ดวงรายวันแม่นๆ ประจำวันที่ 18 เมษายน มาแล้วจ้า

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิด สุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน 18 เมษา

เกิดวันจันทร์

คนโสดรู้สึกเหงาเปล่าเปลี่ยว ชอบใครก็มักจะถูกหมางเมิน ทำให้คุณรู้สึกท้อ จนไม่อยากรักเขาอีก ส่วนคนมีแฟนก็เหงาไม่แพ้กัน แม้จะมีแฟนก็เหมือนไม่มี เพราะเขาไม่ได้ใส่ใจคุณบ้างเลย ทำให้คุณต้องกลับมาทบทวนว่าจะทำอย่างไรดีในเรื่องของความรัก เพราะมองไปไม่ค่อยเห็นทางออกเลย
แก้เคล็ด ซื้อของใช้เด็กไปบริจาคให้เด็กอ่อนที่ถูกทอดทิ้ง ช่วยเสริมดวงความรัก

เกิดวันอังคาร

ระวังจะสูญเสียเงินทองในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ซึ่งคุณไม่คาดคิดมาก่อน จึงควรสำรองเงินไว้บ้าง วันนี้ใครมาหยิบยืมเงิน มีโอกาสถูกชักดาบสูง จึงต้องชั่งใจให้ดีๆ นอกนั้นมีแววต้องเดินทางบ่อย แต่คุณจะมีโชคจากการเดินทางครั้งนี้
แก้เคล็ด ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารมังสวิรัติ จะช่วยให้อุปสรรคชีวิตน้อยลง ชีวิตโดยรวมดีขึ้น

เกิดวันพุธ

วันนี้ต้องทำงานหนักเป็นพิเศษ  หาคนช่วยเหลือยาก เรียกว่าต้องพึ่งพาตนเองเท่านั้น แถมมีเกณฑ์ต้องทะเลาะกับคนอื่นในเรื่องงาน ระวังจากเรื่องเล็กๆ จะกลายเป็นเรื่องใหญ่โต จึงควรสงบสติอารมณ์ไว้บ้าง ยอมถอยดูบ้างก็ไม่เสียหลายหรอก
แก้เคล็ด ร่วมทำบุญสร้างหอระฆัง เจดีย์ โบสถ์วิหาร ศาลา หรือกุฏิ เพื่อเสริมความมั่นคง การงานประสบความสำเร็จ

เกิดวันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์ว่าจะได้คุยเรื่องเงินๆ ทองๆ กับคนรอบข้าง แต่ระวังจะกลายเป็นทะเลาะกัน เพราะแบ่งผลประโยชน์กันไม่ลงตัว แนะนำให้หาคนกลางเป็นผู้ใหญ่เพศหญิงมาช่วยไกล่เกลี่ย จะพอช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นบ้าง
แก้เคล็ด สวดมนต์บทไหนก็ได้ 9 จบ ก่อนนอน  แล้วขอพรการเงินให้ดีขึ้น

เกิดวันศุกร์

กลุ้มใจเรื่องความรักน่าดู เพราะรู้สึกไม่มั่นคงในความสัมพันธ์ เหมือนว่ารักเขาอยู่ข้างเดียว แถมยังต้องคอยเอาใจเขาอีกต่างหาก งานนี้เลยได้แต่นั่งช้ำใจ รู้ว่าเจ็บแต่ก็ตัดใจจากเขาไม่ได้สักที
แก้เคล็ด  วางคริสตัลไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยเสริมฮวงจุ้ยความรัก ทำให้ความรักดีขึ้น

เกิดวันเสาร์

การงานดีขึ้นเรื่อยๆ โอกาสได้ทำอะไรที่อยากทำ โดยมีผู้ใหญ่สนับสนุน ทำให้คุณมีความสุขจากการทำงานมากขึ้น มีกำลังใจในการคิดทำอะไรใหม่ๆ ให้งานพัฒนามากขึ้น แต่ในขณะที่ความรักกลับไม่ค่อยรื่นรมย์เท่าไหร่ รู้สึกได้แฟนเปลี่ยนไป ไม่ค่อยรักคุณเหมือนเก่า
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการวางก้อนหินหรือคริสตัล ไว้ใต้เตียงนอนจะช่วยให้ความสัมพันธ์รักดีขึ้น ไม่ขุ่นหมองใจกัน

เกิดวันอาทิตย์

การเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ จะมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา มีเกณฑ์ซื้อของที่อยากได้มานาน  ส่วนการงานก็ไม่น้อยหน้า คุณจะรู้สึกสนุกกับการทำงานมากขึ้น เพราะได้ทำงานโปรเจ็คใหม่ๆ ที่ถูกอกถูกใจ