ดูดวงแม่นๆ ของวันพุธที่ 17 พฤษภาคม พร้อมวิธีแก้เคล็ดกัน

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดูดวง แม่นๆ

เกิดวันจันทร์

มีแววจะถูกเจ้านายเพ่งเล็งหรือบีบคั้นให้คุณทำงานที่ไม่ชอบ  ดีที่ความรักยังดี ทำให้พอหายเครียดได้บ้าง คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี  ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ดีขึ้น แฟนจะเข้าใจคุณมากขึ้น มีชวนคุณไปทำกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกัน
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการปลูกต้นกุหลาบ ,ต้นโป๊ยเซียน ,ต้นทับทิม ไว้หน้าบ้าน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

เกิดวันอังคาร

วันนี้จะมีหัวคิดทางการค้า เห็นอะไรก็สามารถคิดต่อยอดเป็นเงินเป็นทองไปหมด ส่วนการงานก็โดดเด่นไม่แพ้กัน คุณจะได้โชว์ฝีมือและไอเดียเต็มที่ รวมถึงได้รับมอบหมายให้ทำงานใหม่ๆ ที่ท้าทาย ไม่น่าเบื่อ ทำให้คุณสนุกกับการทำงาน
แก้เคล็ด พยายามทำความสะอาดหิ้งพระบ่อยๆ จะเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ดึงดูดเงินเข้ามา

เกิดวันพุธ

มีเกณฑ์หมุนเงินไม่ทัน หาคนช่วยเหลือลำบาก เรียกว่างานนี้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนเท่านั้น นอกนั้นระวังเรื่องงาน จะเจอปัญหาจุกจิกกวนใจ  คนรอบข้างก็ไม่น่าไว้วางใจ ต่อหน้าดีแต่ลับหลังอีกอย่าง จึงต้องระวังให้มาก
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ไหมห้าสี ช่วยฟื้นฟูฐานะเงินทองและกิจการให้ก้าวหน้า

เกิดวันพฤหัสบดี

ระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบทางการเงิน หรือการทำธุรกรรมการเงินอย่างใดอย่างหนึ่ง  ด้านคนมีคู่ ก็จะเจอเรื่องปวดหัว คู่รัก ระวังรักสามเส้า มีเกณฑ์หึงหวงแฟน แต่ดูท่าคุณจะทำอะไรไม่ได้มากนัก ด้านคนโสดชอบใครก็มีแต่อกหัก
แก้เคล็ด เสริมดวงการเงินด้วยการไปไหว้เจ้าแม่กวนอิม พร้อมถวายกล้วย,สัปปะรด และดอกมะลิ

เกิดวันศุกร์

การเงินจะดีขึ้น เพราะมีคนให้การช่วยเหลือ แต่ให้ระวังเรื่องการงาน มีเกณฑ์น้อยใจคนรอบข้างว่าทำดีไม่ได้ดี แม้คุณจะทุ่มเททำงานเต็มที่ แต่ก็มักถูกมองเมินเสมอ แถมเจอคนแอบแย่งผลงานอีกต่างหาก
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการตกแต่งห้องทำงานให้มีผนังด้านใดด้านหนึ่งเป็นผนังสว่างเป็นกระจก  ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

เกิดวันเสาร์

การงานมีโอกาสได้รับความสำเร็จและได้คำชมจากเจ้านาย  ส่วนความรักก็ไม่น้อยหน้า คนโสดจะมีคนอาสามาดูแลหัวใจให้ ส่วนคู่รัก แฟนเอาใจเป็นพิเศษ มีโอกาสได้ของกำนัลหรือท่องเที่ยวด้วยกัน
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการตกแต่งห้องนอนด้วยดอกไม้สีแดง หรือสีชมพู ลงในแจกันสีขาว ช่วยเพิ่มพลังรักให้แข็งแกร่ง

เกิดวันอาทิตย์

มีเกณฑ์ขัดแย้งกับคนรอบข้างเรื่องงาน จนทำคุณเครียดน่าดู ถึงกับคิดอยากลาออกให้รู้แล้วรู้รอด แนะนำว่าควรตัดสินใจให้รอบคอบ อย่าเอาอารมณ์เป็นใหญ่จนพาลเสียเรื่องงาน
แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคหนังสือธรรมมะ ช่วยส่งเสริมดวงเรื่องงานให้เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น