2 สิงหาคม ดวงชะตาของวันนี้จะดีหรือร้าย เราบอกได้ และมีเคล็ดเสริมดวงให้ด้วย

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงชะตา

วันจันทร์

เบื่อหน่ายที่การงานไม่ค่อยคืบหน้า ทำกิจการใดก็จะติดขัด และไม่มีคนช่วยเหลือ ถ้าอยู่ในแวดลงการทำงาน หมายถึง คุณรู้สึกโดดเดี่ยว เพราะหาคนที่จริงใจยาก
แก้เคล็ด ทำบุญโลงศพ ซื้อโลงศพบริจาคศพอนาถาไร้ญาติ จะช่วยเสริมดวงชะตาให้แข็งแกร่ง สามารถต้านเคราะห์ภัยหนักต่างๆ และผ่อนหนักเป็นเบาได้

วันอังคาร

วันนี้ต้องระวังเรื่องสภาพจิตใจให้ดีๆ อย่าให้คนอื่นมามีอิทธิพลกับตัวเองมากเกินไป คนโสดมีแววจะถูกหลอกให้เสียใจ แถมยังเสียเงิน เสียชื่อเสียงอีกต่างหาก ด้านคนมีคู่ ระวังคนรอบข้างยุแหย่ให้แตกคอกัน ตั้งสติก่อนจะดีกว่านะ
แก้เคล็ด ซื้อที่นอนหมอนมุ้งไปถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรัก

วันพุธ

เครียดเรื่องเงินน่าดู เพราะมีแต่เรื่องเสียเงินแบบไม่คาดฝัน เช่น ทำเงินหล่นหาย หรืออยู่ดีๆ ก็โดนคนไถเงิน  แต่แม้ไม่อยากจ่ายก็จำเป็นต้องจ่ายจนได้  เพราะถูกกดดันแทบทุกทาง
แก้เคล็ด  หาตะกร้าใส่ไข่และส้มไว้ในบ้านไม่ขาดสาย จะเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ทำให้เงินไหลมาเทมา

วันพฤหัสบดี

วันนี้ต้องระวังเรื่องงานให้ดี มีเกณฑ์เจอพิษจากคนใกล้ตัว เพราะต่อหน้าดีแต่ลับหลังแอบแทงข้างหลังคุณ เอาเรื่องคุณไปเมาท์เสียหาย แนะนำให้อยู่เฉยๆ ไปก่อน ยิ่งสู้ เรื่องจะยิ่งไปกันใหญ่
แก้เคล็ด ทำบุญกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร อธิษฐานขอตัดกรรมและขอให้ชีวิตราบรื่นขึ้น

วันศุกร์

การเงินอยู่ในช่วงขาลง มีแต่รายจ่าย จนหมุนเงินไม่ทัน นอกจากนั้นมีแววถูกคนอื่นโกงเงินอีกต่างหาก แถมงานนี้คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบด้วยสิ แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศชาย จะพอช่วยได้
แก้เคล็ด พยายามทำความสะอาดกระจกที่บ้านให้สดใส จะช่วยเสริมฮวงจุ้ยที่บ้าน ทำให้ชีวิตสดใสมากขึ้น

วันเสาร์

จะมีเรื่องความรักให้คิดมากเป็นพิเศษ คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี โดยคนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุน ด้านคู่รัก จะทะเลาะกันด้วยเรื่องหึงหวง สงสัยว่าแฟนจะมีคนอื่น
แก้เคล็ด เสริมดวงความรักโดยการทำโมบายล์รูปหัวใจ หรือรูปประดิษฐ์แห่งความทรงจำของคุณ นำมาร้อยเรียงเป็นโมบายล์แล้วแขวนตกแต่งไว้หน้าประตูห้อง หรือในห้องนอน

วันอาทิตย์

วันนี้การงานค่อนข้างยุ่งมาก มัวแต่ทำงานจนไม่ค่อยได้พักผ่อน แถมต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา แต่เป็นโอกาสดีที่คุณจะได้แสดงฝีมือเต็มที่  จนคนรอบข้างชื่นชม แม้มีศัตรู ศัตรูก็จะแพ้ภัยตนเอง
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางต้นโป๊ยเซียน บอนไซ บนโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา