ดวงรายวัน & ทริกเสริมดวง ประจำ 17 เมษายน มาแล้วค่าาา

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิด สุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน 17 เมษา

เกิดวันจันทร์

การงานจะปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้รับผิดชอบงานที่อยากทำ ได้รับข่าวดีเรื่องงาน คุณจึงทำงานอย่างมีความสุขมากขึ้น ต่างจากความรักที่ยังเป็นปัญหาหนักอก มีเกณฑ์ระแวงแฟนว่าเขาจะมีคนอื่น ทำให้มีปากเสียงกันใหญ่โต
แก้เคล็ด เสริมดวงความรักโดยการซื้อน้ำพุ หรืออ่างบัวที่มีน้ำใสไหลเย็น หันหน้าไปทางทิศตะวันออก

เกิดวันอังคาร

มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง จึงต้องระวังการใช้จ่ายเงินให้ดี นอกนั้นจะมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในเรื่องงาน คุณจะมีความคิดสร้างสรรค์ สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการงานได้ดี
แก้เคล็ด ซื้อข้าวอาหารแห้งบริจาคให้แก่โรคทาน ช่วยเสริมดวงการเงินให้คล่องตัว มีโชคลาภ

เกิดวันพุธ

วันนี้มีโชคดีหลายด้าน การเงินจะมีช่องทางรายได้ใหม่ๆ เข้ามา ส่วนการงานก็จะมีผู้ใหญ่สนับสนุนมากขึ้น มีโอกาสได้ทำงานสร้างชื่อเสียงให้แก่ตนเอง ด้านความรัก ก็จะมีโอกาสใช้เวลาดีๆ กับแฟน ใครที่โสดก็จะมีคนมาจีบ
แก้เคล็ด  เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการปลูกต้นแก้วในบริเวณบ้าน ช่วยเพิ่มความสมดุลของชีวิต

เกิดวันพฤหัสบดี

เครียดเรื่องความรัก เพราะแฟนทำท่าไม่แคร์คุณเท่าไหร่ แม้คุณจะทำดีแค่ไหน เขาก็ไม่ค่อยเห็นความดีของคุณบ้างเลย  เรียกว่าทำบุญกับเขาไม่ค่อยขึ้น แถมแฟนยังทำท่าไม่โปรยเสน่ห์กับคนอื่นอีกต่างหาก ทำให้คุณเสียใจ
แก้เคล็ด  ซื้อข้าวสารบริจาคแก่โรงทานวัด ช่วยเสริมดวงความรักและการเงิน

เกิดวันศุกร์

การงานจะดีขึ้น จะมีการรวมกลุ่มกับคนรอบข้างเพื่อทำกิจกรรมหรือโปรเจคส์ใหม่ๆ ทำให้คุณมีโอกาสแสดงฝีมือเต็มที่ จนใครๆ ก็ต้องยอมรับในฝีมือ นอกนั้นระวังเจอคนมายุแยงให้ผิดใจกับคนรักด้วย แต่ทำลายความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนไม่ได้หรอก
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการปลูกต้นสนในบริเวณบ้าน  ช่วยเสริมพลังใจในการอดทน และต่อสู้ปัญหา

เกิดวันเสาร์

วันนี้หากคิดจะทำธุรกรรมการเงินใดๆ จะต้องรอบคอบให้มาก เพราะมีโอกาสเสียเปรียบ หรือเจอตนหลอกลวง ทำให้เสียเงิน หรือเสียของมีค่าอย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนั้นจะต้องรอบคอบให้มาก ป้องกันไว้ดีกว่าสายเกินแก้นะ
แก้เคล็ด ติดภาพสายน้ำ เช่น น้ำตก แม่น้ำลำธารในห้องรับแขกของบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน

เกิดวันอาทิตย์

จะมีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องงานที่รอคอย ทำให้คุณยิ้มแก้มปริ นอกจากนั้นอาจจะเจอคนมายุแยงให้คุณผิดใจกับแฟน แต่ภาษีคุณดีสักอย่าง เขาเลยทำอะไรคุณไม่ได้หรอก สบายใจได้จ้า
แก้เคล็ด  เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการเลือกโซฟาสีฟ้า หรือสีชมพูอ่อนในห้องรับแขก  จะเสริมให้บ้านมีบรรยากาศอบอุ่นน่าอยู่