16 พฤษภาคมนี้ ดวงจะดีจะร้าย ใครมีโชคด้านไหน ต้องระวังเรื่องอะไร มาดู!

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวง

เกิดวันจันทร์

การเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่เข้ามา นอกจากนั้นการทำงานเป็นทีมจะเด่นเป็นพิเศษ คุณมีเกณฑ์จะได้รวมกลุ่มทำงานกันเป็นทีมใหม่ๆ ตั้งแต่สามคนขึ้นไป เรียกว่าเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้แสดงฝีมือเต็มที่ จนเจ้านายต้องหันกลับมาประเมินคุณใหม่
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ยูนาไคต์ นำพาทรัพย์สินและเสริมบารมี

เกิดวันอังคาร

วันนี้ปัญหาการงานต่างๆ  จะคลี่คลายลง เพราะได้คนรอบข้างคอยช่วยเหลือ  ส่วนความรักยังทำให้คุณยิ้มได้ คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ในงานสังคม ด้านคนมีคู่จะได้ออกงานสังคมด้วยกัน บรรยากาศหวานชื่น จนคนอื่นอิจฉาเลยล่ะ
แก้เคล็ด  เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการใช้สีบันไดบ้านเป็นสีสว่าง เพราะจะช่วยเสริมให้บ้านอยู่ร่มเย็นเป็นสุข

เกิดวันพุธ

เจอแต่เรื่องเสียเงิน ระวังมีรายจ่ายแบบกะทันหัน ดังนั้นวันนี้ออกไปไหน ควรจะสำรองเงินไว้บ้าง เผื่อมีเหตุไม่คาดฝัน จะได้ไม่ลำบากมากนัก นอกจากนั้นมีแววจะได้งานพิเศษเข้ามาอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยคุณจะมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น
แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคโลงศพช่วยศพอนาถา ช่วยเสริมดวงการเงิน

เกิดวันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์จะได้เงินแบบฟลุ๊คๆ รวมถึงได้ของกำนัลมีค่า  นอกนั้นระวังมีเรื่องรักให้กังวล คนโสดอกหัก เพราะเผลอไปปลื้มคนมีเจ้าของแล้ว ส่วนคู่รัก มีเกณฑ์หึงหวงแฟน จนกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันใหญ่โต
แก้เคล็ด ซื้อของใช้เด็กไปบริจาคให้เด็กอ่อนที่ถูกทอดทิ้ง ช่วยเสริมดวงความรัก

เกิดวันศุกร์

วันนี้หมดเงินไปแบบไม่ค่อยเกิดประโยชน์นัก แถมมีเกณฑ์กลุ้มใจเรื่องงาน เพราะคนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุน เสนอโปรเจคส์อะไรไปก็มักจะถูกสกัดดาวรุ่ง จนคุณท้อใจ ท่องไว้ว่าต้องมีสักวันเป็นของคุณบ้างน่า
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ ไหมทอง ช่วยนำให้พบกับความโชคดี ได้โชคลาภทรัพย์สินอย่างที่ปรารถนา

เกิดวันเสาร์

งานประสบความสำเร็จดี แม้เจอคนอิจฉา แต่เขาก็ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก ดังนั้นไม่ต้องไปกังวล และไม่ต้องวิ่งตามเกมส์เขามากนัก ส่วนความรัก คนโสดเจอแต่คนเข้ามาเล่นๆ ทางผ่าน ด้านคู่รัก ความรักจืดชืด เพราะเขาไม่แคร์คุณบ้างเลย
แก้เคล็ด ซื้อที่นอนหรือเสื่อหมอนถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

เกิดวันอาทิตย์

มีเกณฑ์จะได้เงินหรือของมีค่าถูกใจ อย่างไรก็ตาม ความรักยังเป็นเรื่องหนักอก คนโสดถึงจะทำดีกับคนที่ชอบแค่ไหน อีกฝ่ายก็ไม่ได้คิดอะไรด้วยเลย ส่วนคู่รักมีเกณฑ์เจอรักสามเส้า แถมดูท่าคุณจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบด้วยสิ
แก้เคล็ด เสริมดวงความรักโดยการซื้อน้ำพุ หรืออ่างบัวที่มีน้ำใสไหลเย็น หันหน้าไปทางทิศตะวันออก