมีของใช้หรือของตกแต่งที่มีสีทอง สีแดง หรือสีส้ม จะเพิ่มพลังการทำงาน

วันพฤหัสบดี

วันนี้คนโสดจะยิ้มได้  เพราะมีเกณฑ์ได้เจอเนื้อคู่หรือคนที่ถูกใจในงานสังคม หรือมีแม่สื่อชักนำให้รู้จัก ด้านคนมีคู่ วางแผนท่องเที่ยวด้วยกัน  แต่ระวังเอาแต่ใจตัวเองมากไปจนทำทำให้ทะเลาะกัน ดีที่แฟนคอยเอาใจ ทำให้กลับมาอารมณ์ดีได้บ้าง
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการวางก้อนหินหรือคริสตัล ไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยให้ความสัมพันธ์รักดีขึ้น ไม่ขุ่นหมองใจกัน

วันศุกร์

ค่อนข้างเหนื่อยน่าดู เพราะต้องเดินทางบ่อยๆ ที่ มีเกณฑ์เดินทางไกลและต้องพบปะกับผู้คนมากหน้าหลายตา ข้อควรระวังคือ อาจจะเจอคนไม่ประสงค์ดีเข้ามาใกล้คุณ เพราะหวังผลประโยชน์บางอย่าง
แก้เคล็ด สวมเสื้อผ้าโทนสีน้ำเงิน ช่วยเสริมดวงเมตตา ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

วันเสาร์

วันนี้จะเครียดเรื่องการเงินเป็นพิเศษ  เพราะหมุนเงินไม่ทัน แถมเจอคนทวงหนี้อีกต่างหาก  นอกจากนั้นระวังอย่าพลาดพลั้งไปค้ำประกันให้ใคร เพราะมีโอกาสเดือดร้อนใจทีหลังสูง ป้องกันไว้ดีกว่าสายเกินแก้นะ
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักด้วยการประดับดอกไม้สดไว้ในห้องรับแขกเป็นประจำ ช่วยเสริมพลังความรัก ดึงดูดความรักดีๆ เข้ามา

วันอาทิตย์

ความรักยังทำให้ซึมเศร้า คนโสดระวังหลงคารมคนเจ้าชู้หลายใจ จนต้องมาช้ำใจทีหลัง  ส่วนคู่รัก ความสัมพันธ์แย่ลงเรื่อยๆ รู้สึกว่าแฟนตีตัวออกห่าง  แต่เพราะคุณรักเขา เลยยังพยายามรั้งตัวเข้าไว้อยู่
แก้เคล็ด  เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการใช้สีบันไดบ้านเป็นสีสว่าง  เพราะจะช่วยเสริมให้บ้านอยู่ร่มเย็นเป็นสุข