ดวงแม่นๆ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงแม่นๆ

วันจันทร์

คนโสดความรักยังมืดมนอยู่ เพราะมัวแต่เอาใจไปทุ่มเทให้กับคนที่ไม่สมควรรัก แถมคนรอบข้างไม่สนับสนุนด้วย  ด้านคนมีคู่ ความรักเริ่มถึงคราวตัน เพราะคุณสัมผัสได้ว่าอีกฝ่ายไม่ได้รักคุณแล้ว แต่คุณยังพยายามยื้อไว้เท่านั้นเอง
แก้เคล็ด เสริมดวงความรักให้ดีมั่นคงตลอดไปด้วยการถวายพวงมาลัยดอกรัก และดอกมะลิ ไหว้พระ บูชาพระเป็นประจำ

วันอังคาร

ดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ทำให้ฐานะขยับขยาย คิดจะใช้เงินทำอะไรก็จะมีคนช่วยเหลือ นอกนั้นมีเกณฑ์ได้ลาภลอย หรือได้เงินมาแบบไม่คาดฝันด้วย
แก้เคล็ด หาโอกาสไปกราบไหว้พระสีวลีที่วัดใดก็ได้ในท้องที่ที่อาศัย แล้วขอให้ชีวิตราบรื่นก้าวหน้า มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น

วันพุธ

ค่อนข้างวุ่นวาย เพราะคุณได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ จึงไม่คอยได้อยู่กับที่มากนัก ต้องเดินทางบ่อย และเป็นตัวกลางประสานงานกับคนอื่น บ่อยครั้งที่คุณต้องตามไปแก้ปัญหาให้คนอื่น ดีไม่ดียังถูกหางเลขไปด้วยอีกต่างหาก
แก้เคล็ด  เสริมฮวงจุ้ยเรื่องงานด้วยการจัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบ ไม่รกรุงรัง จะช่วยเสริมพลังด้านบวก

วันพฤหัสบดี

ฐานะจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะคุณจะมีช่องทางหาเงินมากขึ้น ทำให้ฐานะดีกว่าเดิม นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้ข่าวดีเรื่องเงินอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น ใครที่ขอสินเชื่อจากธนาคารไว้ ก็มีเกณฑ์สมปรารถนา
แก้เคล็ด ซื้อข้าวอาหารแห้งบริจาคให้แก่โรคทาน ช่วยเสริมดวงการเงินให้คล่องตัว มีโชคลาภ

วันศุกร์

คนโสดมัวแต่เสียเวลาปลื้มคนมีเจ้าของแล้ว ระวังมีเกณฑ์เสียชื่อเรื่องชู้สาว ด้านคู่รัก แฟนไม่เลิกเจ้าชู้เสียที เพียงแต่คุณยังจับไม่ได้ไล่ไม่ทันชัดๆ เท่านั้นเอง
แก้เคล็ด จุดธูปกำยานหรือวางโคมไฟสีเหลืองอ่อนไว้ที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของห้องนอน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยความรัก

วันเสาร์

งานค่อนข้างดี เพราะมีเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือ ทำงานกันเป็นทีม งานจึงก้าวหน้ากว่าที่คิด แต่อาจต้องใช้เวลาอีกสักหน่อย อย่างไรก็ตามคิดจะทำอะไรก็จะมีผู้ใหญ่สนับสนุนดี
แก้เคล็ด ทำบุญถวายน้ำดื่มแก่วัด แล้วขอพรให้การงานราบรื่นขึ้น

วันอาทิตย์

ค่อนข้างดี การเงินขยับขยาย มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต ได้ของมีค่ามาครอบครอง แต่ระวังใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจนเก็บเงินไม่ได้ มีเกณฑ์สูญเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง
แก้เคล็ด สวดมนต์บทไหนก็ได้ 9 จบ ก่อนนอน แล้วขอพรการเงินให้ดีขึ้น