ดวงรายวัน 19 เมษายน พร้อมเคล็ดปังๆ ที่ทำแล้วดีแน่นอน

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิด สุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

การทำธุรกรรมการเงินยังถูกเอาเปรียบอยู่ร่ำไป  แม้จะเจรจาการเงินกับใคร ก็มักจะได้ส่วนแบ่ง หรือผลกำไรไม่ยุติธรรม มีแต่ถูกเขาตุกติก แต่งานนี้คุณก็เป็นฝ่ายเสียเปรียบ ทำอะไรไม่ค่อยได้นัก
แก้เคล็ด หาโอกาสไปกราบไหว้พระสีวลีที่วัดใดก็ได้ในท้องที่ที่อาศัย แล้วขอให้ชีวิตราบรื่นก้าวหน้า มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น

เกิดวันอังคาร

การงานจะมีโอกาสดีๆ เข้ามา แต่มักจะถูกคนอื่นอิจฉา พยายามดิสเครดิตคุณ เพราะไม่อยากเห็นคุณดีกว่า แต่โชคดีคุณมีคนหนุนหลังดีเสียอย่าง ทำให้เข้าเหล่านั้นทำอะไรคุณไม่ได้หรอก ดีใจด้วย
แก้เคล็ด เสริมดวงการงานด้วยการมีของใช้หรือของตกแต่งที่มีสีทอง สีแดง หรือสีส้ม จะเพิ่มพลังการทำงาน

เกิดวันพุธ

เหนื่อยกับการทำงาน เพราะอุตส่าห์จริงใจ หวังดีกับคนอื่น แต่ก็มักจะเจอคนไม่จริงใจด้วย ชอบหลอกใช้ผลประโยชน์คุณ หรือเป็นคนหน้าเนื้อใจเสือ เชื่อใจไม่ค่อยได้ งานนี้ถือคติว่าตนเป็นที่พึ่งแห่งตนดีที่สุด อย่าไปหวังให้คนอื่นจะมาดีกับเราเลย
แก้เคล็ด สวมเสื้อผ้าโทนสีน้ำเงิน ช่วยเสริมดวงเมตตา ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

เกิดวันพฤหัสบดี

จะเจรจาเรื่องงานกับใครต้องระวังให้หนัก เพราะการพูดจาขวานผ่าซากของคุณ จะก่อให้เกิดศัตรู ถูกคนเหม็นขี้หน้า และมีแววจะทะเลาะกับคนรอบข้าง ดังนั้นควรลดความแรงของคุณลงมาบ้าง เรื่องบางอย่างไม่จำเป็นต้องพูดตรงๆ เกินไปก็ได้นะ
แก้เคล็ด สวมเครื่องประดับนำโชคอย่างทับทิม ช่วยเรื่องพลังจิตใจ ลดความตึงเครียด

เกิดวันศุกร์

ไม่สบายใจเรื่องความรัก คนมีแฟนจะรู้สึกว่ามีคนมาแอบรักคนของเรา แถมเขายังพยายามเอาตัวมาพัวพันด้วย ทำให้คุณหึงหวง แต่งานนี้ดูคุณจะเสียเปรียบ เพราะคนของคุณก็เข้าข้างเขาเต็มที่ ในขณะที่คนโสดความรักก็ไม่ค่อยดี มีเกณฑ์อกหัก
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยความรักด้วยการประดับดอกไม้สดไว้ในห้องรับแขกเป็นประจำ ช่วยเสริมพลังความรัก ดึงดูดความรักดีๆ เข้ามา

เกิดวันเสาร์

แม้จะมีปัญหาการเงินเข้ามาบ้าง แต่คุณก็จะได้คนรอบข้างคอยช่วยเหลือทำให้พอผ่านสถานการณ์ติดขัดไปได้ นอกนั้นมีเกณฑ์น้อยใจเรื่องงาน รู้สึกว่าแม้จะทำดีแค่ไหน ทำงานหนักแค่ไหน แต่ก็มักจะถูกคนมองเมิน ไม่เห็นค่าในสิ่งที่คุณทำบ้างเลย
แก้เคล็ด สวดมนต์บทพระคาภาชินบัญชรในวันพระใหญ่ ช่วยเสริมอำนาจบารมีเรื่องงาน

เกิดวันอาทิตย์

ระวังความเจ้าชู้ของคุณจะเป็นเหตุให้ทะเลาะกับแฟนใหญ่โต ดังนั้นหยุดโปรยเสน่ห์ให้คนอื่นดีกว่าไหม ได้ไม่คุ้มเสียหรอก ด้านคนโสดชอบใคร ก็มักจะถูกหลอกให้เป็นกิ๊ก หรือถูกหลอกใช้เพราะผลประโยชน์บางอย่าง
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ โรสควอตซ์ กระตุ้นให้เกิดการให้อภัย เสริมความปรองดอง