ดวงรายวัน 2 พฤษภาคม มาแล้วค่าาา เช็กด่วนใครเฮงบ้าง

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

เกิดวันจันทร์

จะมีคนแนะนำงานพิเศษให้  ทำให้คุณมีรายได้มากขึ้น แต่ควรตกลงเรื่องเงินให้ชัดเจนแต่แรก จะได้ไม่เป็นปัญหาทีหลังล่ะ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ว่าสภาพงานที่ทำอยู่จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ได้รับผิดชอบงานที่เปลี่ยนไป
แก้เคล็ด วางรูปแก้วสีขาวกลมๆ บนโต๊ะห้องทำงาน ช่วยเสริมพลังฮวงจุ้ยเรื่องงาน เปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี

เกิดวันอังคาร

ความรักไปได้สวย คนโสดอยากได้แฟนแบบไหนก็จะได้สมใจ แถมพูดจาประสาเดียวกัน มองตาก็เข้าใจ น่าอิจฉาจริงๆ ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีการปรับตัวเข้าหากัน และมีคนกลางช่วยไกล่เกลี่ยปัญหาที่ค้างคาใจ
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักโดยการตกแต่งห้องรับแขกด้วยดอกไม้สด

เกิดวันพุธ

จะมีการทำธุรกรรมการเงินที่สำคัญ ระวังมีแววเสียเปรียบสูง ส่วนการงานยังต้องเหนื่อยอยู่ เพราะต้องทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ทั้งของตัวเองและไปช่วยงานคนอื่น ทำคุณเหนื่อยน่าดู
แก้เคล็ด สวดมนต์บทไหนก็ได้ 9 จบ ก่อนนอน  แล้วขอพรการเงินให้ดีขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี

การงานไปได้สวย วันนี้จะมีข่าวดีเข้ามาให้ชื่นใจ  มีเกณฑ์ได้คนเข้ามาช่วยเหลือการงาน ทำให้จากหนักเป็นเบา คุณจึงหายใจคล่องคอมากขึ้น มีโอกาสขยายการงานให้เติบโตกว่าเดิม
แก้เคล็ด  ทำบุญตักบาตรในวันเกิดตัวเองอย่างน้อยสามวัน เพื่อช่วยเสริมดวงชะตา ปรับเปลี่ยนดวงชีวิตให้ดีขึ้น

เกิดวันศุกร์

ความรักไม่ค่อยเป็นดังหวังนัก  คนโสดชอบใคร ก็มีเกณฑ์อกหัก  แม้ทำดีเท่าไหร่ เขาก็ไม่ได้แคร์เลย ส่วนคู่รัก ระวังแฟนแอบไปมีกิ๊ก
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ อาเกต ช่วยพลิกฟื้นสถานการณ์จากที่ตกต่ำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

เกิดวันเสาร์

จะมีโชคเข้ามาหา มีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากคนรอบข้าง ซึ่งอาจมาในลักษณะ ของฝากมีค่า หรือ เงินทอง  นอกนั้น มีเกณฑ์น้อยใจแฟนบ้างว่าไม่เห็นความดีหรือความสำคัญเราเท่าที่ควร จนคุณคิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรดี
แก้เคล็ด ซื้อข้าวอาหารแห้งบริจาคให้แก่โรคทาน ช่วยเสริมดวงการเงินให้คล่องตัว มีโชคลาภ

เกิดวันอาทิตย์

ระวังเจอคนเบียดเบียนเรื่องเงินทอง จนคุณรู้สึกเซ็ง  นอกนั้นคนโสดจะมีเรื่องรักเก่าๆ ย้อนกลับมาให้คิด ระวังถ่านไฟเก่าจะคุ ด้านคู่รัก ทะเลาะกับแฟน เพราะคุณหึงหวงที่อีกฝ่ายสนิทสนมกับคนอื่นมากเกินเหตุ
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการวางก้อนหินหรือคริสตัล ไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยให้ความสัมพันธ์รักดีขึ้น   ไม่ขุ่นหมองใจกัน