ดวงรายวัน 2 เมษายน พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ คลิกเลยยย!

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็ค ดวงรายวัน ตามวันเกิด สุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

วันนี้การงานโดดเด่นมาก คุณจะมีชื่อเสียงจากการทำงาน เจ้านายมอบหมายให้คุณทำงานสำคัญๆ มีโอกาสสร้างผลงานมากขึ้น ส่วนเรื่องการเงิน ระวังถูกคนรอบข้างหักหลัง หรือเบียดเบียนผลประโยชน์ของคุณ
เคล็ดลับเสริมดวง : ซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดห้องน้ำไปถวายวัด

เกิดวันอังคาร

ความรักยังเป็นหนองกลัดอก เจอแฟนทำท่าหมางเมิน แถมยังทำตัวสนิทสนมกับคนอื่นอีกต่างหาก ทำให้คุณอดหึงหวงไม่ได้ แต่งานนี้แฟนคุณไม่แคร์สักอย่าง ถึงโวยไปก็เสียเปรียบ ลองถามตัวเองดีกว่าไหมว่าจะอยู่ต่อไปหรือจะถอนตัวดี
เคล็ดลับเสริมดวง : นำดอกไม้หอมไปถวายบูชาพระที่หิ้งพระของบ้าน

เกิดวันพุธ

เครียดเรื่องงานน่าดู มีแววจะทะเลาะกับคนรอบข้าง แต่ถึงทะเลาะไปก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี เพราะคุณเสียเปรียบเขา ดีไม่ดีเจออีกฝ่ายดิสเครดิตอีกต่างหาก ดังนั้นทำตัวนิ่งๆ ไว้ก่อนจะดีกว่าไหม
เคล็ดลับเสริมดวง : ซื้อสังฆทานไปทำบุญเสริมดวงการงานที่วัดระฆัง  

เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงการงานจะปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คุณจะมีไอเดียใหม่ๆ เข้ามาใช้ในการทำงาน สามารถคิดทำอะไรใหม่ๆ ให้เกิดประโยชน์มากขึ้น ได้ทำงานโปรเจคส์ใหม่ๆ อีกนัยหมายถึงได้ไปอยู่ออฟฟิศใหม่ โดยรวมถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี
เคล็ดลับเสริมดวง : สวดมนต์บทไหนก็ได้ 9 จบ ก่อนนอน

เกิดวันศุกร์

บรรยากาศความรักรุ่งมาก แฟนจะเอาอกเอาใจคุณเป็นพิเศษ เช่น พาไปเที่ยว ให้ของขวัญ ทำให้คุณปลื้มนักหนา ในขณะที่คนโสดก็ไม่น้อยหน้า มีเกณฑ์เจอคนมาจีบ แถมคุณก็ดูจะเอนเอียงไปทางเขาด้วยสิ
เคล็ดลับเสริมดวง : ซื้อขนมและของเล่นไปแจกบ้านเด็กกำพร้า

เกิดวันเสาร์

โดดเด่นเรื่องการลงทุนอย่างใดอย่างหนึ่ง มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนโตเพื่อลงทุนบางอย่าง อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย แต่ก็ดูจะไปได้สวย มีผู้ใหญเข้ามาสนับสนุน และคุณจะได้ไอเดียใหม่ๆ ในเรื่องของการทำธุรกิจ การลงทุนต่างๆ
เคล็ดลับเสริมดวง : ซื้อหนังสือธรรมมะแจกเป็นธรรมทาน

เกิดวันอาทิตย์

ต้องระวังเรื่องการเงินให้มาก มีแววจะเจอคนตุกติกเรื่องเงินทอง ทำให้คุณได้ผลประโยชน์ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย  ดังนั้นควรรอบคอบและหาผู้ใหญ่มาช่วยเป็นพยาน หรือช่วยเจรจาไกล่เกลี่ย จะพอช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นบ้าง
เคล็ดลับเสริมดวง : ทำทานด้วยการให้อาหารและน้ำแก่สัตว์จรจัด ช่วยเสริมดวงการเงินและโชคลาภ