เคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิด พร้อมดวงแม่นๆ ประจำ 18 สิงหาคม

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดูดวงล่วงหน้า

วันจันทร์

มีโชคจากผู้ใหญ่และครอบครัว เป็นไปได้ว่าคนเหล่านั้นจะช่วยเหลือและแบ่งเขาภาระการเงิน ทำให้คุณหายใจคล่องคอได้บ้าง นอกจากนั้นมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อการดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ
แก้เคล็ด หมั่นทำความสะอาดหิ้งพระ และเปลี่ยนน้ำบูชาเป็นประจำ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภ 

วันอังคาร

คนโสดเนื้อหอม เจอแต่คนมารุมจีบ แต่ระวังจะเลือกผิด ดังนั้นตรองใจให้ดีว่า คุณต้องการใครและใครกันแน่ที่รักจริงและมั่นคง แล้วจะได้คำตอบเอง ด้านคนมีคู่ ขนาดมีแฟนแล้ว ก็ยังมีคนมาสนใจคุณ ระวังว่าคุณจะใจอ่อน จนกลายเป็นรักสามเส้า
แก้เคล็ด ทำบุญถวายผ้าห่มคู่ให้แก่พระสงฆ์ ช่วยเสริมดวงความรัก

วันพุธ

มีรายได้ก้อนโตเข้ามา แต่ก็มีรายจ่ายจุกจิก จนเงินหมดแบบไม่รู้ตัว ดังนั้นทำบัญชีรายรับรายจ่ายไว้ก็ดี จะได้วางแผนการเงินถูก
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยเรียกโชคลาภการเงินด้วยการทำความสะอาดเตาไฟครัวให้สะอาด และอยู่ให้ห่างจากอ่างน้ำ

วันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์ย้ายงาน หรือได้ไปอยู่ในสภาพแวดล้อมใหม่ๆ รับผิดชอบงานใหม่ๆ รวมแล้วเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลดีกับคุณ เรียกว่าอยู่ในช่วงที่คุณต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อพิสูจน์ฝีมือ แต่คุณก็มีความสุขในการทำงานดี เพราะได้ทำงานที่ตนเองชอบ
แก้เคล็ด วางเต่าที่ทำจากแก้วคริสตัลบนโต๊ะทำงาน จะช่วยเสริมฮวงจุ้ย สร้างพลังงานด้านบวกเรื่องงาน

วันศุกร์

มีเกณฑ์ถูกหลอกให้เสียเงินหรือเสียทรัพย์ในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ดังนั้นช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรก็ควรพิจารณาให้ดีๆ อย่าตกเป็นเหยื่อของคนอื่น รวมถึงจะซื้อของอะไรใหม่ๆ ก็ระวังได้ของมีตำหนิ
แก้เคล็ด วางก้อนเงินก้อนทอง หรือเหรียญจีนโบราณร้อยด้ายแดงในตู้เซฟ หรือลิ้นชักเงิน เพื่อเสริมดวงการเงิน

วันเสาร์

คนโสดความรักสุขสมหวังเสียดี เพราะจะได้เจอเนื้อคู่ที่โปรไฟล์ดี จนคนอื่นตาร้อนผ่าวๆ ด้วยความอิจฉา ด้านคู่รัก ความรักสดชื่นดี เพราะคุณรู้แล้วว่ายังไงๆ แฟนคุณก็ดีที่สุด เลยเลิกมองหาคนใหม่หรือเลิกลังเลเสียที
แก้เคล็ด ชวนแฟนไปทำบุญบริจาคเงินเพื่อการศึกษาให้แก่เด็กกำพร้า ช่วยเสริมดวงความรัก

วันอาทิตย์

ไม่มีกำลังใจ ทำงานแบบเช้าชามเย็นชาม ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่นัก อาจเป็นเพราะคุณไม่ค่อยมีกำลังใจ รู้สึกว่าตัวเองปิดทองหลังพระ ทำดีแล้วผู้ใหญ่ไม่เห็นค่า จนทำให้รู้สึกว่าทำดีไปก็เท่านั้น
แก้เคล็ด ไหว้พระพิฆเนศเสริมดวงการงาน โดยการจุดธูป 9 ดอก ถวายดอกไม้ น้ำสะอาด นมสด ผลไม้ และขนมหวาน