ดูดวงรายวัน ของศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม เฮงๆ ปังๆ กันถ้วนหน้า

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดูดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

จะมีคนหางานพิเศษมาให้ สร้างรายได้มากขึ้น  นอกจากนั้นคุณจะมีไอเดียใหม่ในการทำงาน สามารถนำมาต่อยอดการงานได้ดี จนใครๆ ก็ต้องให้ความสำคัญกับคุณมากขึ้น
แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคเงินค่าไฟวัด ช่วยเสริมดวงการงาน 

เกิดวันอังคาร

ระวังทะเลาะกับคนรอบข้างเรื่องเงินทองอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนั้นวันนี้จะพูดอะไรก็ต้องระวังให้มาก  เพราะมีแววจะเดือดร้อนใจด้วยคำพูดของตัวเอง แถมต้องไปแก้ปัญหาในเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อด้วย
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ  ลาพิชลาซูลี ช่วยเสริมดวงการเงิน   

เกิดวันพุธ

มีเกณฑ์ได้โชคลาภอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนั้นจะเหนื่อยเรื่องงานเป็นพิเศษหน่อย เพราะงานเยอะ หาคนช่วยเหลือยาก แถมเจอคนจ้องใส่ร้ายป้ายสี เพราะไม่อยากเห็นคุณได้ดีกว่าด้วย
แก้เคล็ด ทำบุญซื้อกระเบื้องมุงหลังคาวัด ช่วยเสริมดวงการงาน

เกิดวันพฤหัสบดี

ระวังเจอคนมายุแยงให้คุณบาดหมางใจเรื่องเงินทอง และมีเกณฑ์เดือดร้อนใจเพราะบริวารใกล้ชิด ดังนั้นต้องคอยตรวจสอบให้ดีๆ เรื่องดีอื่นๆ คือ คุณจะเห็นลู่ทางการทำงานใหม่ๆ มากขึ้น และจะมีคนให้ไอเดียดีๆ ในการทำงาน
แก้เคล็ด  ซื้อสังฆทานถวายพระสงฆ์ ช่วยปรับดวงชะตาให้ดีขึ้น

เกิดวันศุกร์

ระวังผิดใจกับเพื่อนร่วมงานในเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่กลายเป็นเรื่องใหญ่โต ด้านความรักจะมีเรื่องให้คิด คนโสดมีคนมาจีบ จนคุณไม่รู้จะเลือกใครดี ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์แม้จะมีปากเสียงกันในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ยังรักกันดีอยู่
แก้เคล็ด  ซื้อโคมไฟถวายวัด ช่วยเสริมดวงการงานให้ราบรื่น

เกิดวันเสาร์

มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินซื้อของมีค่า หรือทรัพย์สินก้อนโตอย่างใดอย่างหนึ่ง  นอกนั้นยังต้องคิดมากเรื่องรัก คนโสด เจอใครมาจีบก็ติเขาไปหมด ทำให้หาคู่ยาก ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ดีเดี๋ยวร้าย จนคุณเองชักสับสนว่าจะไปทางไหนดี
แก้เคล็ด ซื้ออาหารทำทานให้แก่โรงทานหรือคนยากไร้ ช่วยเสริมดวงความรัก

เกิดวันอาทิตย์

จะมีรายได้พิเศษเข้ามา ทำให้พอหมุนเงินได้ ส่วนการงานระวังได้ข่าวไม่ดี เจอคนปั่นสถานการณ์ ทำให้คุณตกที่นั่งลำบาก ช่วงนี้เลยควรมีสติ อย่าร้อนรนมาก ไม่อย่างนั้นจะเข้าทางคนอื่นเขา จำไว้ว่าเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง
แก้เคล็ด สวดมนต์บทใดก็ได้ก่อนนอน 9 จบ ช่วยปรับดวงชะตาให้ดีขึ้น