มาดูดวงกัน ดวงวันที่ 15 กันยายน จะเป็นอย่างไร รีบเช็กและแก้เคล็ดเลย

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

วันจันทร์

งานยุ่งจัด ต้องวิ่งวุ่นไปหาคนนั้นคนนี้ แถมยังเหนื่อยใจกับบริวารหรือคนรอบข้าง เพราะดีแต่นำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ จนคุณต้องตามไปช่วยสะสางปัญหา ข้อดีคือจะทำให้เจ้านายเห็นฝีมือและไว้วางใจคุณมากขึ้น
แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคเทียนให้แก่วัด ช่วยเสริมดวงการงาน

วันอังคาร

วันนี้มีโชคด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้เงินหรือของกำนัลมีค่าจากคนที่หวังสานความสัมพันธ์กับคุณด้านใดด้านหนึ่ง แต่ระวังจะเจอคนหวังเอาเรื่องนี้มาบังหน้า เพราะหวังผลทางชู้สาวเป็นผลพลอยได้ ดังนั้น ต้องตรองให้ดีๆ อย่าไปหลงคารมคนเจ้าชู้เข้าล่ะ
แก้เคล็ด เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีฟ้าวางตกแต่งอยู่ในทิศมงคล คือทิศตะวันออก ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศเหนือของห้องหรือบ้าน ช่วยเสริมความมั่งคั่งร่ำรวย

วันพุธ

การงานจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ทำให้คุณหายใจคล่องคอกว่าเดิม คิดจะทำอะไร ก็จะมีคนเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระ ทำให้มีเวลาคิดทำอะไรใหม่ๆ ช่วงนี้พูดอะไรไป คนมักจะเชื่อถือเป็นพิเศษ ทำให้เจรจาอะไรก็ราบรื่น แถมจะมีคนรอบข้างนำโชคเรื่องงานมาให้คุณด้วย
แก้เคล็ด บริจาคเงินทำบุญช่วยเหลือการศึกษาให้แก่เณรที่บวชเรียน ช่วยเสริมดวงการงาน

วันพฤหัสบดี

เรื่องงานต้องระวังความสัมพันธ์กับคนรอบข้างให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายอย่างรุนแรง โดยที่คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ แถมคนรอบข้างยังชอบเอาคำพูดคุณไปบิดเบือนจนทำให้คนอื่นเข้าใจคุณผิดด้วยสิ
แก้เคล็ด สมทบเงินทำบุญสร้างระฆังวัด ช่วยเสริมอำนาจบารมีและการงานดีขึ้น

วันศุกร์

มีแววเจอคนรอบข้างหักหลังเรื่องเงิน จนกลายเป็นเรื่องผิดใจกันใหญ่โต ดีไม่ดีเรื่องถึงโรงถึงศาลอีกต่างหาก ระวังอีกฝ่ายพลิกแพลงจนคุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบล่ะ แนะนำให้ลองดึงเกมซื้อเวลาไปก่อน อย่าเพิ่งตกลงอะไรไป เวลาจะทำให้ความจริงปรากฏและคุณเป็นฝ่ายได้ชัยชนะเอง
แก้เคล็ด หาโอกาสไปกราบไหว้พระสีวลีที่วัดใดก็ได้ในท้องที่ที่อาศัย แล้วขอให้ชีวิตราบรื่นก้าวหน้า มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น

วันเสาร์

วันนี้ความรักยังเป็นปัญหาต้องแก้ไม่จบ คนโสดเจอแต่คนหลอกใช้ หลอกลวง ทำคุณเสียใจ แต่ก็ดันห้ามใจไม่ได้ ด้านคนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์ทะเลาะกับแฟนอย่างรุนแรง เหตุเพราะแฟนไม่สนใจคุณเท่าที่ควร ทำให้คุณเสียความรู้สึก
แก้เคล็ด ไปทำความสะอาดห้องน้ำวัด ช่วยให้อุปสรรคความรักหาย ได้มีความรักที่ดี

วันอาทิตย์

วันนี้คนโสดเนื้อหอม มีแต่คนมาจีบ แต่คุณมัวแต่เลือกเยอะ เลยยังไม่ตัดสินใจเลือกใครสักที ได้แต่รักพี่เสียดายน้อง ด้านคู่รัก มีการปรับความเข้าใจกัน ทำให้คุณเข้าใจกันและกันมากขึ้น แถมแฟนชวนไปดินเนอร์โรแมนติกด้วยสิ
แก้เคล็ด ชวนแฟนไปทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารคาวหวาน เครื่องดื่มและดอกไม้หอม ช่วยเสริมดวงความรัก