ดวงสุดแม่น ประจำวันที่ 18 พฤษภาคม พร้อมเสิร์ฟแล้วค่า

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

วันนี้มีโชคลาภจากผู้ใหญ่ หรือได้ของกำนัลมีค่าอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกนั้นการงานยังทำให้คุณหัวปั่น เพราะงานยุ่งจนไม่ค่อยได้อยู่กับที่มากนัก อาจจะต้องไปเจรจาต่อรองเรื่องงาน แต่ดีที่พูดอะไรไปก็จะได้ผลดีเป็นพิเศษ มีโชคจากการเจรจา
แก้เคล็ด ซื้อเทียนใหญ่ 1  คู่ไปถวายวัด ช่วยเสริมดวงการงานให้รุ่งโรจน์

เกิดวันอังคาร

วันนี้คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องงาน  หรือโอกาสดีๆ เรื่องงานเข้ามา นอกนั้นจะมีเรื่องความรักให้คิดเป็นพิเศษ คนโสดมีเกณฑ์พบรักต่างวัย ส่วนคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะกันด้วยเรื่องเข้าใจผิดบางอย่าง แนะนำว่าตั้งสติก่อนคุยจะดีที่สุด
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการวางก้อนหินหรือคริสตัล ไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยให้ความสัมพันธ์รักดีขึ้น   ไม่ขุ่นหมองใจกัน

เกิดวันพุธ

ระวังจะเสียเปรียบเรื่องเงินกับคนรอบข้าง ดังนั้นหากวันนี้เจรจาเรื่องเงินกับใคร หรือทำธุรกรรมการเงินอย่างใดอย่างหนึ่ง จะต้องรอบคอบให้มาก อย่างไรก็ตาม การงานจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสดีเข้ามา รวมถึงคุณจะมีบทบาทในหน้าที่การงานมากขึ้น
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ มาลาไคต์ ช่วยเสริมมงคล เสริมธุรกิจเกี่ยวกับเจรจาต่อรอง  ค้าขาย

เกิดวันพฤหัสบดี

ระวังเจอคนก้าวก่ายการงานของคุณ ทำให้งานล่าช้ากว่าที่คิดไว้ แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ไหญ่เพศหญิง วัยกลางคน จะพอช่วยได้บ้าง นอกจากนั้นคนมีคู่ ต้องระวังคนรักเก่าของคุณหรือของแฟนนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้  เลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ มูนสโตน จะช่วยให้ปัญหาความรักผ่านพ้นอย่างมีสติ

เกิดวันศุกร์

การเงินไม่ค่อยดี มีเกณฑ์ได้เงินล่าช้ากว่ากำหนด ส่วนการงานแม้จะเจอคนรอบข้างอิจฉา แต่คุณก็จะสามารถจัดการเรื่องงานได้ดี โดยไม่มีปัญหาอะไร เพราะคุณคนเก่งเสียอย่าง จัดการได้อยู่แล้ว
แก้เคล็ด วางกระถางต้นวาสนาที่ตำแหน่งเส้นทแยงมุมกับประตูบ้าน เพื่อเสริมดวงการเงิน

เกิดวันเสาร์

การงานมีโอกาสก้าวหน้า เสนอไอเดียไปก็จะได้รับการสนับสนุน ดี เรียกว่างานรุ่ง แต่รักอาจไม่รุ่งเท่าที่ควร คนโสดมีแววจะถูกหลอกใช้  ด้านคู่รัก ระวังแฟนเจ้าชู้ รู้ทั้งรู้ แต่คุณก็ยังหลอกตัวเอง คิดว่าเขายังรักคุณอยู่
แก้เคล็ด  วางคริสตัลไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยเสริมฮวงจุ้ยความรัก ทำให้ความรักดีขึ้น

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้เจรจาเรื่องเงินกับใคร ก็ไม่วายเจอคนพยายามมาขอเอี่ยวผลประโยชน์ด้วย ทำคุณรำคาญใจจริงๆ ส่วนการงานแม้งานจะหนักหน่อย แต่สำเร็จดีตามตั้งใจ ทำให้คุณมีกำลังใจทำงานมากขึ้น
แก้เคล็ด แขวนกระดิ่งที่ลูกบิดประตูนอกบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ทำให้การเงินคล่องตัวขึ้น