วันที่ 16 สิงหาคมนี้ มีคนดวงความรักพุ่งกระฉูดจนมีข่าวดีด้วยล่ะ

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงความรัก

วันจันทร์

ค่อนข้างดี จะมีโชคเข้ามาแบบไม่คาดฝัน แถมยังจะได้ของมีค่าถูกใจ หากเจรจาเรื่องการเงินกับใคร ไม่ว่าจะกู้ยืมเงินหรือลงทุนอะไรก็มีแววสำเร็จด้วยดี
แก้เคล็ด ซื้อเสื้อผ้าบริจาคให้แก่คนยากจน ช่วยเสริมโชคลาภ

วันอังคาร

คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ แต่ระวังจะเป็นรักสามเส้า มีแววว่าคนที่คุณหมายปองจะมีพันธะอยู่ก่อนแล้ว ด้านคนมีคู่ ความรักส่อแววมีปัญหา เพราะคนของคุณปันใจให้คนอื่น คุณเลยต้องช้ำแบบเหงาอยู่คนเดียว
แก้เคล็ด ร่วมทำบุญเลี้ยงพระในงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวที่ยากไร้ ช่วยเสริมดวงความรัก

วันพุธ

หมุนเงินไม่ค่อยทัน แถมยังมีเกณฑ์ถูกคนอื่นเอาเปรียบเรื่องเงินทองอีกต่างหาก จนกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันใหญ่โต
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์ด้วยการทำทางเดินจากหน้าบ้านไปสู่ประตูบ้านให้ดูน่าเดิน จัดแต่งบริเวณหน้าประตูด้วยการหากระถางดอกไม้ต้นไม้มาวาง

วันพฤหัสบดี

จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน ดังนั้นใครที่กำลังหางานใหม่ หรือรอข่าวสารอะไรอยู่ ก็จะได้ข่าวดีที่รอคอย มีโอกาสสร้างชื่อเสียงจากการทำงาน ด้านใครที่เป็นผู้บริหารหรือเจ้าของธุรกิจ ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้บริวารดีมาช่วยเหลือ
แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดห้องน้ำไปถวายวัด ช่วยเสริมดวงการงาน ชีวิตราบรื่น

วันศุกร์

เจอปัญหาวุ่นวายในเรื่องของคนอื่น อาจต้องไปมีเอี่ยวเรื่องวิวาทของคนอื่น จนตัวเองก็พลอยเดือดร้อนไปเรื่อยๆ ฉะนั้นอยู่เฉยๆ จะดีกว่า พยายามอย่าไปต่อความยาวสาวความยืด นอกจากนั้นให้ระวังเดือดร้อนใจเพราะบริวารเป็นเหตุด้วย
แก้เคล็ด ไหว้พระเสริมดวงที่วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร กรุงเทพ เพื่อขอพรให้การงานดี ศัตรูพ่ายแพ้

วันเสาร์

คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนบุญหนักศักดิ์ใหญ่หรือสเป็คคนในฝัน เรียกว่ารักมาพร้อมกับความเฮง จนคนอื่นอิจฉา ด้านคนมีคู่ ความสัมพันธ์ก้าวหน้ามากขึ้น มีการวางแผนเก็บเงินแต่งงาน วางแผนอนาคตร่วมกัน
แก้เคล็ด เป็นเจ้าภาพทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า เสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

วันอาทิตย์

รายจ่ายเยอะกว่ารายรับ แต่ยังดีที่จะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง เพื่อนคุณจะให้คุณหยิบยืมเงิน หรือแนะนำลูกค้าให้  ทำให้พอมีเงินมาใช้จ่าย
แก้เคล็ด ทำบุญไหว้พระที่วัดพนัญเชิง ช่วยเสริมดวงค้าขายและการเงิน