Sweet Sunday เช็กดวงรายวัน 16 เมษายน ก่อนใครได้ที่ Lisa เลยค่าา

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิด สุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

เกิดวันจันทร์

ความสัมพันธ์ความรักยังไม่ค่อยดีนัก เพราะทั้งคุณและคนรักเอาแต่ใจตัวเอง อยากให้อีกฝ่ายทำตามที่ตัวเองต้องการ ทำให้ต้องทะเลาะกันบ่อยๆ  ระวังว่าจากเรื่องเล็กๆ จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ด้านคนโสดชอบใครก็ไม่ได้รักตอบกลับมา
แก้เคล็ด เสริมดวงด้วยการสวมหินนำโชค คือ เอนิโอไลต์ ช่วยฟื้นฟูความสัมพันธ์ที่แตกแยก และดึงดูดคู่ครองคนรักของเรากลับมาเข้าใจ

เกิดวันอังคาร

งานยังเป็นปัญหา ทำให้คุณหนักอกหนักใจ คิดจะทำอะไร ก็มักจะไม่ค่อยราบรื่น เจอแต่ปัญหาทำให้งานสะดุด แถมผู้ใหญ่ยังไม่ค่อยเห็นคุณค่างานที่คุณทำเท่าที่ควร ทำให้คุณน้อยใจ
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางต้นโป๊ยเซียนแคระบนโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

เกิดวันพุธ

การงานดูเผินๆ ไม่มีอะไร แต่ความจริงแล้วมีคนแอบทำดีลับหลังคุณอยู่ ทำให้คุณถูกคนอื่นมองไม่ดี ดีไม่ดีอาจต้องไปรับผิดในเรื่องที่คุณไม่ได้ก่ออีกต่างหาก  ดังนั้นไม่ควรไว้ใจใครมาก
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการปลูกต้นขนุนในบริเวณบ้าน  ช่วยให้มีคนสนับสนุนค้ำจุน

เกิดวันพฤหัสบดี

ใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อตัวเท่าไหร่ คนโสดระวังไปพบรักกับคนมีแฟนแล้ว ด้านคนมีคู่ เป็นคุณเองที่มีแฟนแล้วแต่ก็ยังแอบไปรู้สึกดีกับคนอื่น ระวังจะกลายเป็นปัญหาทีหลัง เอาเวลาไปดูเรื่องงานดีกว่าไหม เพราะมีเกณฑ์ว่าบริวารหรือคนใกล้ตัวนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้
แก้เคล็ด เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยการเน้นพื้นห้องนอนเป็นสีเรียบ ไม่ต้องลวดลายเยอะ จะช่วยให้ความรักราบรื่น ไม่มีสะดุด

เกิดวันศุกร์

จะมีโชคการเงิน มีรายได้เข้ามาให้ชื่นใจ แต่อย่าเพิ่งดีใจมากไป เพราะระวังปัญหาเรื่องงานไว้บ้าง มีเกณฑ์เจอคนรอบข้างเอาเปรียบเรื่องงาน จนทำให้คุณเดือดร้อนใจ แถมต้องตามไปล้างเช็คปัญหาที่เกิดขึ้นอีกต่างหาก
แก้เคล็ด ซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนบริจาคให้โรงเรียนยากไร้ เป็นการเสริมดวงการงาน

เกิดวันเสาร์

ยังต้องคิดมากเรื่องความรัก คนโสดระวังเจอคนหลอกใช้คุณ แกล้งทำเป็นรัก แต่หลอกให้คุณทำบางอย่างให้ ด้านคนมีคู่แล้ว เจ็บที่แฟนไม่สนใจคุณเหมือนเดิม แต่คุณก็พยายามหลอกตัวเอง หวังว่าสักวันคงจะดีขึ้น
แก้เคล็ด ถ้ากังวลว่าคนรักจะนอกใจ เสริมพลังฮวงจุ้ยด้วยเปลี่ยนผ้าม่านหน้าประตูห้องนอน ให้เป็นม่านที่ร้อยด้วยลูกปัด ช่วยให้ความรักไม่กระจัดกระจาย

เกิดวันอาทิตย์

การเงินจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากคนรอบข้าง ทำให้มีช่องทางหาเงินมาใหม่ๆ และสามารถใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อความสุขให้ตัวเอง นอกนั้นอย่าลืมดูแลความรักบ้าง มีเกณฑ์แตกหักกันอย่างรุนแรง
แก้เคล็ด ซื้อที่นอนหรือเสื่อหมอนถวายวัด ช่วยเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น