ดวงชะตาของวันที่ 19 สิงหาคม จะเป็นอย่างไร เราเผยให้เห็นแล้ว

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงชะตา

วันจันทร์

การงานยังต้องกลุ้มใจว่ายังไม่เป็นดังหวัง จะทำอะไรก็มักเจอคนสกัดดาวรุ่ง แถมเจ้านายดูไม่ค่อยปลื้มกับสิ่งที่คุณทำเท่าไหร่นัก  นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้รับข่าวลือ ข่าวไม่ดี อย่างใดอย่างหนึ่งด้วย
แก้เคล็ด  ทำบุญบริจาคเงินซื้อกระเบื้องมุงหลังคาวัด ช่วยเสริมดวงการงานราบรื่น

วันอังคาร

มีแต่เรื่องความรักให้คิดมากเป็นพิเศษ คนโสดชอบบริหารเสน่ห์ จนตัวเองต้องมาเดือดร้อนใจทีหลัง บอกเลยว่าได้ไม่คุ้มหรอก ถอยตัวออกมาดีกว่าไหม ด้านคนมีคู่ ปวดหัวว่าแฟนไปมีกิ๊ก ทำตัวให้คุณระแวง เจอกันทีไรก็ต้องทะเลาะกันทุกที
แก้เคล็ด  ซื้อเสื้อผ้านักเรียนไปบริจาคให้เด็กกำพร้า ช่วยเสริมดวงความรัก

วันพุธ

การเงินยังเครียดน่าดู เพราะมีแต่รายจ่าย ตัวเองก็ยังเอาตัวไม่ค่อยรอด แต่ยังต้องไปช่วยเหลือคนอื่นอีก นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อการเดินทางไกล และการดูแลสุขภาพอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย
แก้เคล็ด สวดมนต์บนไหนก่อนนอนก็ได้ 9 จบ ช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นทุกด้าน

วันพฤหัสบดี

รู้สึกได้ว่าการงานมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ อาจได้รับข่าวไม่ดีเข้ามาอย่างใดอย่างหนึ่ง จนคุณคิดอยากจะเปลี่ยนงานใหม่ แต่ดูแล้วว่าอาจจะยังไม่ใช่จังหวะดีเท่าไหร่ รอดูสถานการณ์ไปก่อนนะ อย่าเพิ่งตัดสินใจอะไรตอนนี้
แก้เคล็ด  เสริมฮวงจุ้ยการงานด้วยการจัดโต๊ะทำงานให้หลังปิดกำแพง ด้านหลังติดรูปภูเขาบนผนัง เพื่อเสริมให้งานมั่นคง ผู้ใหญ่สนับสนุน

วันศุกร์

ไม่เป็นอันทำอะไร เพราะมัวแต่โฟกัสความรัก คนโสดมัวแต่ไปสนใจคนมีเจ้าของแล้ว รู้ทั้งรู้ว่าไม่ควร แต่คุณก็ยังฝืนเอาความรู้สึกตัวเองเป็นที่ตั้ง ระวังเสียชื่อล่ะ ด้านคนมีคู่ สงสัยว่าแฟนจะมีคนอื่น แต่เขาก็ปากแข็ง จนคุณเบื่อหน่าย
แก้เคล็ด ทำบุญถวายผ้าห่มคู่ให้แก่พระสงฆ์ ช่วยเสริมดวงความรัก

วันเสาร์

การเงินโดดเด่นเป็นพิเศษ จะมีรายได้ก้อนโตเข้ามา สามารถนำเงินไปซื้อของที่อยากได้ มีเกณฑ์นำเงินไปลงทุนบางอย่าง เพื่อให้เงินงอกเงยมากขึ้น แต่เป็นความสำเร็จระยะยาว  นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้ของกำนัลจากคนรอบข้างอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ไหมทอง ช่วยนำให้พบกับความโชคดี ได้โชคลาภทรัพย์สินอย่างที่ปรารถนา

วันอาทิตย์

การงานยังต้องระวังให้มาก มีแววจะเจอคนเล่นเกมส์ตุกติก นอกจากนั้นระวังเจอคนอื่นพูดจาส่อเสียดให้คุณเสียความรู้สึก แต่แนะนำว่านิ่งไว้ก่อนดีกว่า เพราะอารมณ์ร้อนแรงของคุณจะทำให้ทุกอย่างยิ่งพังไปกันใหญ่
แก้เคล็ด   เปลี่ยนหน้าจอคอมพิวเตอร์ให้เป็นรูปสายน้ำหรือปลาว่ายน้ำ จะช่วยเสริมดวงการงาน